10 คาเฟ่ตราด 2023 น่าไป Hopping จิบกาแฟเบาๆ ในบรรยากาศชิล

10 คาเฟ่ตราด 2023 น่าไป Hopping จิบกาแฟเบาๆ ในบรรยากาศชิล
nnanthisin
24 มีนาคม 2566 ( 18:30 )
8.4K

         คาเฟ่ตราด 2023 ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่น่านั่ง Hopping ชิลๆ วันนี้เรามีลิสต์ดีๆ มาฝากกันค่ะ กับ 10 คาเฟ่ ร้านกาแฟ ตราด ที่สายคาเฟ่ต้องกดเลิฟรัวๆ เราคัดมาให้หลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็น สไตล์ฟาร์มคาเฟ่ ฟีลโฮมมี่ หรือมินิมอลญี่ปุ่นๆ ถ่ายรูปสวย แถมเรื่องเมนูเครื่องดื่มและขนมก็จัดเต็มสุดๆ จะมีร้านไหนน่าตามไปเช็คอินบ้าง มาดูกันเลยค่า 

 

 

ร้านกาแฟ คาเฟ่ตราด 2023 น่าไป Hopping 

 

1. After Of Rain

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Chin 

 

        After of rain คาเฟ่ที่ทำให้รู้สึกสบายๆ คลายร้อน บรรยากาศชิลสุดๆ ชื่อร้านว่าสดชื่นรู้สึกดีแล้ว มาถึงตัวร้านก็ดีต่อใจเช่นกัน กับต้นไม้ที่ทางร้านได้นำเข้ามาให้รู้สึกผ่อนคลายรอบๆ ร้าน ถ่ายรูปก็สวยฟีลสวน แถมยังมีเมนูเครื่องดื่ม ขนม และอาหารหลากหลาย อร่อยได้แบบจบครบทั้งคาวหวานเลยล่ะค่ะ

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : AFTER OF RAIN คาเฟ่สุดชิล เช็คอินตราด

 

คลิกรับส่วนลดร้าน After Of Rain ได้ที่นี่

 

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : Chin

 

 

 

2. Folkways cafe & bistro

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : NannySR

 

        Folkways cafe & bistro อีกหนึ่งคาเฟ่ตราด บรรยากาศสบายๆ น่าไปชิลในวันหยุด ตัวร้านสวยงาม กว้างขวาง มีมุมถ่ายรูปเยอะมากค่ะ ตกแต่งร้านสไลต์ยุโรป ทำให้ได้ฟีลพักผ่อน เมนูอาหารมีทั้งอาหารมื้อใหญ่กับครอบครัว และอาหารจานเดียว รวมถึงเมนูขนม ของหวาน บิงซู เป็นอีกหนึ่งพิกัดดีต่อใจที่น่าไปเช็คอินค่า 

ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ : Folk ways Cafe & Bistro ร้านเด็ดห้ามพลาดเมื่อมาจังหวัดตราด

 

คลิกรับส่วนลดร้าน Folkways cafe & bistro ได้ที่นี่

 

ภาพจากทรูไอดีครีเอเตอร์ : NannySR

 

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/Cj5h1fZSRHDqDhLr9
 • ที่อยู่ : 89 ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด
 • ร้านเปิดบริการ : 10.00 - 19.00 น. (ปิดวันจันทร์)
 • โทร : 06-1561-6166
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/folkwayscafe

 

 

3. T77

        T77 คาเฟ่ในตัวเมืองตราด ดีต่อใจสายคาเฟ่ เป็นร้านกาแฟที่ครบเครื่อง เรื่องความฟินจริงๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะมีเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลายแล้ว ที่นี่ยังเป็นร้านกาแฟที่มีขนมอร่อยๆ โฮมเมดแบบ 100% แน่นอนว่าเรื่องรสชาติคือดีต่อใจแบบไม่อยากหยุดแค่ชิ้นเดียว แถมบรรยากาศของร้านยังร่มรื่น อยู่ท่ามกลางสวนผลไม้ มีทั้งโซน Indoor และ Outdoor สายชิลถูกใจแน่นอนค่า

 • พิกัด : https://goo.gl/maps/wrTfshNNDeABydGJ9
 • ที่อยู่ : 77 ซ.14 ต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด
 • ร้านเปิดบริการ : 09.00 - 17.00 น. (ปิดวันพฤหัสบดี)
 • โทร : 09-3645-6289
 • ที่จอดรถ : มี
 • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/T77Cafe

 

 

