10 ร้านอาหารเดลิเวอรี่ เดอะมอลล์บางกะปิ อาหารไทย อาหารอีสาน ส่งถึงบ้าน!

10 ร้านอาหารเดลิเวอรี่ เดอะมอลล์บางกะปิ อาหารไทย อาหารอีสาน ส่งถึงบ้าน!
Maysylvie
26 มีนาคม 2563 ( 17:00 )
3.5K
4

     เดอะมอลล์บางกะปิ เป็นอีกหนึ่งห้างที่มีคนเดินมากเป็นอันดับต้นๆ ซึ่งแน่นอนว่าหลายคนที่ต้อง work from home หรือหนีเชื้อโควิด COVID-19 อยู่บ้านแบบนี้ คงไม่รู้จะกินอะไรดีใช่ไหมละ วันนี้เรารวบรวมร้านอาหารที่ยังเปิดให้เดลิเวอรี่อยู่ มีทั้งอาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และอีกมากมาย ใครอยู่ย่านนี้มามุงด่วน!

 

ArliftAtoz2205 / Shutterstock.com

 

ร้านอาหาร เดลิเวอรี่ เดอะมอลล์บางกะปิ 

 

1. รสนิยม

     ร้านอาหารไทยรสชาติดี ที่มีเมนูไทยแท้แบบดั้งเดิมหากินได้ยากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นเมนูแกงต่างๆ อาหารใต้ครบรส รวมถึงก๋วยเตี๋ยวและเมนูขนมจีนน้ำยาต่างๆ มีให้เลือกหลายเมนูทีเดียว

 

 

=======================

 

2. The beef master by Company B

     เป็นร้านคุณภาพสำหรับคนรักเนื้อ ที่มาจากร้านดัง Company B ที่นำเข้าเนื้อเองนั่นเอง โดยที่นี่เป็นแบบ cooking station restaurant ที่อยู่ตรง Gourmet market มีเมนูฟิวชั่นที่ทำจากเนื้อวัวมากมาย แถมยังเป็นเนื้อวัว dry age 55 วัน การันตีความนุ่มละมุนลิ้นสุดๆ

 

 

=======================

 

3. ขนม Ka-nom

     ถึงแม้จะโดดเด่นเรื่องขนม แต่ที่ร้าน kanom กลับมีเมนูอาหารคาว อาหารจานเดียวให้บริการอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเส้นหมี่ผัดกระเฉด ยำหมูแดดเดียว ผัดไทกุ้งสดเป็นต้น ถือเป็นร้านที่ครบทั้งคาวและหวานเลยทีเดียว

 

 

=======================

 

4. ก๋วยเตี๋ยวเรือท่าสยาม

     ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่ไม่ได้แค่เมนูก๋วยเตี๋ยวเรือให้บริการ เพราะที่ร้านมีเมนูเส้นอื่นๆ เช่น สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา ส้มตำ บะหมี่หมูย่าง เป็นอีกร้านที่สามารถสั่งมากินได้ทั้งครอบครัว เพราะมีหลากหลายเมนูเลยทีเดียว

 

 

=======================

 

5. ตำมั่ว

     ร้านอาหารอีสานขึ้นห้างชื่อดัง ที่ใครๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะร้านนี้ถึงแม้จะเป็นร้านอาหารอีสานหรูๆ แต่รสชาติบ้านๆ แซ่บๆ ถูกปากสาวกอาหารอีสานได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเมนูส้มตำ แกงอ่อม ไก่ย่าง ทุกเมนูการันตีความแซ่บ

 

 

=======================

 

6. Kimukatsu

     ทงคัตสึสุดอร่อยชื่อดัง มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อหมูที่วางเรียงกัน 25 ชิ้น ที่นำไปชุบแป้งกับขนมปังทอด มีความกรอบนอกแต่ด้านในยังชุ่มช่ำ อีกหนึ่งทีเด็ดคือข้าวของที่ร้านใช้สายพันธุ์ญี่ปุ่น koshihikari ที่มีความหอมหวลและรสสัมผัสที่นุ่มนวลมาจากเมืองฟุกุอิ แหล่งปลูกข้าวที่ดีที่สุดของประเทศญี่ปุ่น เลยทีเดียว เป็นร้านทงคัตสึที่พรีเมี่ยมสุดๆ 

 

 

=======================

 

7. Fuku Intown

     ร้านอาหารญี่ปุ่นชื่อดัง ที่หลายคนคงคุ้นเคยกับบุฟเฟ่ต์แซลมอนสดๆ แบบไม่อั้น แต่ที่สาขาบางกะปิ จะมีในรูปแบบอาหารจานเดียวด้วย ไม่ว่าจะเป็น ข้าวหน้าปลาแซลมอน ข้าวหน้าปลาไหล สั่งไปกินคนเดียวก็อิ่มอร่อยได้

 

 

=======================

 

8. แม่ศรีเรือน

     เป็นร้านอาหารที่ไม่มีใครไม่รู้จักเพราะโด่งดังในเมนูก๋วยเตี๋ยวไก่ฉีกเป็นอย่างมาก และร้านนี้ยังมีเมนูอาหารไทยจานเดียวมากมาย ไม่ว่าจะเป็นข้าวผัดน้ำพริกลงเรือ ขนมจีนน้ำยา ก๋วยเตี๋ยวคั่วทะเล เป็นต้น บอกเลยว่าหลากหลายไม่มีเบื่อ

 

  • สั่งเดลิเวอรี่ 🛵 : GET, Line Man, Grab Food
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/DLpL6um34GjtC6v38
  • สั่งเดลิเวอรี่ได้เวลา : จันทร์-ศุกร์ 10.30-21.00 น. / เสาร์-อาทิตย์ 10.00-21.00 น.
  • โทร : 02-363-3411 / 08-5661-9218
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Maesriruen/

 

=======================

 

9. ยำแซ่บ

     ถ้าพูดถึงอาหารแซ่บรสจัดจ้านต้องร้านนี้เลย ยำแซ่บ ที่ทุกเมนูการันตีความแซ่บตามชื่อร้าน ไม่ว่าจะเป็นยำวุ้นเส้น ยำผักบุ้งกุ้งสด ส้มตำไทย ยำมาม่า ลาบ และอื่นอีกเพียบ บอกเลยว่าเป็นร้านที่เมนูถูกปากคนไทยสุดๆ

 

 

=======================

 

10. ลาวญวณ by ตำมั่ว

     ร้านอาหารอีสานเบาๆ สไตล์หนุ่มสาวชาวออฟฟิส ที่ไม่อยากได้รสจัดจ้านจนเกินไป มีเมนูคล้ายร้านตำมั่ว แต่มีความฟิวชั่นมากกว่านั้นเอง

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