ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกต พลิกโฉมใหม่!! ยกระดับสู่ ไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ต

ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกต พลิกโฉมใหม่!!  ยกระดับสู่ ไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ต
MEEKAO
29 กรกฎาคม 2563 ( 18:00 )
1.9K

 

     เปิดตัวอย่างเป็นทางการเต็มรูปแบบ ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกต พลิกโฉมใหม่ เอาใจลูกค้าทุกกลุ่มเป้าหมาย ถูกใจทุกคนในครอบครัวด้วยการยกระดับการช้อปปิ้ง สู่ไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ตที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศ ตอบรับทุกไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน พร้อมนำเสนอ 6 โซนสินค้าใหม่ ได้แก่ Baker’s Oven ร้านเบเกอรี่แบบ Shop in Shop, PETSTER ที่นี่ที่แรกกับโซนจำหน่ายสินค้าเพื่อคนรักสัตว์ ครบครันในที่เดียว, Healthiful โซนจำหน่ายสินค้าและอาหารเพื่อสุขภาพครบวงจร, World of Snacks อร่อยกับสแน็คสุดฮิตทั่วโลก, LOOKS โซนบิวตี้ไลฟ์สไตล์ และ at Taste โซนนั่งรับประทานอาหารปรุงสดใหม่โดยเชฟ มาที่เดียวครบทุกความต้องการ ส่งมอบประสบการณ์อันสุดประทับใจ สามารถใช้เวลาได้ตลอดทุกวัน

 

 

     นางสุจิตา เพ็งอุ่น - Chief Operating Officer บริษัท เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล จำกัด ในเครือเซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “การพลิกโฉมใหม่หมดจดให้กับ ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกต สู่ไลฟ์สไตล์พรีเมี่ยมซูเปอร์มาร์เก็ต จะสามารถตอบสนองความต้องการให้กับลูกค้าในทุกกลุ่มเป้าหมาย เป็นจุดนัดพบของครอบครัว กลุ่มเพื่อนจะมาช้อปคนเดียว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นกลุ่ม เป็นครอบครัว ก็สามารถมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับความสุข และความสนุกในทุกช่วงเวลาที่ได้มาช้อปปิ้งกับสินค้าที่ครบครัน และบริการที่ยอดเยี่ยมประทับใจ ผ่านความพิเศษสุดคับคั่งจาก 6 โซนไฮไลท์ใหม่ ประกอบด้วย

 

 

  • Baker’s Oven ร้านเบเกอรี่สไตล์โมเดิร์น โทนสีขาวเสมือนคาเฟ่พร้อมเสิร์ฟขนมปังหลากชนิดอบสดใหม่ หอมกรุ่นทุกวัน สั่งทานคู่กับเครื่องดื่มรสกลมกล่อมจาก Coffee ARIGATO ทำให้วันชิลๆของคุณลงตัวได้อย่างที่สุด

  • PETSTER โซนจำหน่ายสินค้าเพื่อคนรักสัตว์เปิดตัวที่แรกที่คนรักสัตว์ต้องกดไลค์ ไม่ว่าจะเป็นอาหาร สุนัข แมว นก หนู กระต่าย ปลา ซึ่งรวมสินค้ากว่า 2,000 รายการ ทั้งอาหารกลุ่มพรีเมี่ยมแบรนด์ดัง อาทิ โรยัลเคนิน , ฮิลล์ ไซแอนท์ไดเอท
  • Natural & Grain free ที่ผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติและไม่มีส่วนผสมจากธัญพืช เช่น ข้าวโพด ปราศจากสารปรุงแต่งสังเคราะห์ แล้วเติมความสุขให้สัตว์เลี้ยงด้วยอุปกรณ์เสริม ไม่ว่าจะเป็นของเล่น เสื้อผ้า ที่นอน

  • Healthiful รวบรวมอาหารเพื่อสุขภาพครบครันที่สุด โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพเป็นพิเศษ มีสินค้า Gluten-free, Dairy-free, Egg-free, Nut-free
  • World of Snacks เอาใจคนชอบขนมขบเคี้ยวแบบไม่มีเบื่อตกแต่งด้วยสีสันสะดุดตาที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกับความอร่อยที่หยุดไม่ได้จากสแน็คกว่า100 แบรนด์ทั่วโลก

