ไปโดน! 5 เมนู All Cafe ชาร์จพลังหลังบ่าย อร่อยได้ง่ายๆ ทั้งถูก และดี

ไปโดน! 5 เมนู All Cafe ชาร์จพลังหลังบ่าย อร่อยได้ง่ายๆ ทั้งถูก และดี
Filmthii
30 มีนาคม 2561 ( 03:10 )
156.6K

        วันทำงานใครๆ ก็อยากชาร์จพลังด้วยกาแฟสักแก้วเพิ่มความสดใส เราเลยรวบรวม 5 เมนู All Cafe ชาร์จพลังหลังบ่าย อร่อยได้ง่ายๆ ถูกและดี มาให้ทุกคนได้ลองกัน แถมตอนนี้ All Cafe 1 แก้ว ยังสามารถใช้คะแนน TruePoint เพียง 30 คะแนนแลกฟรีกาแฟได้อีก คุณพระ! แฮชแท็ก #กินฟรีที่แท้ทรู ในทวิตเตอรก็กำลังมา แน่นอนว่าเราต้องไม่ตกเทรนด์ แลกพอยน์วนไปได้เลยจ้า มีเมนูเครื่องดื่มตัวไหนกันบ้างนะที่อร่อย ฟิน จนเราหยุดไม่อยู่ ถ้าพร้อมแล้วก็ตามเราไปดูกันเลย !

 

 

 

 

01

มัคคิอาโตเย็น

 

 

        เริ่มต้นกันที่เมนูแรก เอาใจคอกาแฟ ที่ชอบรสชาติเข้มๆ แต่ทานง่าย อย่างเมนู มัคคิอาโตเย็น โดยเครื่องดื่มตัวนี้จะมาในรูปร่างหน้าตาที่แปลกกว่าเมนูอื่นๆ ชัดเจน เพราะจะแยกออกมาเป็น 2 เลเยอร์ด้วยกัน ด้านบนจะเป็นช็อตเอสเพรสโซ่เข้มข้น ส่วนด้านล่างคือนมสดแท้ นั่นเอง รสชาติก็จะมีความคล้ายลาเต้อยู่นิดนึงอีกด้วย

===================

 

 


02

เอสเพรสโซ่ Signature

 

 

         อีกหนึ่งเมนูสำหรับคอกาแฟ ที่ทาง All Cafe จัดไว้ในหมวดเมนูแนะนำ อย่างเมนู เอสเพรสโซ่ Signature หน้าตาของเครื่องดื่มตัวนี้จะมาในรูปแบบ 2 เลเยอร์เช่นเดียวกันครับ โดยเลเยอร์บน บาริสต้าจะนำช็อตเอสเพรสโซ่ 1 ช็อตแรกไปปั่นกับน้ำแข็งจนละเอียด เปรียบเสมือนการแทนฟองนมนั่นเอง

         และเลเยอร์ด้านล่าง บาริสต้าจะนำเอสเพรสโซ่อีก 1 ช็อต ไปผสมกับนมสด และน้ำเชื่อม สำหรับเราแล้ว เมนูนี้มีความเข้มข้นของกาแฟมากเลยทีเดียว แถมยังมีรสชาติหวานน้อยกว่าเมนูอื่นอีกด้วย เหมาะอย่างยิ่งกับหนุ่มสาวออฟฟิศวัยทำงานอย่างเรา

===================

 

 


03

ชาเขียวนมมัทฉะเย็นออโต้

 

 

        เอาใจสาวกชาเขียวกันบ้างดีกว่าเนอะ อย่างเมนู ชาเขียวนมมัทฉะเย็นออโต้  โดยทาง All Cafe จะเลือกใช้ชาเขียวแบบมัทฉะแท้ มาผสมเข้ากับนมสด รสชาติของเมนูนี้ สำหรับเราแล้วเหมาะสำหรับคนที่ชอบทานชาเขียวโดยตรง เพราะกลิ่นมัทฉะชัดเจนมาก รวมไปถึงถ้าหากใครไม่ชอบทานหวาน ก็ต้องบอกบาริสต้าเขานิดนึงนะครับ

===================

 

 


04

ช็อคโกแลตมิ้นท์เย็นออโต้

 

 

         อีกหนึ่งเมนูยอดฮิตใน All Cafe อย่างเมนู ช็อคโกแลตมิ้นท์เย็นออโต้ ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ความพิเศษของเครื่องดื่มตัวนี้ก็คือ การได้ลิ้มรสความเข้มของช็อกโกแลต แถมทุกคนยังจะได้กลิ่นมิ้นท์ เพิ่มความคูลในปากกันอีกด้วย หูยย ชอบ!

===================

 

 


05

มะม่วงผสมเสาวรสโซดา

 

 

        เมนูตัวสุดท้ายที่เราอยากจะแนะนำในครั้งนี้ ก็คือเมนู มะม่วงผสมเสาวรสโซดา ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งในหน้าร้อนตอนนี้ ฮุฮุ ใครที่ไม่ชอบทานเครื่องดื่มผสมนมล่ะก็ เมนูนี้ถือว่าสอบผ่านมากๆ เพราะจะได้ทั้งรสชาติเปรี้ยวซ่า และหวานกำลังดีครับ

สำหรับใครที่อยากไปชาร์จพลังงานในช่วงทำงานตอนเช้า หรือ แก้ง่วงตอนบ่าย แล้วได้กาแฟไปอร่อยฟรีๆ มาดู 4 ขั้นตอนง่ายๆ ในการแลกรับเครื่องดื่ม All Cafe จาก TruePoint ตามนี้ได้เลย

1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น TrueID รับฟรี 50 TruePoint (เฉพาะลูกค้าทรูเท่านั้นนะครับ)

2. ลงทะเบียนสมัครใช้แอปเปิดแอปพลิเคชั่น TrueID 

3. เปิดแอปพลิเคชั่น TrueID ขึ้นมา พร้อมสไลค์ลูกศรใต้โลโก้ TrueID

4. เลื่อนหน้าจอลงมาตรงเมนู My Coupons เครื่องดื่มเย็น All Cafe จะอยู่ในแท็บที่ 3 ครับ 

เราสามารถนำคูปองนี้ไปแลกกาแฟฟรีได้เลย โดยใช้ 30 พอยน์จ้า

 

* หมดเขตแลก และใช้คูปองบนมือถือ 23 เมษายน 2561 เท่านั้น
** ลูกค้า 1ท่าน แลกได้ 3 แก้ว

 

 

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ ที่น่าสนใจอื่นๆ

 

10 ร้านผัดไทย ร้านอร่อย กรุงเทพ เจ้าดัง

 

10 ร้านบุฟเฟ่ต์ ปิ้งย่าง เกาหลี ในกรุงเทพ

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook

 

Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