ATM Tea Bar ชานมไข่มุกพรีเมี่ยม สุดล้ำไม่เหมือนใคร อร่อยจนต้องไปโดน

ATM Tea Bar ชานมไข่มุกพรีเมี่ยม สุดล้ำไม่เหมือนใคร อร่อยจนต้องไปโดน
Filmthii
1 มิถุนายน 2563 ( 10:00 )
131.1K

     ดูด ดูด ดูด…ใครที่เป็นสาวกเรื่อง ชานมไข่มุก ต้องห้ามพลาดร้านนี้  ATM Tea Bar  ร้านชานมไข่มุกแนวใหม่ ที่จะทำให้ทุกคนสนุกไปกับมัน แหมะ ! เกริ่นมาซะขนาดนี้แล้ว ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ ว่ามันเป็นยังไง

 

คลิกรับสิทธิประโยชน์ ร้าน ATM Tea Bar ที่นี่

 

 

ATM Tea Bar ชานมไข่มุก สยามสแควร์

 

     เรื่องการเดินทาง มายังร้านนี้เดินไปไม่ยากเลย เพราะตั้งอยู่ตรงสยามสแควร์ ซอย 9 (ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาฯ) บริเวณหน้าร้านจะดูคลีนๆ เรียบๆ สไตล์มินิมอล ซึ่งคงถูกใจใครหลายๆ คน รวมไปถึงตัวเราเอง

 

 

     จุดเด่นของร้านนี้ คือการสั่งเครื่องดื่มแนวใหม่ ด้วยนวัตกรรมการสั่งเครื่องผ่านเครื่องที่ชื่อว่า ATM ด้านหน้าก่อน แล้วจึงนำใบเสร็จไปยื่นหน้าเคาเตอร์อีกครั้ง นั่นเองครับ

 

 

     ระหว่างรอ พนักงานก็มอบเครื่องสั่น (ไม่รู้ว่าชื่ออะไร) มาให้เราไว้ 1 เครื่อง เอาไว้เรียกคิว เมื่อเครื่องเสร็จ นั่นเองครับ ตรงจุดนี้ ก็จะมีโซนเก้าอี้ ให้นั่งรอกันนิดหน่อย

 

 

มาพูดถึง เรื่องคุณภาพของร้านนี้ ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องวัตถุดิบเลยครับ เพราะทางร้านเลือกใช้นมสดแท้ จากญี่ปุ่น ไม่ใช้ครีมเทียมผสมใดๆทั้งสิ้น ดังนั้นก็อย่าได้วิตกกังวลแต่อย่างใด ฮ่าๆ

ก่อนจะไปลิ้มลองกับเครื่องดื่มกัน เรามารู้วิธีการดื่มกันก่อนดีกว่าครับ เมื่อได้เครื่องดื่มมาแล้ว เราจะต้องเขย่าเครื่องดื่ม โดยการคว่ำแก้วลง เพื่อให้เลเยอร์ของนม เข้ากันกับเลเยอร์ของชา นั่นเองครับ (จำไว้ให้ดีนะ ! ฮ่าๆ)

 

 

เมนูแรก เราขอเริ่มกันที่ Signature ของเรา Taste of Hokkaido เป็นการผสมกันระหว่างชาดำที่มีความเข้ม ตัดกับความหอมมันและกลมกล่อมของนมฮอกไกโดได้อย่างลงตัว เสิร์ฟพร้อมกับไข่มุกสูตรเฉพาะที่ไม่มีสีเจือปน แต่อย่างใด ใครที่ชอบรสชาติของชานมไข่มุก ต้องมาลองที่ร้านนี้ดูนะครับ ส่วนตัวเราแล้ว กลิ่นของใบชา หอมติดจมูกมากๆ รวมไปมีความหวานกำลังดี ไม่มาก และไม่น้อยจนเกินไป

 

 

