อัพเดท! 21 ของกินในเซเว่น ขนมเซเว่น 2022 อร่อยง่าย กินได้ทุกเวลา

อัพเดท! 21 ของกินในเซเว่น ขนมเซเว่น 2022 อร่อยง่าย กินได้ทุกเวลา
MEEKAO
17 มิถุนายน 2564 ( 15:25 )
116.6K
1

     หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา..เซเว่นอีเลฟเว่น! เรียกว่าเป็นสโลแกนที่ตรงใจสายกินจริงๆ แฟนคลับรู้ ทุกคนรู้ ว่าร้านสะดวกซื้อ เซเว่นอีเลฟเว่น 7-Eleven ไม่เคยทำให้คนหิวอย่างเราผิดหวัง และวันนี้เราจะมา อัพเดท 21 ของกินในเซเว่น 2022 เพราะที่นี่เป็นเหมือนศูนย์รวมอาหารครอบจักรวาล ที่มีทั้งของคาว ของหวาน ไอศครีม ของกินเล่นมากมายหลายชนิด แบบที่เรียกว่าเยอะจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว และ ขนมเซเว่นใหม่ๆ ก็มีมายั่วใจไม่เว้นแต่ละวัน เอาล่ะตามเรามาดูกันเลยว่า ขนม 7-11 ออกใหม่ ตัวไหนเด็ด ตัวไหนต้องโดน แล้วไปเก็บให้ครบ จะได้ไม่ตกเทรนด์นะจ๊ะ

 

 

ของกินในเซเว่น ขนม 7-11 อัพเดท 2022

 

ของกินในเซเว่น โซนขนมปัง

 

เลอแปง ซอฟท์เค้กไส้ครีม สไตล์ญี่ปุ่น

ราคา 20 บาท

 

 

     เปิดลิสต์กันที่ เลอแปง ซอฟท์เค้กไส้ครีม สไตล์ญี่ปุ่น ขนมเค้กเนื้อฟูๆ นุ่มๆ สอดไส้ดด้วยบัตเตอร์ครีม หอมกลิ่นนม หวานกำลังดี อร่อยแบบลืมอ้วน ใครเป็นสายครีมต้องชอบ

 

 

 ทรูมูฟ เอชช้อปคุ้ม !!! ที่ 7-Eleven 

ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับแต้ม All Member 2 เท่าแบบเต็มๆ ทุกการช้อปกับเซเว่นทุกช่องทาง
สะสมแต้มได้เร็วกว่า ไว้ใช้แทนเงินสดหรือเป็นส่วนลดได้
เพียงจ่ายด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ผ่านแอปใดก็ได้ ( แอปทรูไอดี แอปทรูมันนี่ วอลเล็ทหรือ 7App )
ซื้อง่าย จ่ายสะดวก รับแต้ม All Member 2 เท่า
สิทธิพิเศษนี้เฉพาะลูกค้าทรูมูฟ เอชที่มีแอปทรูดี ตั้งแต่วันที่ 18 มิ.ย. 64 - 31 ธ.ค. 64 ไปช้อปกันเลย!!

ข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

 

เลอแปง ชิฟฟ่อนเค้ก กลิ่นนมฮอกไกโด สไตล์ญี่ปุ่น

ราคา 20 บาท

 

 

     เลอแปง ชิฟฟ่อนเค้ก กลิ่นนมฮอกไกโด อีกหนึ่งเมนูเค้กในซีรีส์ขนมสไตล์ญญี่ปุ่นของเซเว่นอีเลฟเว่น ตัวนี้เนื้อเค้กจะนุ่มฟู และเบากว่าซอฟท์เค้กเล็กน้อย ตรงกลางจะเป็นบัตเตอร์ครีม กลิ่นนมฮอกไกโด โอ้โห้ ฟินมากบอกเลย

 

 

เลอแปง แพนเค้กรสสตรอเบอร์รี่ สไตล์ญี่ปุ่น

ราคา 20 บาท

 

 

