Playroom ร้านแฮงค์เอาท์ สไตล์รัสเซีย จัดจ้านย่านเอกมัย ต้องไปเช็คอิน

Playroom ร้านแฮงค์เอาท์ สไตล์รัสเซีย จัดจ้านย่านเอกมัย ต้องไปเช็คอิน
MEEKAO
1 ธันวาคม 2563 ( 18:00 )
2.8K

     สายชิล สายแฮงค์เอาท์ ขอให้ตามเรามาที่ ร้านแฮงค์เอาท์ เปิดใหม่ล่าสุด Playroom บาร์นั่งชิล สไตล์รัสเซีย สุดหรู ร้านตั้งอยู่ที่พิกัดกลางใจเมือง ย่าน เอกมัย ในพื้นที่เดียวกันกับร้าน Stage (สตาช) ร้านอาหารแคชชวลไฟน์ไดนิ่ง สไตล์ฝรั่งเศสร่วมสมัยร้านโปรดของใครหลายคนนั่นเองค่ะ พบกับบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์กลิ่นอายแห่งสปีคอีซี่บาร์ในแบบฉบับรัสเซีย ถ้าอยากค้นหาว่าที่นี่มีอะไรน่าสนใจบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเลยค่ะ

 

 

 

Playroom ร้านแฮงค์เอาท์ สุดหรู ย่าน เอกมัย

 

 

     Playroom ร้านแฮงค์เอาท์สุดหรูในคำจำกัดความของสปีคอีซี่บาร์แห่งนี้ ดูจะเป็นให้คุณได้มากกว่าห้องนั่งเล่นธรรมดาทั่วไป เพราะที่แห่งนี้ได้รับการออกแบบและครีเอทมาเพื่อเป็นห้องนั่งเล่นสุดแสนเพลย์ฟูล โดยได้แรงบันดาลใจมาจากมิสเตอร์ เกรย์ (Mr. Grey) ในภาพยนตร์เรื่อง Fifty Shades of Grey สำหรับทุกคนที่ต้องการมาเติมเต็มประสบการณ์สุดพิเศษ ปลดปล่อยความสนุก หรือใช้เวลาดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและเสียงเพลงท่ามกลางความเป็นส่วนตัว อัดแน่นด้วยคาแรคเตอร์เซ็กซี่แสนซุกซน ที่ทั้งดูรุ่มรวยและหรูหรา แต่กลับมีความลึกลับ น่าค้นหา ให้บรรยากาศเสมือนกำลังชมฉากโปรดในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ว่าได้โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งหรูหราที่เลือกใช้มู้ดแอนด์โทนของสีแดง ทอง และดำ แถมมาพร้อมกิมมิคให้เล่นสนุกมากมาย

 

 

     โดยการออกแบบเสมือนประตูลับให้กลมกลืนไปกับดีไซน์หรูของล็อคเกอร์ลิ้นชักขนาดเล็กนับร้อย ซึ่งเมื่อผลักเข้าไปก็จะได้พบกับสปีคอีซี่บาร์หรูสุดเอ็กซ์คลูซีฟ สีสันจัดจ้านอันเปี่ยมไปด้วยดีเทลที่ตั้งใจรังสรรค์มาอย่างดี ประดับตกแต่งอย่างประณีตในทุกรายละเอียดด้วยไอเทมสุดจี๊ดเพื่อให้สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ Fifty Shades of Grey อาทิ โซ่ แส้ กุญแจมือ อีกทั้งตัวเคาน์เตอร์บาร์ก็ยังชวนให้นึกถึงชุดคอร์เซ็ทตั้งแต่แรกเห็น ภายใต้แสงสลัวชวนเคลิบเคลิ้มเหมาะแก่การนั่งละเลียดค็อกเทล แชมเปญ หรือวิสกี้นุ่มๆ พลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งมุมไฮไลท์บนผนังอย่าง “You Are My Favourite Dirty Thought” สโลแกนประจำร้านที่เผยให้เห็นถึงความนอทตี้ขี้เล่นผ่านการตีความตัวอักษร บ่งบอกดีเอ็นเอคาแรคเตอร์ของร้านได้แบบชัดเป๊ะ

 

 

     มาถึงในส่วนของเมนูดริ้งค์ “Playroom” นำเสนอ selection เครื่องดื่มครบถ้วนพร้อมเสิร์ฟ คุณภาพคับแก้ว ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์ ที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษเพื่อถ่ายทอดตัวตนของ Playroom หรือจะเป็นเมนูคลาสสิคที่มีให้เลือกอีกมากมาย และนอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มรสเลิศที่มาพร้อม selection หลากหลายจากแบรนด์ดังระดับโลก ที่ทางร้านการันตีความแรร์ไอเทมซึ่งมีเพียงไม่กี่แห่งในกรุงเทพฯ เท่านั้น เรียกว่าถ้าใครอยากดื่มด่ำกับสุนทรียรสสุดยูนีคนี้ต้องมาเยือน “Playroom” ซักครั้ง

 

 

     และที่ร้านยังมีเมนู snacks เบาๆ ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์เมนูที่ทุกคนต่างชื่นชอบจากร้าน Stage (สตาช) ให้ทานรองท้องระหว่างดื่มกันด้วย อาทิ Caviar, Uni Toast, Truffle Hot Dog, Foie Gras Sundae หรือแม้กระทั่ง Wagyu Short Ribs with Truffle Rice เป็นต้น

 

 

     นอกจากนี้ยังมี Private Room ไว้รองรับลูกค้าวีไอพีหรือกลุ่มก๊วนใหญ่ที่ต้องการสเปนด์มันนี่ไปกับการปาร์ตี้แบบส่วนตัวและเอ็กซ์คลูซีฟสุดๆ ให้สมกับคำว่า Work hard, Play harder ไปเลย

 

 

     ปิดท้ายความฟินสำหรับคอเพลงแจ๊ส แนะนำให้ปักหมุดทุกคืนวันจันทร์ - พุธไว้เลย เพราะจะได้เคล้าอารมณ์ไปกับท่วงทำนองของบทเพลงแจ๊สจากแผ่นเสียงไวนิล อีกทั้งทุกคืนวันพฤหัสบดี - เสาร์ ก็เตรียมตัวมาเพลิดเพลินกับไลฟ์แบนด์สไตล์ แจ๊สระดับคุณภาพ ที่จะคอยหมุนเวียนกันมาขับกล่อมบรรยากาศและสร้างประสบการณ์แฮงค์เอ้าท์ของคุณให้น่าตราตรึงกว่าที่เคย

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