ตามคำเรียกร้อง! สนุกไปกับสีสันแก้วใบโปรดง่ายขึ้น ในทุกวันกับ Krispy Kreme Cold Cup

ตามคำเรียกร้อง! สนุกไปกับสีสันแก้วใบโปรดง่ายขึ้น ในทุกวันกับ Krispy Kreme Cold Cup
MEEKAO
26 สิงหาคม 2563 ( 17:45 )
465
1

     คริสปี้ ครีม ประเทศไทย (Krispy Kreme) โดนัทสูตรลิขสิทธิ์อันดับ 1 ที่ครองใจคนทั่วโลก หลังส่ง Cold Cup สุดคิ้วท์ เพิ่มสีสันให้ชีวิตสนุกสดใส เปลี่ยนสีได้เพียงเติมน้ำเย็นไปกับ 5 สี Colorful 5 วัน 5 สไตล์ YELLOW CITRON, PINK ROSE, GREEN ARCTIC, ORANGE APRICOT และ BLUE SKY ที่ใครๆ ก็ต้องมี! ได้ง่ายขึ้นใน ราคาเพียงใบละ 195 บาท หรือพิเศษสุดเพียงซื้อโดนัทชนิดใดก็ได้ 1 โหล รับสิทธิ์แลกซื้อในราคาเพียงใบละ 89 บาท เท่านั้น ( 1 ใบเสร็จสามารถแลกซื้อ Krispy Kreme Cold Cup สูงสุดได้ 5 ใบ)

 

 

     เติมสีสันง่ายๆ ในทุกวันด้วย Krispy Kreme Cold Cup พร้อมให้แฟนๆ คริสปี้ ครีม และคอลเลคเตอร์ครอบครองแล้ว ที่ คริสปี้ ครีม ทุกสาขาใกล้บ้านคุณ (ยกเว้นสาขาสนามบินดอนเมือง, สนามบินสุวรรณภูมิและคาร์ท) และทุกช่องทางแอปพลิเคชันเดลิเวอรี่ ตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไปหรือจนกว่าสินค้าจะหมด

 

 

     ติดตามความเคลื่อนไหวของคริสปี้ ครีม โดนัทสุดโปรดของคุณได้ที่ www.krispykreme.co.th หรือFacebook Fanpage : krispykremethailandfanpage หรือ #Krispykremethailand และมาเป็นเพื่อนกับคริสปี้ ครีม เพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษก่อนใครทางแอพพลิเคชั่นไลน์ @KrispykremeTH