     เลอแปง แพนเค้กรสสตรอเบอร์รี่ สไตล์ญี่ปุ่น ไส้บัตเตอร์ครีมรสนม และสตรอเบอร์รี่ ชิ้นนี้บอกเลยว่าเป็นมื้อเช้า มื้อสาย หรือกินเล่นๆ ก็ฟิน อร่อยกินง่าย ไม่เลอะมือ

 

ของกินในเซเว่น โซนขนมกรุบกรอบ

 

เถ้าแก่น้อย สาหร่ายทอดคลาสสิคผสมทาโรกรอบบาร์บีคิว

ราคา 20 บาท

 

 

     เลือกไม่ได้ว่าจะกินอะไรดี ต้องซองนี้เลย เถ้าแก่น้อย สาหร่ายทอดคลาสสิคผสมทาโรกรอบบาร์บีคิว สาหร่ายทอดผสมทาโรอบกรอบในซองเดียว หอม กรอบ อร่อยรสชาติเข้มข้น กินไปดูซีรีส์ไป หืมมมมเพลินลืมเวลา

 

 

เลย์ มันฝรั่งแท่งรสออริจินัล และ กลิ่นชีสแอนด์บัตเตอร์

ราคา 30 บาท

 

 

     ลบภาพมันฝรั่งทอดกรอบแบบแผ่นเดิมๆ ไป เพราะนีคือ เลย์ มันฝรั่งแท่ง รสออริจินัล และ กลิ่นชีสแอนด์บัตเตอร์ ฟีลเหมือนมันแท่งญี่ปุ่น กรอบกรุบ มีความแน่นอยู่ในเนื้อ อร่อย ทานง่าย ใครๆ ก็ติดใจ

 

 

โรลเลอร์โคสเตอร์บาร์บีกอน

กลิ่นบาร์บีคิว และ รสบาร์บิคิวพลาซ่า สูตรเผ็ด

ราคา 20 บาท

 

 

     เรียกได้ว่าปีนี้เป็นปีแห่งการคอลแลปส์ ระหว่างแบรนด์อาหารเลยก็ว่าได้ และใครเป็นชาวบาร์บิกอนเลิฟเวอร์ ต้องห้ามพลาดถุงนี้เลย โรลเลอร์โคสเตอร์บาร์บีกอน กลิ่นบาร์บีคิว และ รสบาร์บิคิวพลาซ่า สูตรเผ็ด หลับตากินนึกว่านั่งอยู่ในร้านบาร์บิคิวพลาซ่า ไปเลยจ้าา

 

 

ทาโรเส้นชุบน้ำจิ้ม รสคาโบนาร่าเผ็ดเกาหลี

ราคา 20 บาท

 

 

      ปลาเส้นทาโร่เค้าก็เอาใจสายเกา กับ ทาโรเส้นชุบน้ำจิ้ม รสคาโบนาร่าเผ็ดเกาหลี ปลาเส้นรสชาติจัดจ้าน เคลือบซอสรสคาโบนาร่าเผ็ด สไตล์เกาหลี คืออร่อยจัดจ้าน ต้องมีซื้อเพิ่ม

 

 

ชินมัยป๊อปไรซ์ รสคอร์นชีส และ รสสไปซี่บาร์บีคิว

ราคา 20 บาท

 

 

     ชินมัย POP ชินมัยป๊อปไรซ์ ขนมข้าวอบกรอบ ฟีลเหมือนเป็นการผสมผสานระหว่างป๊อบคอร์น กับชินมัยออริจินัล ออกมาเป็นขนมชิ้นเล็กๆ เคี้ยวมันส์ มี 2 รสชาติให้เลือกทาน คือ รสคอร์นชีส และ รสสไปซี่บาร์บีคิว หวาน มัน เค็ม อร่อยจริง

 

 

เถ้าแก่น้อย เทมปุระ

Tomato Chilli Sauce และ Spicy Cocktail Sauce

ราคา 39 บาท

 

 

