พูเลท์ ชวนอร่อยฟิน 3 เมนูใหม่ ไก่ซิกเนเจอ ตลอดเดือนแห่งความรัก

พูเลท์ ชวนอร่อยฟิน 3 เมนูใหม่ ไก่ซิกเนเจอ ตลอดเดือนแห่งความรัก
nnanthisin
16 กุมภาพันธ์ 2567 ( 13:50 )
51

        พูเลท์ (Poulet) ร้านอาหารสไตล์คอมฟอร์ตฟู้ดเวสเทิร์นโมเดิร์นชื่อดัง เสิร์ฟความอร่อยด้วยเมนูใหม่ Poulet in Pan ครั้งแรกกับไก่ซิกเนเจอร์หมักซอสเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำที่เสิร์ฟพร้อมสลัดผักและเครื่องเคียงบนกระทะ และ Poulet steak สเต๊กไก่สไตล์พูเลท์ ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาเป็นคู่ หรือมาเป็นแก๊งค์ก็สามารถอร่อยได้ตลอดมื้อ ที่ร้านพูเลท์ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาเมกา บางนา และสาขาเซ็นทรัล เวสต์วิลล์

 


        พูเลท์ ต้อนรับเดือนแห่งความรัก ให้ทุกคนได้ฟินไปกับเมนูใหม่ Poulet in Pan ได้แก่ ไก่อบซิกเนเจอร์เสิร์ฟพร้อมซีซาร์สลัดและขนมปังกระเทียม (Signature Roasted Chicken Set with Caesar Salad) และ ไก่อบซิกเนเจอร์ เสิร์ฟพร้อมสลัดและขนมปังกระเทียม (Signature Roasted Chicken Set with Mixed Salad) ไก่แบบครึ่งตัว นำไปหมักข้ามคืนในเครื่องเทศสูตรเฉพาะพูเลท์ จนได้เนื้อสัมผัสนุ่มละมุน และรสชาติเข้มข้นไม่เหมือนใคร เสิร์ฟพร้อมเมนูสลัดที่เลือกได้ว่าจะรับเป็น ซีซาร์สลัด หรือมิกซ์สลัด ทานคู่กับขนมปังกระเทียมเข้ากันได้อย่างลงตัว ในราคา 249 บาท หรือจะเลือกเป็นเมนู Poulet Steak หรือสเต๊กไก่สไตล์พูเลท์ สเต็กไก่ชิ้นโต ที่หมักด้วยสูตรลับแบบฉบับพูเลท์จนซอสเข้าเนื้อ และอบจนเนื้อไก่ได้ความนุ่มชุ่มฉ่ำ ทานคู่สลัดผักและเครื่องเคียงยอดฮิตอย่างเฟรนช์ฟรายส์ อร่อยได้ในราคา 169 บาท เท่านั้น 

 

        ทั้งนี้ สายคอมฟอร์ตฟู้ดสามารถสัมผัสความอร่อยกับ Poulet in Pan และ Poulet steak ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ร้านพูเลท์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สาขาเมกา บางนา ชั้น 1 โซน Mega Foodwalk และพูเลท์บิสโตร ชั้น G โซน Our door  ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์วิลล์ โดยเปิดให้บริการทุกวันจันทร์ - อาทิตย์  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 22.00 น. ตลอดจนติดตามรายละเอียดข้อมูลข่าวสารและโปรโมชันพิเศษเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/Poulet-Thailand  

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้