  • LOOKS โซนบิวตี้สโตร์ที่รวบรวมแบรนด์ความงามชั้นนำทั่วโลกกว่า 8,000 รายการ นำเสนอไฮไลท์ 3 Day look แต่งแบบไหนเลือกไอเทมอะไรพร้อมแนะนำสเต็ปการแต่งหน้าให้สวยแบบรวดเร็วพร้อมมุมใหม่ “Best seller” ให้คุณได้อัพเดทบิวตี้ไอเทมที่ขายดีและเป็นที่นิยม

  • at Taste โซนนั่งทานอาหารปรุงสดใหม่จากเชฟมืออาชีพกว่า 100 เมนู ในราคาเริ่มต้น 49 บาท หรือจะเลือกวัตถุดิบต่างๆ แล้วนำมาให้เชฟปรุง คิดค่าบริการปรุงอาหารเริ่มต้นเพียง 69 บาทเท่านั้น และยังมีเมนูพิเศษหมุนเวียนเช่น เทศกาลปู หลากหลายเมนูปูให้อิ่มอร่อย

 

 

     นอกจาก 6 โซนไฮไลท์แล้ว ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกตยังมีโซนสำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านหลังยุคโควิดที่ชอบอาหารสดก็ต้องไปโซนอาหารสด ที่มีทั้ง ผัก ผลไม้ เนื้อนำเข้าคุณภาพดี ซีฟู้ดที่เป็นของแห้ง อีกหลายรายการที่มีไว้รองรับสำหรับซื้อกลับไปปรุงเองที่บ้าน, หากต้องการอุดหนุนเกษตรกร พ่อค้าแม่ค้า ก็มี ตลาดจริงใจ Farmers’ Market ที่รวม 28 ร้านค้า จากเกษตรกรในจังหวัดนนทบุรีและอีก 10 จังหวัดทั่วประเทศ ภายใต้คอนเซปต์ “สุขใจ ภูมิใจ ใส่ใจสิ่งแวดล้อม” , Baby Zone แหล่งรวมสินค้าหลากหลายสำหรับลูกน้อย, Fashion Zone ที่ได้จัดเตรียมทั้งชุดลำลอง ชุดกีฬา ก็สวย เก๋ มีสไตล์ได้ ในทุกๆวัน, แล้วมาต่อที่ Red Carpet ของร้าน กับ Promotion Zone ด้วยการรวมสินค้าโปรโมชั่นมากมายมาไว้ในจุดเดียว, แต่ถ้าคุณกำลังตามหาสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามแท้จากญี่ปุ่นก็เดินเข้ามาเลือกช้อปได้อย่างมั่นใจ ที่ มัทสึโตะคิโยชิ ได้เลย

 

 

     นอกจากนี้คุณยังสามารถมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่แห่งการช้อปปิ้ง ด้วยบริการจุดรับฝากรถเข็นช้อปปิ้งแบบใช้รหัส, บริการส่งสินค้าที่รถส่วนตัวหรือแท็กซี่ (Carry out service) และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าเป็นทางเลือกในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ยังมีเครื่องชำระค่าสินค้าด้วยตัวเอง (Self Checkout) ซึ่งรับชำระทั้งเงินสดและบัตรเครดิต ด้านบริการพิเศษเพื่อความสะดวกสบาย สามารถช้อปปิ้งผ่านช่องทางออนไลน์ได้แก่ www.tops.co.th เลือกจัดส่งแบบ Home& Delivery หรือ Drive thru รับสินค้าที่สาขา, บริการPhone & Deliveryโทรสั่งสินค้าตรงกับสาขาได้ที่ 0-2194-2934-39 หรือ บริการ Chat & Shop ,สั่งสินค้าผ่านแอพพลิเคชั่น Grab เลือกบริการ GrabFood และ GrabMart เพื่อสั่งสินค้าส่งตรงถึงบ้าน

 

 

     ท็อปส์ มาร์เก็ต สาขาเวสต์เกต ชั้น 1 พร้อมเปิดบริการทุกวัน จันทร์-พฤหัสบดี เวลา 09.00-21.00 น. / ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 09.00-22.00 น. ที่เดียวครบครัน ถูกใจทุกคน

 

     ติดตามรับข้อมูลข่าวสาร บริการ และสิทธิประโยชน์ต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.tops.co.th, เฟซบุ๊ก TopsThailandหรือ แอปพลิเคชันไลน์: @TopsThailand, @Topsonline

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้