     เถ้าแก่น้อย เทมปุระ Tomato Chilli Sauce และ Spicy Cocktail Sauce ความอร่อย X 2 เกิดจากการคอลแลปส์ กันระหว่างสาหร่ายเถ้าแก่น้อย กับ The Pizza เถ้าเเก่น้อยสาหร่ายเทมปุระ ดิป 2 ซอสเด็ด Tomato Chilli Sauce ดื่มด่ำเต็มคำมะเขือเทศเน้นๆ ผสมผสานความ Hot & Spicy เปรี้ยวหวาน จับคู่กับสาหร่ายเทมปุระ และซอส Spicy Cocktail Sauce หวานมันเผ็ดจี๊ด จนซี้ดปากกับซอสสูตรลับ ดิปกับสาหร่ายเทมปุระ พร้อมระเบิดความกรอบ มันส์ ดิปเพลินจนหมดซอง

 

 

Miyu ขนมบิสกินผสมครีม

รสนม และ ครีมสมช็อกโกแลต

ราคา 15 บาท

 

 

     สายช็อกโกแลตต้องชอบ ! กับ Miyu มิยุ ขนมบิสกินผสมครีมรสนม และ ครีมสมช็อกโกแลต ฟีลคล้ายๆ ขนมช้อกโกแลตของมาเลเซีย ช็อกโกแลตเต็มคำ ผสมกับบิสกิตกรุบๆ คือดีมาก อร่อยได้ในราคาสบายๆ

 

 

ซีเล็ค ทูน่าสเปรด มัลติเกรน พร้อมแครกเกอร์

ราคา 30 บาท

 

 

     ซีเล็ค ทูน่าสเปรด มัลติเกรน พร้อมแครกเกอร์ ทูน่าสเปรดผสมมัลติเกรน มี texture กรุบๆ มาพร้อมแครกเกอร์ มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายรับประทานเป็นอาหารว่าง หรือรองท้องได้ อร่อยกรุบ

 

ของกินในเซเว่น โซนตู้แช่เย็น

 

Ezy Sweet แพนเค้กวนิลลา คัสตาร์ดครีมสด สไตล์ญี่ปุ่น

ราคา 29 บาท

 

 

     มากันที่โซนตู้แช่กันบ้าง บอกเลยว่าละลายตา เริ่มต้นที่เมนู Ezy Sweet แพนเค้กวนิลลา คัสตาร์ดครีมสด สไตล์ญี่ปุ่น แพนเค้กแป้งนุ่มหนึบ หอมเนยฟุ้งๆ ตรงกลางเป็นครีมสดส เนียนนุ่ม มาคู่กับไส้คัสตาร์ดวิปปิ้งครีม อร่อยละมุน หมดชิ้นไม่รู้ตัว

 

 

Ezy Sweet ครัวซองต์ครีมคัสตาร์ดไข่เค็ม

ราคา 29 บาท

 

 

     บอกเลยว่านี่เป็นอีกปีที่เมนูไข่เค็มเค้ากำลังมา และยิ่งมารวมตัวกับเมนูสุดฮิตอย่างครัวซองต์ จึงเกิดเป็น Ezy Sweet ครัวซองต์ครีมคัสตาร์ดไข่เค็ม คือจะกินแบบเย็นก็ได้ หรือใครจะเอาใส่เตาอบแป๊บนึงก็จะได้อีกเนื้อสัมผัส ซึ่งก็อร่อยทั้งสองแบบเลยจ้า

 

 

แม่เอ ข้าวเหนียวมูน สังขยา

ราคา 19 บาท

 

 

     ข้าวเหนียวมูน สังขยา ตรา แม่เอ บอกเลยว่าเค้าทำได้ดี ข้าวเหนียวเม็ดนุ่ม เรียงเม็ดสวย กินคู่กับสังขยาไข่โบราณคืออร่อย นวล ลงตัว สายขนมไทยต้องเลิฟ

 

 

April's Bakery ขนมเปี๊ยะ

ไส้หมูแดง และ ไส้หมูดำคูโรบูตะย่างไข่เค็ม

ราคา 35 บาท

 

