22 ของกินเซเว่น กับแกล้ม อร่อยเพลินติดจอ เชียร์บอลดี ไม่มีสะดุด

22 ของกินเซเว่น กับแกล้ม อร่อยเพลินติดจอ เชียร์บอลดี ไม่มีสะดุด
nnanthisin
23 กุมภาพันธ์ 2566 ( 15:00 )
19.9K
1

        กับแกล้มเซเว่น ของกินเซเว่นยามดึก ขอเสียงสายเชียร์บอลดึกๆ หน่อยค่าาา วันนี้ทางเรามีลิสต์ดีต่อใจมาฝากคอบอลกันค่ะ บอกเลยว่ากรุบสุดๆ กับ 22 ของกินเซเว่น กับแกล้มเในเซเว่น อร่อยเพลินติดจอ ช่วงดูบอล หาซื้อง่ายได้ที่ 7-Eleven รับรองว่าฟิน ทางเราคัดมาให้แบบเน้นๆ! อร่อยเพลินแบบไม่มีสะดุด กินไปเชียร์ไปได้ตลอดคืน เรียกได้ว่าไม่เหงาปากเลยทีเดียว แถมเป็นกับแกล้มที่อยู่ท้องด้วยนะ! งานนี้ไม่ต้องท้องร้องตอนเชียร์บอลกันอีกต่อไปแล้วค่า เอาล่ะ ตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะซื้ออะไรมาเตรียมพร้อมกันดีนะ!

 

 

กับแกล้ม ในเซเว่น

ของกินเซเว่น ช่วงดูบอล

 

1. มินิค็อกเทล

 

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับส่วนลดได้ที่นี่

 

        น้องเล็ก จิ๋วแต่แจ๋ว! กับ มินิค็อกเทล ไส้กรอกขนาดพอดีคำ จิ้มปุ๊บ เข้าปากปั๊บ! รสชาติอร่อยกลมกล่อม มีหลายรสชาติให้เลือก เป็นกับแกล้มชั้นดีสุดๆ ทานคู่กับอะไรก็ฟิน ดูบอลยามดึกเพลินมากจริงๆ ค่า

 

2. สโมกกี้ไบท์

 

 

คลิกแลกทรูพอยท์ เพื่อรับส่วนลดได้ที่นี่

 

        อัปไซส์ขึ้นมาอีกนิด กลายเป็น สโมกกี้ไบท์ บอกเลยว่าเป็นไส้กรอกตัวเด็ดต้องโดนในเซเว่นเลยทีเดียวค่ะ ปริมาณ 2 ชิ้น กำลังอยู่ท้องแบบพอดี เหมาะกับเป็นตัวช่วยแกล้มคู่การดูบอลดึกๆ เหลือเกิน จิ้มซอสเพิ่มสักหน่อย อื้อหือใช่เลย ตอบโจทย์มากค่า

 

3. ไส้กรอกเวียนเนอร์

 

 

        สำหรับใครที่เริ่มท้องร้องแล้ว ต้องลองนี่เลยค่ะ ไส้กรอกเวียนเนอร์ ไส้กรอกหมูผสมไก่ หนังกรอบนุ่มในถึงใจ รสชาติอร่อยกลมกล่อม มีทั้งแบบคลาสสิคและแบบเผ็ดพริกสด แซ่บเด็ด! อร่อยอยู่ท้องมากจริงๆ จะทานคู่กับอะไรก็ดีต่อใจ ถูกใจสายหิวดึกเหลือเกินค่า

 

4. จาจังมยอน

 

 

        แน่นอนว่ากับแกล้มคู่ใจยามดึกแบบนี้จะพลาดสิ่งนี้ไปไม่ได้! จาจังมยอน อื้อหืออฟิน! เส้นรามยอนสไตล์เกาหลี ลวกจนสุกพอดีๆ ทั้งเหนียวนุ่ม หนึบอร่อย มาพร้อมซอสจาจังมยอน รสชาติแบบฉบับเกาหลีแท้ๆ สามารถอร่อยง่ายๆ แค่นำไปอุ่นร้อน แล้วคลุกเคล้าให้เข้ากันเท่านั้น!

 

5. ปลาเส้นทอด

 

 

        อีกหนึ่งความดีงามที่ต้องห้ามพลาดความอร่อย นั่นก็คือ ปลาเส้นทอด อร่อยเข้มข้น เนื้อแน่น ทานเล่นดึกๆ ดีต่อใจมาก ทานคู่กับน้ำจิ้มยิ่งเพิ่มความฟินเข้าเพิ่งไปอีก หรือจะไปตักข้าวสวยมาทานด้วยก็ยังได้ อุ่นร้อนพร่อมอร่อยไปเลยค่า

 

6. ขาปูหิมะ (ปูอัด)

 

 