     เมนูต่อมา Kumamoto Dream แน่นอนว่าหน้าตาของมัน เหมาะกับผู้หญิงสายหวาน หรือ คนที่ชอบอะไรที่มุ้งมิ้งๆ ด้วยส่วนผสมอันล้ำเลิศของมันม่วงที่ส่งตรงมาจากประเทศญี่ปุ่น ผสมเข้าด้วยกันกับนมสดแท้ และเคี้ยวกันมันส์ปากด้วยไข่มุกสูตรเฉพาะของทางร้าน นั่นเองครับ

 

 

     ส่วนตัวเราแล้ว เราชื่นชอบเมนูนี้มาก มันมีความหวานมาจากมันม่วงที่ค่อนข้างชัดเจน และรู้สึกว่า เมื่อมันม่วงมาผสมรวมกันกับนมสดแล้ว ทำให้รสชาติดียิ่งขึ้น และดีไปอีกแบบ

 

 

     มาถึงซีรี่ย์ชาเขียวมัทฉะ กันบ้างดีกว่า เพราะเชื่อว่าหลายๆ คนคงรออยู่ (เราก็เช่นกัน) ชาเขียวของร้านนี้ ไม่ได้นำเข้ามาจากเมืองไก่กานะครับ เพราะทางร้านได้เลือกใช้ ชาเขียว Uji จากเมืองอุจิ มาโดยตรง ซึ่งใครที่รู้เรื่องชาเขียวเป็นอย่างดี จะต้องทราบว่าเมืองนี้ขึ้นชื่อเรื่องชาเขียวมากๆ

 

 

     ในซีรี่ย์นี้ นอกจากเมนู Love You SO Matcha ที่คนอื่นสั่งกันไปเยอะแล้ว ก็ยังมีเมนู Pink Matcha , Uji Matcha และ Dirty Matcha ให้ลองกันอีกด้วยในซีรี่ย์นี้ กันอีกด้วยนะคับ เผื่อใครอยากจะมาลองกัน เราเลยขอลอง Dirty Matcha ละกัน โดยเราได้เลือก แบบผสมกับนม และ charcoal ครับ ใครที่กำลังคิดว่า ชาโคล เนี่ยนะ ! จะเข้ากัน กับมัทฉะ ได้เหรอ ? ต้องบอกเลยว่า มันเข้ากันมากๆ ความเข้มของมัทฉะ ที่ถูกคนเข้ากำลังดี มาผสมรวมกัน ชาโคล แล้ว โอ็ยยยยย..คุณพระ ! สาวกเรื่องชา ต้องกรี๊ดกันจนสลบไปเลย

 

 

     มาส่วนเมนูเซ็ตสุดท้าย สำหรับใครที่ไม่อยากดื่มเครื่องดื่มผสมนม ทางร้านก็มีแบบ Non Milk นะเธอ..เราได้สั่งเมนู Blue Coco ซึ่งเป็นการนำอัญชันมาผสมกับน้ำมะพร้าวหอม และเชอรรี่ รสชาติก็จะออกมาคล้ายกับน้ำมะพร้าว แต่มีความหอมกว่ามาก แถมยังมีลูกเชอรรี่ มาให้เคี้ยวเล่นอีกด้วยเช่นกันครับ

 

 

     อีกเมนู คือ Galaxy Lemon Tea เป็นการเอาอัญชัน มาผสมรวมกับชาหอมมะลิ และปิดท้ายความเปรี้ยวซ่าด้วย Lime ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับคนที่ชอบความเปรี้ยว

 

 

     เป็นไงกันบ้างครับ หลายคนคงอยากไปลองกันแล้วอะดิ..เราขอบอกเลยว่า ช่วงวันหยุดนี้ ใครแวะเวียนกันย่านสยาม ต้องไม่พลาดที่จะเดินไปลองเครื่องดื่มร้าน ATM Tea Bar เพราะมันพรีเมี่ยม และละมุนลิ้นเอามากๆ

 

 

ATM Tea Bar

  • พิกัด : https://g.page/atmteabar?share
  • ที่อยู่ : สยามสแควร์ ซอย 9 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • เปิด-ปิด เวลา 10.30 – 20.30 น.
  • โทร 08-9287-7775
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ https://www.facebook.com/atmteabar
  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : LINE MAN / GrabFood / Get

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