Yakiniku Like ร้านปิ้งย่าง เซ็นทรัลเวิลด์ Flagship Store ที่นั่งเยอะที่สุดในเอเชีย

Yakiniku Like ร้านปิ้งย่าง เซ็นทรัลเวิลด์ Flagship Store ที่นั่งเยอะที่สุดในเอเชีย
MEEKAO
22 มิถุนายน 2566 ( 16:30 )
8.3K

     วันนี้กินอะไรดี ใครกำลังมองหา ร้านอาหาร เซ็นทรัลเวิลด์ CentralWorld วันนี้เรามีอีกหนึ่งร้านเด็ดสำหรับสายปิ้งย่าง กับร้าน Yakiniku Like เซ็นทรัลเวิลด์ ร้านเนื้อย่าง ปิ้งย่างยากินิกุ สไตล์ญี่ปุ่นมาฝาก ซึ่งความพิเศษของร้านนี้คือเป็นสาขา Flagship Store แห่งแรกของไทยที่มีที่นั่งเยอะที่สุดในเอเชีย และยังมีบริการแบบ Solo-dining เตาเดี่ยวมาคนเดียวก็กินเนื้อย่างฟินๆ ได้ ในราคาสบายกระเป๋า ถ้าอยากรู้แล้วว่าที่นี่มีความพิเศษอะไรบ้าง ก็ตามเรามาดูกันเลย

 

 

Yakiniku Like ร้านปิ้งย่าง เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

     Yakiniku Like ร้านยากินิกุสไตล์ Fast Casual แห่งแรกจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเปิด Flagship Store สาขาแรกในประเทศไทย ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 ด้วยจำนวนที่นั่งมากที่สุดในเอเชีย เพื่อให้สาวกปิ้งย่างได้รับความสะดวกสบายในการสัมผัสประสบการณ์ปิ้งย่างต้นตำรับสไตล์ญี่ปุ่น กับเมนูเนื้อวัวคุณภาพพรีเมียม นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมบริการเสิร์ฟอย่างรวดเร็วภายใน 3 นาที ในราคาเริ่มต้นเพียง 179 บาท กับแนวคิด “อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า”

 

 

Yakiniku Like เมนู

 

 

     สำหรับการ Flagship Store สาขาแรกของประเทศไทย Yakiniku Like บอกเลยว่าที่นี่คือสวรรค์ของคนรักเนื้อ ใครที่ชอบรับประทานอาหารแนวปิ้งย่าง ด้วยเมนูเนื้อเปี่ยมคุณภาพนำเข้าจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นเนื้อวัวชัคโรล (เนื้อส่วนสันคอ) เนื้อวัวนาคาโอจิ (เนื้อร่องซี่โครง) และเนื้อหมูคุโรบูตะ คาโกชิมา และเนื้อพรีเมียมเมนูอื่นๆ รวมไปถึงเนื้อหมู เนื้อไก่คุณภาพดี และอาหารเครื่องเคียงอื่นๆ เสริมทัพความอร่อยยิ่งขึ้นตามแบบฉบับ Yakiniku Like  ด้วยซอสจิ้มรสเด็ด 4 ชนิดให้เลือกหลากหลาย โดยลูกค้าสามารถเลือกลิ้มรสความอร่อยได้ในแบบฉบับของตัวเอง ทั้งในรูปแบบอาหารชุดและอาหารจานเดี่ยว ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย

 

 

     นอกจากเมนูเนื้อนำเข้าคุณภาพดีและหลากหลายในราคาที่เป็นมิตรแล้ว Yakiniku Like ยังพร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าได้มาเพลิดเพลินกับการลิ้มลองปิ้งย่างได้ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นจากควันที่อาจติดตัวอีกต่อไปด้วยนวัตกรรมเตาย่างไร้ควันสุดล้ำ พร้อมสั่งอาหารได้สะดวก รวดเร็ว เพียงแค่สแกน QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือ ด้วยบริการเสิร์ฟอย่างรวดเร็วภายใน 3 นาที อีกทั้งยังพร้อมต้อนรับสาวกปิ้งย่างทุกกลุ่ม ด้วยบริการที่นั่งพร้อมเตาย่างไร้ควันส่วนตัวสำหรับลูกค้าที่มาคนเดียว และยังมีที่นั่งพร้อมเตาย่างไร้ควันขนาดใหญ่สำหรับลูกค้าที่มาเป็นกลุ่มอีกด้วย

 

 

     บอกเลยว่าเย็นนี้ถ้าใครยังไม่รู้ว่าจะทานอะไรดี ลองแวะมาที่ Yakiniku Like เซ็นทรัลเวิลด์ รับรองว่าทุกคนจะได้ฟินเต็มอิ่มกับเมนูปิ้งย่าง ทั้งเนื้อย่าง หมูย่าง รวมไปถึงเนื้อไก่ คุณภาพพรีเมียม อร่อยเหมือนได้ไปนั่งกินอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นเลย (พร้อมเปิดให้บริการวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566)

 

 

พิเศษ! ลูกค้าทรู กดรับเน็ตฟรีไม่มีสะดุด รับได้ทุกวัน ทุกที่ ทุกเวลา
ฟรีเน็ต 2GB ดูครบทุกความบันเทิงแอปทรูไอดี คลิกเลย

 

ข้อมูลร้าน Yakiniku Like เซ็นทรัลเวิลด์

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้