Wraptor อารีย์ ร้านแฮงค์เอาท์ อาหารเม็กซิกัน น่านั่งชิล คนรักเมนู wrap ต้องมาลอง

Wraptor อารีย์ ร้านแฮงค์เอาท์ อาหารเม็กซิกัน น่านั่งชิล คนรักเมนู wrap ต้องมาลอง
Filmthii
16 ตุลาคม 2561 ( 07:55 )
22.4K
1

        สิ้นสุดสัปดาห์แห่งการทำงานอันเหน็ดเหนื่อย ร่างกายกำลังเรียกร้องหา ร้านอร่อย ในกรุงเทพฯ อยู่อีกด้วย และเรายังคงปักหลักอยู่กันที่ ซอยอารีย์ บอกเลยว่าย่านนี้ยังมีร้านอร่อย ที่น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งครั้งนี้เราจะพาทุกคนเปลี่ยนแนว ไปนั่งจิบคราฟต์เบียร์ ทานอาหารเม็กซิกัน ที่ ร้าน Wraptor กันครับ บอกเลยว่าที่นี่คูลมาก จะเป็นยังไง ตามเราไปดูกันเลยดีกว่าครับ

 

 

        ร้าน Wraptor เป็นร้านอาหารประเภทเม็กซิกันเล็กๆ ฟีลแฮงค์เอาท์ ตั้งอยู่ปากซอยอารีย์สัมพันธ์ 2 ซึ่งถ้าหากใครสะดวกรถไฟฟ้า BTS ล่ะก็ สามารถนั่งมาลงที่สถานีอารีย์ ลงทางออกซอยพหลโยธิน 6 ได้เลย หรือถ้าหากใครนำรถยนต์ส่วนตัวมาล่ะก็ อาจจะหาที่จอดยากกันนิดนึงนะครับ ฮ่าๆ

 

ดูคลิป

 

 

        ตัวร้านถูกตกแต่งมาในสไตล์เรียบง่าย เน้นโทนสีขาว ตัดกับสีเขียว ดูสะอาด สบายตา และให้ความรู้สึกฟีลร้านแฮงค์เอาท์ สัญชาติเม็กซิกัน-อเมริกัน เหมาะแก่การนัดแก๊งค์เพื่อนสนิท มานั่งเม้าท์มอยกัน ในช่วงเวลาหลังเลิกงานนั่นเอง

 

 

        โดยเมนูส่วนใหญ่ของที่นี่จะเน้นไปทาง อาหารเม็กซิกัน และอาหารอเมริกัน ! แม้คนไทยอย่างเรา อาจจะไม่ค่อยคุ้นชินกับอาหารประเภทนี้สักเท่าไหร่ แต่บอกเลยว่าต้องไปลิ้มลองกันดูสักครั้ง รับรองจะต้องติดใจอย่างแน่นอนครับ

        ไม่พูดมากให้เจ็บคอ เรามาเริ่มสั่งเมนูอาหารกันเลยดีกว่าครับ ขอเริ่มกันที่เมนู Fajita with honey mustard เรียกได้ว่าเป็นเมนูซิกเนเจอร์ ประจำร้าน Wraptor เลยก็ว่าได้

 

 

        แป้งตอติญ่า สไตล์โฮมเมด ขนาดความบางกำลังพอดี ไส้ด้านในประกอบไปด้วยเนื้อไก่ฟาฮิต้า ผสมกับผักหั่นซอยพอดีคำ รวมไปถึงซอสมากมายหลายชนิด แถมทางร้านยังใส่น้ำผึ้งศรีเชียร น้ำผึ้งแท้ๆ จากเกสรดอกไม้ป่า สูตรพิเศษลงไปด้วย จนได้รสชาติที่กลมกล่อม ลงตัวสุดๆ

 

 

