ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท เสริมมาตรการเข้มปกป้องลูกค้า-พนักงาน ปลอดภัยจาก โควิด-19

ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท เสริมมาตรการเข้มปกป้องลูกค้า-พนักงาน ปลอดภัยจาก โควิด-19
MEEKAO
1 เมษายน 2563 ( 13:00 )
449

     ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ แฟมิลี่มาร์ท ในทุกศูนย์การค้า และทุกสาขาทั่วประเทศ ยังคงเปิดให้บริการตามเวลาปกติ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชนซื้อสินค้า อุปโภค - บริโภค พร้อมย้ำสินค้าเพียงพอต่อความต้องการ นอกจากความพร้อมด้านสต็อคสินค้า สิ่งสำคัญที่สุดในขณะนี้ คือ การสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าและพนักงานทุกคน จะต้องมั่นใจว่าจะได้รับความปลอดภัยสูงสุดเมื่อมาใช้บริการ และระหว่างปฏิบัติหน้าที่ บริษัทฯ จึงได้ยกระดับเสริมมาตรการเข้มเพื่อปกป้องลูกค้า - พนักงาน ตามสถานการณ์ในปัจจุบัน ได้แก่

 

 

ปกป้องความปลอดภัยให้ลูกค้า

 

     การตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายพร้อมติดสติ๊กเกอร์ให้แก่ลูกค้าก่อนเข้ามาใช้บริการซึ่งดำเนินการร่วมกับศูนย์การค้า พร้อมจัดเตรียมเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ จัดทำสัญลักษณ์การเว้นระยะห่าง 1 เมตร (social distancing) ระหว่างรอคิวจ่ายเงิน

 

ปกป้องความปลอดภัยของพนักงาน


     พนักงานทุกคนสวมหน้ากากอนามัย และถุงมือตลอดเวลาในการปฏิบัติงาน สำหรับพนักงานที่ต้องให้บริการลูกค้าอย่างใกล้ชิด เช่น พนักงานแคชเชียร์และบริการลูกค้า เสริมด้วย Face Shield หน้ากากป้องกัน เมื่อใช้ควบคู่กับหน้ากากอนามัยจะสร้างความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น และต้องตรวจวัดอุณหภูมิทุกวันก่อนเข้าปฏิบัติงาน

 

ปกป้องความปลอดภัยของอาหาร

 

     อาหารพร้อมทาน ถูกสุขลักษณะ ปรุงสดใหม่ วันต่อวัน และบรรจุในกล่องปิดฝาพร้อมซีลมิดชิด เพื่อสุขอนามัยที่ดี และรักษาคุณภาพความสดใหม่ของอาหาร สลัดบาร์ เบเกอรี่ อาหารสด ผัก ผลไม้ ไส้กรอก บรรจุในหีบห่อมิดชิด เพื่อรักษาความสดใหม่ ป้องกันการปนเปื้อน

 

 

     เราใส่ใจในทุกขั้นตอนเพื่อมอบ “สิ่งที่ดีที่สุด” ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ในทุกๆ สถานการณ์
ทั้งหมดคือมาตรการเพิ่มเติมการดูแลด้านความสะอาด ปลอดภัยจากที่มีอยู่แล้วเพื่อให้การใช้บริการที่ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ ซูเปอร์สโตร์, ท็อปส์ เดลี่, เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ และ แฟมิลี่มาร์ท ทุกสาขา ปลอดภัยไร้กังวัล เพราะทุกคนคือคนสำคัญที่เราต้องดูแลใส่ใจอย่างมากที่สุด

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้