        ใครที่ชอบทานปูอัดซาซิมิ ทางเราขอแนะนำสิ่งนี้มากค่ะ ขาปูหิมะ ที่มาพร้อมซอสโชยุและวาซาบิ ฉีกซองจิ้มกันได้เลยฟินๆ เค้าเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อปลาทะเลบดปรุงรส ที่มีแหล่งโปรตีนจากเนื้อปลาทะเล ไขมันต่ำ ทานง่ายมาก! ไม่ต้องแกะฟิล์มออกเลย แถมยังพร้อมทานโดยไม่ต้องนำเข้าไมโครเวฟไปอีก เหมาะเป็นกับแกล้มชั้นดียามดึกนี้เลยค่า

 

7. ขนมจีบกุ้ง

 

 

        มาถึงตัวเด็ดตัวชูโรงของของกินเซเว่นกันค่ะ บอกเลยว่าเดอะเบส! กับ ขนมจีบกุ้ง ที่ใครได้ลองก็ต้องฟินสลบกันทุกราย เรียกได้ว่าไม้นึงไม่เคยพอ!! เพราะอร่อยจนต้องเบิ้ลแล้วเบิ้ลอีก รสชาติอร่อยเข้มข้น มีเนื้อกุ้งเด้งๆ เต็มคำ ราดน้ำจิ้มยิ่งเพิ่มความฟินขึ้นไปอีก เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจแบบนี้ ดึกๆ คือตอบโจทย์มาก

 

 

8. ถั่วแระญี่ปุ่น

 

 

        ถั่วแระญี่ปุ่น กัดเพลิน เคี้ยวสนุก! เมนูอร่อยทานเล่นเพลินๆ แบบนี้สายดูบอลดึกต้องไม่พลาดค่ะ สามารถทานได้ทั้งแบบเย็นๆ และแบบอุ่น ใครชอบรสชาติเย็นๆ เค็มนิดๆ ไม่ต้องเข้าเวฟ แต่ถ้าอยากให้อุ่นๆ หน่อยก็เข้าเวฟได้เลยค่ะ บอกเลยว่าเพลินทั้งคู่ ลุ้นบอลไป เคี้ยวไป ดีต่อใจมาก รู้ตัวอีกทีเกลี้ยงถุงซะแล้ว!

 

 

9. ถั่วลายเสือต้ม

 

 

        เคี้ยวสนุกกันต่อที่ ถั่วลายเสือต้ม ถั่วลิสงต้มสุก ปอกเปลือกไป เคี้ยวไป บอกเลยว่าเพลินสุดๆ ในช่วงเวลาที่กำลังดูบอลดึกๆ แบบนี้ ถือว่าตอบโจทย์มาก รสชาติหวานมันกำลังดี แถมยังช่วยให้อิ่มท้องได้อีกด้วย รับรองว่าถูกใจสายบอลแน่นอนค่ะ

 

10. ถั่วลิสงอบเกลือ

 

 

        ถั่วลิสงอบเกลือ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคนชอบเคี้ยวถั่วเพลินๆ อร่อยได้แบบไม่ต้องปอกเปลือกเอง แถมยังอบคลุกเคล้าเกลือมาแบบเค็มนิดๆ อร่อยมันถึงใจสุดๆ บอกเลยว่าเคี้ยวกันเพลินจนถุงเดียวไม่พอ ดูบอลนัดนี้ต้องมีติดหน้าทีวีไว้ค่า 

 

11. ถั่วลันเตาอบกรอบ รสวาซาบิ

 

 

        ถั่วลันเตาอบกรอบ รสวาซาบิ บอกได้คำเดียวว่า มันทุกเม็ด!!! จะเคี้ยวตอนไหนก็สนุก ยิ่งตอนดูบอลคู่โปรดคือเพลินสุดๆ รสชาติของถั่วลันเตามันถึงใจ แถมยังเป็นรสวาซาบิ ซี๊ดซ๊าดกันแบบพอดี เหมาะกับเป็นของว่างยามดูบอลสุดๆ ใครที่ชอบความจี๊ดของวาซาบิต้องห้ามพลาดเลยค่ะ

 

 

12. ขนมถั่วลันเตาอบกรอบ

 

       

        มาที่สายขนมกันบ้างค่ะ ขนมถั่วลันเตาอบกรอบ บอกเลยว่าแค่เพียงครู่เดียวเท่านั้นก็สามารถวาร์ปจนหมดถุงได้แบบงงๆ! เพราะรสชาติคืออย่างที่รู้กัน มันๆ เค็มนิดๆ อร่อยถึงใจ เหมาะกับการดูบอลไป หยิบใส่ปากเคี้ยวไปเพลินๆ สุด ดีเบอร์นี้ต้องมีติดบ้านแล้วค่ะ

 

13. เมล็ดทานตะวันกระเทาะเปลือก

 

 

        เคี้ยวสนุก! กับ เมล็ดทานตะวัน กระเทาะเปลือก เพลินแบบไม่ต้องแกะเปลืองเองเลยค่ะ รสชาติมันๆ หวานนิดๆ เหมาะกับเป็นอาหารว่างยามดูบอลสุดๆ ใครที่ชอบเคี้ยวธัญพืชเพลินๆ ต้องลองค่ะ

 

14. ข้าวเกรียบกุ้ง

 

 

        ข้าวเกรียบกุ้ง ที่มาในรูปแบบแท่ง แน่นอนว่าอยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนาน กับสโลแกน ข้าวเกรียบรวยเพื่อน รับรองว่าตอบโจทย์สายดูบอลสุดๆ กรุบกรอบอร่อย กินเพียวๆ เลยก็ดี หรือจะกินแกล้มเครื่องดื่มก็ชื่นใจ บอกเลยว่าต้องซื้อ!

