เสิร์ฟความอร่อยระดับตำนาน 1 ปีมีครั้ง ขนมไหว้พระจันทร์ กว่า 10 ร้านดังสุดพรีเมียม และขนมไหว้พระจันทร์ จากเชฟมิชลินที่มาพร้อม AR สั่งได้ที่ Gourmet Market Online เท่านั้น

เสิร์ฟความอร่อยระดับตำนาน 1 ปีมีครั้ง ขนมไหว้พระจันทร์ กว่า 10 ร้านดังสุดพรีเมียม และขนมไหว้พระจันทร์ จากเชฟมิชลินที่มาพร้อม AR สั่งได้ที่ Gourmet Market Online เท่านั้น
nnanthisin
4 สิงหาคม 2565 ( 18:30 )
692

        Gourmet Market Online ยกทัพสุดยอด “ขนมไหว้พระจันทร์” ระดับตำนานจากร้านดังยอดนิยม ทั้งโรงแรมหรูระดับ 5 ดาวไปจนถึงภัตตาคารชั้นนำ รวมกว่า 10 ร้าน มาให้สั่งทางออนไลน์แบบง่ายๆ คัดสรรมาอย่างดีการันตีว่า ดัง เด็ด อร่อย แพ็คเกจพรีเมียม ซื้อมากินกับครอบครัวก็ฟิน ซื้อเป็นของฝากของไหว้ก็เก๋ แถมปีนี้เลือกสรรมาอย่างดีเป็นพิเศษให้เหมาะกับคนรัก Mooncake ความอร่อยสุดฟินที่ 1 ปีกินได้แค่ 1 ครั้ง สามารถสั่งจองสินค้าได้ตั้งแต่ วันนี้ - 8 กันยายน 2565 ที่ www.GourmetMarketThailand.com

 

 

 • ครั้งแรกของ “ขนมไหว้พระจันทร์ที่มีเทคนิค AR” จาก Kyo Roll En x ศรณ์ เจ้าดังในตำนานที่คนรัก Mooncake ตั้งตารอ เพราะจับมือกับ 2 เชฟดังระดับมิชลิน ที่ช่วยกันสร้างสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ สุดว้าวมาแล้วต่อเนื่องถึง 3 ปี การันตีความอร่อย โดย เชฟเดช คิ้วคชา และเชฟไอซ์-ศุภักษร จงศิริ เชฟมิชลิน 2 ดาวและได้รับรางวัลที่ 2 จาก Asia’s 50 Best Restaurants 2022 เจ้าของร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่ง “ศรณ์” ที่ขึ้นชื่อว่าจองโต๊ะยากที่สุด ในประเทศไทย ปีนี้ 2 เชฟรังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ 2 รสชาติใหม่ Custtard Ginkgo คัสตาร์ดหอมละมุนสูตร  Signature ที่เพิ่มความพิเศษด้วยไส้แปะก๊วย และ Durian Salted-Egg ไส้ทุเรียนหมอนทอง ที่กวนจนเนื้อนุ่มหนับแทรกด้วยไข่เค็มชั้นเลิศ มาพร้อมกับเทคนิค AR ที่ไม่มีเจ้าไหนเคยทำมาก่อน  ด้านในกล่องที่บอกเล่าเรื่องราวตำนาน Legend of Mooncake เพียงสแกน AR ผ่านแอปพลิเคชันบนมือถือ พิเศษสั่งได้ที่เฉพาะที่ Gourmet Market Online เท่านั้น!
 • “ไส้ทุเรียนในตำนาน” ขนมไหว้พระจันทร์รสต้นตำรับ โรงแรมดุสิตธานี ความอร่อยที่คุ้นเคยฝีมือของเชฟโรงแรมระดับมืออาชีพ ทุกชิ้นปั้นอบสดใหม่ทุกวันตามออเดอร์ พร้อมไส้พิเศษใหม่รับปี 2565 ทั้ง ไส้อินทผลัม, ไส้ไวต์ช็อกโกแลตสตรอวเบอร์รี่, ไส้มะม่วงผสมเนื้อมะพร้าว และไส้แมคคาเดเมียคาราเมล ที่ใช้แป้งสูตรพิเศษเปลือกนุ่มละมุนลิ้นฟินกว่าเดิม
 • ขนมไหว้พระจันทร์สูตร Healthy ร้าน Le Root (เลอรูท) เอาใจคนรักสุขภาพด้วยขนมไหว้พระจันทร์ที่ดีต่อสุขภาพที่มีทั้งไส้ ถั่ว ผลไม้ และธัญพืชให้เลือกมากถึง 6 ไส้ ทุกชิ้นไม่มีน้ำตาล ไม่มีไขมันทรานส์ และไม่มีสารกันบูด
 • ขนมไหว้พระจันทร์ของคนรักชาเขียว ร้าน Season House (ซีซั่นเฮ้าส์)  ที่เหล่า Green Tea Lover ต้องจัด ขนมไหว้พระจันทร์รสชาเขียวญี่ปุ่นแท้สอดไส้ถั่วแดงกวน สูตรเฉพาะของทางร้าน หรือจะซื้อเป็นของฝากของไหว้ก็เหมาะเพราะแพ็คเกจหรูพร้อมคำอวยพรและริบบิ้นสีมงคลตามเทศกาล
 • ขนมไหว้พระจันทร์สาย NFT ร้าน Bitkub (บิทคับ) ขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายไส้ รสชาติอร่อย ชิ้นใหญ่ ไส้แน่น ทุกกล่องมี NFT ให้ลุ้นว่าจะได้ลายไหน และสามารถนำ NFT ที่ได้ไปตั้งเป็นวอลเปเปอร์หน้าจอโทรศัพท์ได้อีกด้วย
 • “ไส้โหวงยิ้ม” ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติดั้งเดิมสไตล์แต้จิ๋ว ร้าน Skinni Bears (สกินนี่ แบร์) ใครอยากลิ้มรสชาติแบบต้นตำรับห้ามพลาดกับขนมไหว้พระจันทร์ “ไส้โหวงยิ้ม” อร่อยฟินด้วยถั่วหลากชนิดปรุงรสด้วยเต้าหู้ยี้ หมูสามชั้น ฟักทองเชื่อม งาขาว พร้อมความหอมจากใบมะกรูด รสชาติหวานเค็มกำลังดีกินเพลินจนต้องเบิ้ล

