ทิปโก้ ส่งแคมเปญ World Fruit Day พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันตลอดเทศกาลแห่ง Fruit

ทิปโก้ ส่งแคมเปญ World Fruit Day พร้อมเสริมภูมิคุ้มกันตลอดเทศกาลแห่ง Fruit
MEEKAO
6 กรกฎาคม 2563 ( 09:00 )
910

     ทิปโก้ ร่วมเฉลิมฉลองในเทศกาล “World Fruit Day” พร้อมเป็นส่วนหนึ่งตอบรับมาตรฐานใหม่ New Normal ของการดูแลสุขภาพคนไทยด้วยมาตรฐานการผลิตคุณภาพของทิปโก้ ส่งแคมเปญใหม่ภายใต้แนวความคิด “เชื่อในสิ่งที่ตัวเองมีดี Tipco…เชื่อในคุณค่าน้ำผลไม้” มาพร้อมกิจกรรมดีๆ ต้อนรับวันผลไม้สากล ซึ่งมีขึ้นทุกวันที่ 1 กรกฎาคม ของทุกปี ทิปโก้ขอร่วมส่งต่อสุขภาพดีให้กับคนไทยทุกคนด้วยคุณประโยชน์ของน้ำผลไม้แท้ 100% จากทิปโก้

 

     ทิปโก้ ขอเชิญชวนคนรักสุขภาพเข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับเทศกาลแห่ง Fruit กับกิจกรรม “Menu Creation Challenge” เพียงส่งรูปหรือคลิปวิดีโอเมนูเสริมภูมิคุ้มกันสุดสร้างสรรค์ที่ครีเอทขึ้นจากน้ำผลไม้แท้ 100% ของทิปโก้ ไม่ว่าจะเป็นเมนูอาหาร หรือเครื่องดื่มสุดพิเศษ พร้อมลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย มูลค่ารวมกว่า 60,000 บาท สามารถติดตามกิจกรรมและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางแฟนเพจเฟซบุ๊กของ Tipco Health Society

 

     จากช่วงเวลาที่โลกได้ประสบกับสภาวการณ์ที่ไม่คาดคิด โควิด-19 ที่ผ่านมาหลายคนหันกลับมาตระหนักกับเรื่องปกติที่อาจจะมองข้ามไป ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ การดูแลสุขอนามัย ใส่ใจกับสุขภาพ ทานอาหารที่มีประโยชน์ เน้นรับประทานอาหารที่เสริมภูมิคุ้มกันให้แก่ร่างกาย ปรับเปลี่ยนมาทานผักและผลไม้มากขึ้น ทิปโก้ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายน้ำผลไม้แท้ 100% ที่ผ่านกระบวนการผลิตที่ปลอดภัย ไร้สารแต่งเติม ทำให้เชื่อมั่นได้ว่า ผู้บริโภคจะได้ดื่มน้ำผลไม้ที่รักษาคุณค่าจากผลไม้แท้ไว้อัดแน่นทุกกล่อง ที่จะช่วยเป็นเกราะป้องกันโรคต่างๆ ด้วยคุณค่าจากวิตามินซีแท้จากธรรมชาติ และ 3 สารต้านอนุมูลอิสระ “แอนโทไซยานิน ฟลาโวนอยด์ และโพลิฟีนอล สูงที่สุดจากน้ำผลไม้แท้ 100% ของทิปโก้ มาพร้อมทุกรสชาติกับการปรับแพคเกจสินค้าโฉมใหม่!!! ให้ผู้บริโภคได้สัมผัสถึงความสดใหม่ พร้อมเสริมทัพสร้างภูมิคุ้มกันดีให้กับคนไทย

 

 

     ทั้งนี้ ทิปโก้เชื่อมั่นว่า แคมเปญนี้จะช่วยให้ทุกคนเกิดการใส่ใจดูแลสุขภาพตนเองมากขึ้น ซึ่งไม่ว่าอาชีพใด แม้จะมีความเสี่ยงต่อโรคที่ต่างกัน แต่สามารถดูแลร่างกายและใส่ใจสุขภาพได้ไม่ต่างกัน และทางทิปโก้ยังมีแผนงานนำเสนอกิจกรรมดีๆ ไว้ตลอดทั้งปีด้วยเช่นกัน

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้