4. La Lan Ta Cafe'

        La Lan Ta Cafe' มาที่อีกหนึ่งร้าน ที่ต้องถูกใจคนรักคาเฟ่ฟีลมูจิแน่นอนค่ะ เพราะตัวร้านเป็นสไตล์ญี่ปุ่นมินิมอล โทนสีน้ำตาล - ขาว มองมุมไหนก็สบายตา มีเมนูอร่อยให้เลือกหลากหลาย ทั้งชา กาแฟ ฟรุตตี้ รวมไปถึงเมนูเค้ก เบเกอรี่ต่างๆ เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ในตัวเมืองตราดที่น่าตามไป Hopping ในวันว่างๆ ค่ะ

 

5. Cattery カフェ

        Cattery カフェ คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น ที่เหมือนยกญี่ปุ่นมาไว้ที่ตราดเลยทีเดียว! เพราะไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ร้าน และพร้อพตกแต่งต่างๆ ขยี้ตา 3 ทีก็ยังคงเป็นฟีลญี่ปุ่นค่ะ ใครที่ชอบถ่ายรูปคือต้องว้าวแน่นอน แถมเมนูก็ยังน่ารักคาวาอิสุดๆ กับไอศครีม และขนม รสชาติละมุน ใครเลิฟฟีลนี้ต้องมาน้า

 

6. Cuppiness Cuppiness

        Cuppiness Cafe คัฟพิเนส คาเฟ่ คาเฟ่สไตล์มินิมอล สุดน่ารัก โทนสีของร้านฟีลอบอุ่นๆ เข้ากับสีของเฟอร์นิเจอร์ไม้ น่ามานั่งทานขนมอร่อยๆ และเครื่องดื่มดีๆ ไม่ว่าจะเป็น เมนูกาแฟ อิตาเลี่ยนโซดา เมนูปั่น และบอกเลยว่าเมนูขนมของทางร้านที่ต้องโดนให้ได้เลยเมนูเค้ก ที่พิถีพิถันทำทุกเมนู แถมยังรับทำเค้กวันเกิดด้วยน้า อยากไปแบบไหนแจ้งได้เลยค่า

 

 

7. Trat My Home Cafe

        Trat My Home Cafe คาเฟ่เมืองตราด ที่ถูกรีโนเวทจากบ้านสองชั้นมาเป็นคาเฟ่สไตล์โฮมมี่ ทำให้บรรยากาศสบายๆ รู้สึดอบอุ่นเหมือนไปเที่ยวบ้านญาติค่ะ เมนูไฮไลท์ของที่นี่คือ ไอศกรีมโฮมเมดเเละซอฟเสิร์ฟ กับเมนูสุดครีเอตจากพืชสมุนไพรมามิกซ์กับเครื่องดื่มต่างๆ จนกลายเป็นความแปลกใหม่ที่ลงตัว รับรองว่าสดชื่นลองแล้วต้องชอบค่ะ

 

8. Charome

        Charome ชโรม คาเฟ่ คาเฟ่ชิลสุดใจ ตั้งอยู่กลางทะเล เพราะอยู่ปลายสะพานท่าเรือเก่านั่นเองค่ะ บอกเลยว่าคนรักทะเลจะต้องฟินไม่หยุด เพราะมีวิวสวยๆ ของทะเล แบบพาโนราม่าให้เห็น 360 องศา วิวหลักล้านมีอยู่จริง! เครื่องดื่ม ขนม และอาหารก็อร่อยจัดเต็ม และที่นี่ยังเป็นที่พักอีกด้วยน้า มานอนชิลมองทะเลได้เพลินๆ เลยค่า

 

9. Chompu farm and cafe

        Chompu farm and cafe คาเฟ่ริมน้ำสุดชิล ติดป่าชายเลน บรรยากาศดีต่อใจ ใครชอบคาเฟ่สไตล์ฟาร์มริมน้ำต้องมาค่ะ มานั่งเพลินๆ มีเครื่องดื่ม ขนม และอาหารให้เลือกแบบจัดเต็ม ลักษณะตัวร้านแบ่งเป็นซุ้มให้นั่งชิล พร้อมกิจกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะชมปู นก ปลา หรือกระต่าย พร้อมทั้งสนามเด็กเล่น และเรือเป็ด เหมือนเป็นอีกสถานที่ท่องเที่ยวนึงเลยก็ว่าได้ค่า

 

10. GROW CAFE TRAT

        ปิดท้ายกันไปที่ร้าน GROW CAFE TRAT คาเฟ่สไตล์มินิมอล ตัวร้านสีเขียวสวยๆ ถูกใจสายคาเฟ่ น่าไปนั่งชิลจิบกาแฟสักแก้ว พร้อมกับเมนูขนมเค้กโดนๆ ที่มีให้เลือกแบบละลานตา ที่สำคัญคือน่าทานทุกเมนูค่ะ แต่ละวันเมนูจะสลับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เข้าไปส่องในเพจร้านได้เลยน้า รับรองว่าอร่อยละมุน!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