 

 

        พร้อมพบกับอีกหลากหลายขนมไหว้พระจันทร์ร้านดังในตำนาน และมอบโปรโมชั่นสุดคุ้มมากมาย อาทิ

 • วันที่ 1 ส.ค. 65 – 8 ส.ค. 65  
  โค้ดลดทันที 188.- พิมพ์โค้ด GM188 เมื่อช้อป 2,200.-/ใบเสร็จ 
  โค้ดลดทันที 50.- พิมพ์โค้ด AUG50 เมื่อช้อป 1,200.-/ใบเสร็จ 
 • วันที่ 12 ส.ค. 65 – 31 ส.ค. 65 
  โค้ดลดทันที 150.- พิมพ์โค้ด AUG150 เมื่อช้อป 2,200.-/ใบเสร็จ
 • SCB M ฉลอง 4th Anniversary กับ Gourmet Market Online รับส่วนลด แบบไม่ต้องกรอกโค้ด เพียงชำระเงินผ่านบัตรเครดิต SCB M VISA ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 65 – 31 ส.ค. 65  
  รับส่วนลดเพิ่ม 200.-* เมื่อช้อป 2,200.-/ใบเสร็จ
  รับส่วนลดเพิ่ม 100.-* เมื่อช้อป 1,200.-/ใบเสร็จ
  *เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและห้างฯ กำหนด

 

        สั่งจองขนมไหว้พระจันทร์ได้แล้ววันนี้ที่ GourmetMarketThailand.com เท่านั้น จะสั่งมาทานเอง หรือเป็นของขวัญให้คุณแม่ หรือให้คู่ค้า พันธมิตรทางธุรกิจ ได้ง่าย ๆ และยังสามารถกำหนดวันจัดส่งได้  สามารถเขียนการ์ดถึงผู้รับ เพียงแค่เขียนโน้ตบอกในช่อง Note to Picker พร้อมกันนี้ยังสามารถออกใบกำกับภาษีได้  สินค้ามีจำนวนจำกัด โดยสามารถสั่งจองสินค้าได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 กันยายน 2565 สินค้าพร้อมจัดส่งตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม – 10 กันยายน 2565  คลิก >> http://gourmet.link/0tBrS

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้