Scoopp by itti ร้านไอศกรีมโฮมเมด ที่น่าหลงรัก ถนน สัมพันธวงศ์

Scoopp by itti ร้านไอศกรีมโฮมเมด ที่น่าหลงรัก ถนน สัมพันธวงศ์
EDT guide
23 พฤศจิกายน 2566 ( 21:40 )
177

 

Scoopp by itti ร้านไอศกรีมโฮมเมด ที่น่าหลงรัก ถนน สัมพันธวงศ์

 

ร้านไอศกรีมร้านเด็ดที่ต้องลองมาสักครั้งให้ได้ บนถนนสัมพันธวงศ์ ร้านไอศกรีม Scoopp by itti นั้นเปิดมานานกว่า 10 ปีแล้ว แต่แรกเดิมทีนั้นร้านตั้งอยู่ที่ซอยสุกร 1 เรียกได้ว่าตั้งอยู่ในแหล่งของกินขึ้นชื่อแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ จุดเด่นของไอศกรีมร้านนี้ เรื่องของรสชาติ ที่มีเยอะให้เลือกหลากหลาย และ รสชาติของไอศกรีม ที่อร่อย จากการเลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพดี นำมาทำไอศกรีม ไม่ใช้การปรุงแต่งรสและมีสีสันธรรมชาติ ไอศกรีมมีความสดชื่นมาก

 

 

ภายในร้าน Scoopp by itti นั้นตกแต่งโดยใช้สีเหลืองน้ำตาลเป็นหลักมาพร้อมกับแถวของตู้ไอศกรีมแถวยาว ที่แต่ละตู้นั้นแบ่งหมวดหมู่ของไอศกรีมที่แตกต่างกันไป เช่น ซอร์เบ เชอร์เบท ไอศกรีมที่ใช้วัตถุดิบพรีเมียม ไอศกรีมตามฤดูกาล โดยหมุนเวียนรสชาติกันภายในร้านกว่า 70 รสชาติ ขึ้นอยู่กับช่วงฤดูของวัตถุดิบในช่วงนั้น เรียกได้ว่ามากินกันแต่ละทีเลือกรสชาติได้ไม่ซ้ำกันได้เลย

 

 

ไอศกรีมขายดีรสดั้งเดิมที่มีตั้งทำร้านมาแรก ๆ ก็จะเป็นไอศกรีมรส นมฮอกไกโด หวานมันจากนม ช็อกโกแลตบราวนี่ที่เป็นบราวนี่ทำเองเองและช็อกโกแลตนำเข้า ยาคูลท์ปีโป้ เปรี้ยวอมหวาน รสชาติยอดฮิตของเด็ก ๆ

 

 

ไอศกรีมของร้าน Scoopp by itti จะเน้นไปที่รสชาติของตัวไอศกรีมเน้น ๆ ที่กินเป็นสกู๊ปตามชื่อร้าน โดยราคาเริ่มต้นนั้นอยู่ที่สกู๊ปละ 35 บาท สำหรับรสชาติพรีเมียมที่ใช้วัตถุดิบใหม่ ๆ นั้นจะเป็นราคา 55 บาท และ 70 บาท ตามลำดับ

 

 

นอกจากไอศกรีมแล้วทางร้านยังมี เยลลี่โคน วาฟเฟิล และบราวนี้ ไว้เสิร์ฟทานคู่กับไอศกรีม โดยแต่ละอย่างนั้นทางร้านทำเองสดใหม่ โคนหอมกรอบเข้ากับไอศกรีม วาฟเฟิลและบราวนี่นุ่ม ๆ ที่มีกลิ่นหอมและทำสดใหม่ แต่ละอย่างอร่อยมาก

 

 

กลุ่มของไอศกรีมนมมีความเนียนละเอียดกลิ่นหอมมัน ใครชอบไอศกรีมที่มีความครีมโดยธรรมาชาติไม่ได้ปรุงแต่ง ต้องมาลอง

 

 

ไอศกรีม ซอร์เบ เชอร์เบท ที่นี่ใช้ผลไม้แท้ ๆ นะ ไม่ใช่น้ำผลไม้สกัดเข้มข้น ดังนั้นรสจะออกมาหวานแบบธรรมชาติไม่หวานมาก หรือในบางรสชาตินั้นไม่ได้เติมความหวานเพิ่มลงไปเลย เหมาะสำหรับคนที่เป็นเบาหวาน สามารถรับประทานได้ด้วย

 

 

ร้าน Scoopp by itti

ที่อยู่ : 352 ถ. ตรีมิตร แขวงตลาดน้อย เขตสัมพันธวงศ์ กรุงเทพมหานคร 10100

พิกัด : https://maps.app.goo.gl/nVfxVxAD2YPx7UmVA

เปิด : 11.00 – 19.30 น. (ปิด วัน พฤหัสบดี)

โทรศัพท์ : 081 655 7849

 

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้ #edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #รีวิวที่เที่ยว #รีวิวที่กิน#ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #ไอศกรีม #ไอศกรีมโฮมเมด #สัมพันธวงศ์ #scooppbyitti

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