 

15. ข้าวโพดอบกรอบ

 

 

        ข้าวโพดอบกรอบ รสน้ำตาลและเนย ฉ่ำเนยฟินๆ บอกเลยว่าความหอมปะทุตั้งแต่เปิดซอง รสชาติกรอบ หวาน อร่อย กำลังพอดิบพอดี เคี้ยวเพลินสุดๆ ใครที่ชอบความฉ่ำหวานต้องห้ามพลาด

 

16. มันฝรั่งทอดกรอบ

 

 

        แน่นอนว่าจะขาดสิ่งนี้ไปไม่ได้! มันฝรั่งทอดกรอบ นั่นเองค่ะ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติไหนก็ดีต่อใจสายเคี้ยวสุดๆ มีทั้งแบบแผ่นบาง และแผ่นหยัก เป็นมันฝรั่งทอดกรอบที่ถูกใจคนดูบอลยามดึกแน่นอน รสชาติเค็มๆ มันๆ เคี้ยวเพลินวนไปกันทั้งคืน!

 

17. สาหร่ายทอด

 

 

        มาอร่อยเพลินกันต่อที่ สาหร่ายทอดปรุงรส บอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้! ดีต่อใจทุกรสชาติ ไม่ว่าจะเป็นรสดั้งเดิม หรือรสเผ็ด ก็เคี้ยวกันเพลิน รสชาติเค็มๆ มันๆ หอมอร่อย ได้คุณค่าจากสาหร่ายทะเล เป็นอีกหนึ่งขนมที่สายดูบอลดึกๆ ควรมีติดบ้านค่ะ

 

18. ยำสาหร่ายญี่ปุ่น

 

 

        เอาใจคนรักอาหารญี่ปุ่น ยำสาหร่ายญี่ปุ่น รสชาติดีต่อใจ เคี้ยวเพลินกรุบกรอบ หวานนิดๆ เปรี้ยวหน่อยๆ สไตล์ญี่ปุ่น หอมกลิ่นน้ำมันงา เหมาะสำหรับแกล้มเบาๆ ตอนดูบอล แถมยังอิ่มท้องอีกด้วยค่ะ 

 

19. ปลาเส้นอบกรอบ

 

 

        มาถึงคิวของปลาเส้นกันบ้าง บอกเลยว่าดีต่อใจมากจริงๆ ปลาเส้นอบกรอบ ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น รสบาร์บีคิว รสสาหร่าย หรือรสเข้มข้น ก็อร่อย นุ่ม เคี้ยวเพลินจนหยุดไม่ได้ ปล.เอามาผูกต่อๆ กันเป็นเส้นยาวๆ แล้วกินทีเดียวเพลินมาก! กินไปเชียร์ไป อร่อยแบบไม่มีสะดุดเลยจ้า

 

20. ปลาหมึกเส้นปรุงรส

 

 

        ปลาหมึกเส้นปรุงรส ใครชอบรสชาติของปลาหมึกแท้ๆ ต้องลอง! เหมาะกับการกินเป็นอาหารว่างยามดึกแบบนี้สุดๆ เคี้ยวไปลุ้นบอลไป อร่อยดีต่อใจ รสชาติเข้มข้นกลมกล่อม ต้องมีติดหน้าทีวีไว้แน่นๆ เลยค่า

 

 

21. ปลาหมึกอบปรุงรส

 

 

        ปลาหมึกอบปรุงรส อร่อยเด็ด! ไม่ว่าจะเป็นรสชาติไหนก็อร่อยเด็ด เผ็ดจากทะเล รสชาติเผ็ดนิดๆ หวานหน่อยๆ กำลังกลมกล่อมพอดิบพอดี เคี้ยวไปแบบเพลินๆ รู้ตัวอีกทีหมดซอง รู้แบบนี้แล้วต้องซื้อตุนไว้หลายๆ ซองไปเลยจ้า

 

22. มะม่วงน้ำปลาหวาน

 

 

        ปิดท้ายความเคี้ยวเพลินที่ผลไม้กันค่ะ มะม่วงน้ำปลาหวาน หั่นมาแบบชิ้นพอดีคำ กรอบอร่อย เปรี้ยวนิดๆ มาพร้อมกับน้ำปลาหวานรสเด็ด ไม่เผ็ดจนเกินไป กินได้แบบเพลินๆ ยาวไปทั้งคืน แถมยังอยู่ท้องอีกด้วย สายบอลที่ชอบความเปรี้ยวนิด จี๊ดจ๊าดหน่อย ต้องลองดูค่ะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