ต้อนรับเทศกาลทุเรียนไทย ราชาแห่งผลไม้ กับเมนูที่รังสรรค์พิเศษ ณ ห้องอาหารสยาม ที รูม

ต้อนรับเทศกาลทุเรียนไทย ราชาแห่งผลไม้ กับเมนูที่รังสรรค์พิเศษ  ณ ห้องอาหารสยาม ที รูม
nnanthisin
23 พฤษภาคม 2566 ( 18:23 )
202

        โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค ร่วมต้อนรับเทศกาลทุเรียนไทยราชาแห่งผลไม้ด้วยโปรโมชั่นเมนูทุเรียนสุดพิเศษ ณ ห้องอาหาร สยาม ที รูม ตลอดเดือนมิถุนายน – กรกฎาคม นี้

 

 

        สัมผัสประสบการณ์ความอร่อยที่ไม่เหมือนใครกับรสชาติแปลกใหม่ของผลไม้ยอดนิยมอย่างทุเรียน ที่ถูกนำมาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการปรุงอาหารคาวหวานนานาชนิด โดยเชฟได้คัดสรรทุเรียนหมอนทองเกรดพรีเมี่ยมจากจังหวัดระยอง ที่ขึ้นชื่อเรื่องผลไม้ที่มีขนาดใหญ่ กลิ่นไม่แรง รวมถึงเนื้อของทุเรียนที่แน่น ละเอียด กรอบนอกนุ่มใน อีกทั้งรสชาติที่มีความหวาน มัน กำลังดี เหมาะแก่การเป็นวัตถุดิบพิเศษในการประกอบอาหาร ซึ่งทีมเชฟมากฝีมือได้รังสรรค์แต่ละเมนูอย่างพิถีพิถันตามแบบตำรับไทยแท้ดั้งเดิม การันตีคุณภาพและความอร่อยในทุกๆ จาน

 

 

        เริ่มต้นความอร่อยด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยอย่าง ยำทุเรียนมังคุดกุ้งสดทะเล ที่ผสมผสานระหว่างรสชาติของทุเรียนและมังคุดได้อย่างลงตัว ต่อด้วยหลากหลายตัวเลือกของอาหารจานหลักไม่ว่าจะเป็น มัสมั่นแก้มวัวทุเรียนอ่อน อิ่มอร่อยไปกับเนื้อที่คัดสรรมาอย่างดีพร้อมทุเรียนคำโตๆ ต่อด้วย กุ้งทะเลนึ่งนมสดพริกขี้หนูสวนทุเรียน เมนูทานง่ายรสชาติกลมกล่อม เผ็ดกำลังดี ฉู่ฉี่คอหมูย่างทุเรียน สัมผัสความนุ่มของคอหมูย่างในเครื่องแกง พร้อมทุเรียนที่โรยหน้าน่ารับประทาน และปิดท้ายความอร่อยที่ไม่ควรพลาดกับขนมไทยสุดคลาสสิกอย่าง ทุเรียนเชื่อมพลอยกรอบไอศกรีมกะทิ สูตรเฉพาะของห้องอาหาร สยาม ที รูม ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักทุเรียนมากยิ่งขึ้น

 

 

        ลิ้มรสชาติความอร่อยของโปรโมชั่นเมนูทุเรียนสุดพิเศษนี้ได้ทุกวันที่ห้องอาหารสยาม ที รูม ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน จนถึง 31 กรกฎาคม 2566 สมาชิกแมริออท บอนวอยและคลับแมริออทรับส่วนลดตามสิทธิ์หน้าบัตร 

 

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาโทร 0-2059-5999 หรืออีเมลrestaurant-reservations.bkkqp@marriotthotels.com หรือจองผ่าน http://sevn.ly/x6KK3qe6

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้