ฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ ที่ เดอะ เวสทิน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต

ฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ ที่ เดอะ เวสทิน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต
nnanthisin
21 พฤศจิกายน 2566 ( 17:00 )
100

        เดอะ เวสทิน สิเหร่ เบย์ รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต พร้อมเสิร์ฟความสุขสุดคึกคักในเทศกาลเดือนธันวาคมนี้ ที่พิเศษกว่าครั้งไหน ๆ ขอเชิญชวนทุกท่านที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนและเติมเต็มความสุข ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ด้วยดินเนอร์ กิจกรรมต่างๆ และปาร์ตี้ พร้อมกับทิวทัศน์ของท้องทะเลอันดามันที่น่าตื่นตาตื่นใจ

 


        เทศกาลคริสต์มาสอีฟ วันที่ 24 ธันวาคม 2566 เพลิดเพลินกับครอบครัวและเพื่อนฝูง ไปกับบุฟเฟ่ต์มื้อเย็นที่ห้องอาหาร Seasonal Tastes ขอนำเสนอเมนูซิกเนเจอร์ที่พลาดไม่ได้ อาทิ ไก่งวงอบจานพิเศษ และเครื่องเคียง บีฟเวลลิงตัน พุดดิ้งคริสต์มาส มินซ์พาย และอีกมากมาย พร้อมทั้งกิจกรรมเพิ่มความสนุกสนานสำหรับเด็กๆ ศิลปะบนใบหน้า วาดภาพบอลลูน และซานตาคลอสที่จะมาเยี่ยมเยียนระหว่างค่ำคืน ทั้งนี้ยังมีการแสดงขับร้องเพลงคริสต์มาส และดนตรีสดชวนน่าหลงใหล กับบรรยากาศสบาย ๆ ริมชายหาดอันงดงาม สามารถสำรองที่นั่งล่วงหน้ากับบุฟเฟ่ต์อาหารค่ำ คืนวันคริสต์มาสอีฟ จัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม เวลา 19:00-23:00 น.  ราคาท่านละ 1,999++ บาทเท่านั้น

 

 

        New Year’s Eve Gala Dinner and Glow Party วันที่ 31 ธันวาคม 2566 ข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับงานเลี้ยงเฉลิมฉลองสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ เริ่มต้นการต้อนรับด้วยเครื่องดื่มค็อกเทลสุดหรู เต็มอิ่มกับดินเนอร์อาหารไทยและนานาชาติอันหลากหลายที่มาพร้อมกับความสดใหม่ ไลฟ์สเตชั่นบาร์บีคิว เครื่องดื่มแบบไม่อั้น และขนมหวานนานาชนิด ไม่เพียงแค่นี้ ยังมีกิจกรรมและการแสดงตระการตา แต่งแต้มสีเรืองแสงกับแบล็คไลท์ แทททู รับชมการแสดงไฟที่น่าตื่นตาตื่นใจ วงดนตรีสดและดีเจที่จะมาสร้างบรรยากาศที่สนุกสนาน และเต้นรำไปด้วยกันตลอดค่ำคืน ไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้กับช่วงเวลาที่จะนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่และรับชมพลุดอกไม้ไฟ ทั้งหมดนี้โอบล้อมไปด้วยทัศนียภาพสวยงามเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของทะเลอันดามัน งานเลี้ยงดินเนอร์ New Year’s Eve Gala Dinner and Glow Party วันที่ 31 ธันวาคม 2566 เริ่มตั้งแต่เวลา 18:00-01:00 น. ณ ห้องสิเหร่ บอลรูม ในราคาท่านละ 7,499++ บาท

 

ราคาพิเศษสำหรับช่วง Early Bird รับส่วนลด 15% เมื่อจองและชำระเงินภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566

        สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. +66(0)-7633-5600 สำรองผ่านอีเมล์ wh.hktwi.reservations@marriott.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.marriott.com/hktwi 

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้