        เมนูต่อมาที่เราชอบไม่ต่างจากเมนูแรก ก็คือ Guacamole taco ซึ่งเมนูนี้เหมาะสำหรับคนรักอาหารเม็กซิกันที่แท้ทรู โดยเราสามารถเลือกไส้ด้านในได้อีกด้วย ตั้งแต่ไส้กุ้ง หมู ไก่ และเนื้อ เพียงแค่พนักงานเดินนำมาเสิร์ฟที่โต๊ะ เราถึงกับอึ้งกันเลยล่ะ เพราะไส้ด้านในแน่นมาก แถมหน้าตาดูดี สมกับเป็นอาหารเม็กซิกันจริงๆ

 

 

        เมนู Avocado taco salad ก็น่าสนใจอยู่ไม่น้อย แม้จะจัดอยู่ในอาหารประเภทเรียกน้ำย่อย แต่ถ้าหากทานคนเดียว มีโอกาสอิ่ม แน่นท้องได้เลยล่ะครับ เมนูนี้เหมาะสำหรับคนรักอะโวคาโด เพราะเนื่องจากมีส่วนผสมของอะโวคาโดเป็นหลัก พร้อมผักสด สะอาด คลุกเคล้ากับเนื้อหมูย่าง นุ่มละมุนลิ้น พร้อมราดซอสมายองเนส เพื่อให้ได้รสชาติกลมกล่อมอีกด้วย

 

 

        และเมนูตัวสุดท้ายที่เราได้สั่งมาลองกันอย่างเมนูเซ็ต Wraptor taco ครับ หน้าตาเมนูดูดีเชียวล่ะ เพราะถูกเสิร์ฟมาด้วยกัน 3 หน้าซิกเนเจอร์ยอดฮิตประจำร้าน ก็คือหน้า Chicken with salsa / Grilled Beef with guacamole และ Fajitas shrimp with cheese

 

 

        ซึ่งทั้ง 3 หน้านี้มีรสชาติที่ดีทั้งหมด แต่ถ้าเกิดให้เราเลือกเพียงหนึ่ง เราคงเทใจให้หน้า Chicken with salsa เพราะไม่เลี่ยนจนเกินไป เนื่องจาก เจ้าของร้านได้นำเนื้อไก่ย่างหั่นพอดีคำ มาคลุกเคล้ากับ salsa สูตรพิเศษ แอบกระซิบบอกเลยว่า salsa ที่นี่ดีงามมาก หยิบไปทานกับเมนูไหนๆ ก็อร่อย

 

 

        ยังครับ ! ยังไม่กลับ เนื่องจากเราไม่ได้เดินทางมาทานในช่วงเวลากลางคืน เลยไม่มีฟีลอยากลองคราฟต์เบียร์ แต่ทางร้านก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มเก๋ๆ ไร้แอลกอฮอล์ อย่างเมนู Bavaria รสชาติ Apple และรสชาติ Lemon ให้เราได้จิบ ควบคู่ไปกับอาหารเม็กซิกัน บอกเลยว่าเครื่องดื่มตัวนี้สกัดมาจากมอลต์ พร้อมแต่งกลิ่นรสชาติต่างๆ แถมแอลกอฮอล์ยังอยู่ในระดับ 0.0 % อีกด้วย

 

 

        และเครื่องดื่มอีกหนึ่งตัว อย่าง น้ำผึ้งมะนาวเย็น ก็ตอบโจทย์สภาพอากาศเมืองไทยตอนนี้อีกเช่นกันครับ ภายในแก้วนี้จะประกอบน้ำมะนาวคั่นสด รสชาติเปรี้ยว จับมาผสมกับน้ำผึ้งแท้ๆ จากเกสรดอกไม้ป่า รสชาติหวานกลมกล่อมกำลังดี โหยยยย ดูดไปคำแรก ก็สดชื่นขึ้นมาทันที ถือว่าห้ามพลาดเด็ดขาดเชียวนะ

 


Wraptor
พิกัด : ซอยอารีย์สัมพันธ์ 2 (ซอยพหลโยธิน 5) สามเสนใน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : 10.30 - 24.00 น.
โทร : 08-5660-8880
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/wraptor2018

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ ที่น่าสนใจOh Vacoda Café คาเฟ่ เปิดใหม่ ซอยอารีย์

Cast Iron Burgerhaus ร้านอร่อย ซอยอารีย์ เบอร์เกอร์เนื้อฉ่ำๆ

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้