 

     April's Bakery ขนมเปี๊ยะไส้หมูแดง และ ไส้หมูดำคูโรบูตะย่างไข่เค็ม ขนมเปี๊ยะแป้งบาง ร้านดัง ที่เค้ารวม 2 เมนูยอดนิยมมาขายไว้ในกล่องเดียว เฉพาะที่เซเว่นเท่านั้น บอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริงๆ อร่อยลงตัว หิวเมื่อไหร่ก็แวะซื้อได้เลย

 

 

ของโปรด เบเกอรี่ เครปโรลฝอยทองใบเตย

ราคา 29 บาท

 

 

     มาต่อที่เมนูเย็นๆ อย่าง เครปโรลฝอยทองใบเตย เป็นเครปเย็นที่กินง่าย เย็นๆ ครีมมี่ และจบที่ฝอยทองหวานๆ บอกเลยว่าอร่อยลงตัวมากกก

 

 

Srifa คาราเมลช็อกโกแลตมูสเค้ก สไตล์ญี่ปุ่น

ราคา 39 บาท

 

 

     ใหม่ล่าสุด ! คาราเมลช็อกโกแลตมูสเค้ก สไตล์ญี่ปุ่น บอกเลยว่าอร่อยมาก ใครชอบช็อกโกแลตและคาราเมลต้องห้ามพลาด เนื้อมูสเค้กนุ่ม​มากละลายในปาก ช็อกโกแลตเข้มข้น และจบที่ความหอมหวานของคาราเมล เยี่ยมจริงๆ

 

 

April's Bakery ขนมปังครีมนุ่มชาไทย

ราคา 29 บาท

 

 

     ขนมปังครีมนุ่มชาไทย ขนมปังพร้อมทาน กินแบบเย็นๆ ไม่ต้องอุ่นเข้าไมโครเวฟ แต่แนะนำให้เอาออกมาคลายเย็นเล็กน้อยก่อนทาน ขนมปังเนื้อนุ่ม ราดครีมซอสชาไทยฉ่ำๆ กลิ่นหอมเตะจมูกตั้งแต่เปิดฝา อร่อยหมดกล่องไม่รู้ตัวเลยจ้า

 

 

Ezygo ยำสาหร่ายยี่ปุ่น

ราคา 19 บาท

 

 

     มาต่อที่โซนของคาวกันบ้าง กับเมนู ยำสาหร่ายยี่ปุ่น คือดีมาก ยำสาหร่ายหอมกลิ่นน้ำมันงา เหมือนนั่งกินอยู่ในร้านอาหารญี่ปุ่นเลยจ้า แถมราคาก็ดี 19 บาท ได้เต็มถ้วย กินเล่ยเพลินๆ เลยเด้อ

 

 

Bow Bakery House ขนมโตเกียวทรงเครื่อง

ราคา 22 บาท

 

 

     มิติใหม่ของขนมโตเกียว ขวัญใจวัยเด็ก กับ ขนมโตเกียวทรงเครื่อง โตเกียวชิ้นยักษ์ แบบที่กินชิ้นเดียวก็อิ่มได้ รสชาติอร่อย ไส้แน่น รสชาติเข้มข้นโดนใจ แป้งหอมนุ่มละมุน มีไส้เป็น ไส้กรอก หมูสับ แต่งรสด้วย ซีอิ๊ว พริกไทย และซอสมะเขือเทศ อร่อยลงตัว ชิ้นละ 22 บาทเอ๊งงง

 

 

Reo's Deli ผักโขมอบชีส สูตรชีสซอส

ราคา 35 บาท

 

 

     ผักโขมอบชีสใครว่าต้องจ่ายแพง ! เดินเข้าเซเว่น แล้วซื้อได้เลยจ้าาา กับ Reo's Deli ผักโขมอบชีส สูตรชีสซอส นัวมากแกรรร ผักโขมอบชีสเต็มกล่อง ครีมมี่สุดๆ หอม อร่อย ชีสยืดๆ ฟินม๊ากกก

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