คาเฟ่หมา สยาม HoPs Dog Cafe แก๊งค์สี่ขาสุดกวน ชวนหลงรัก

คาเฟ่หมา สยาม HoPs Dog Cafe แก๊งค์สี่ขาสุดกวน ชวนหลงรัก
Cindy
1 กุมภาพันธ์ 2560 ( 08:34 )
55.2K

 

เร่เข้ามาได้เลยค่ะ บรรดาทาสหมาทั้งหลาย เพราะวันนี้เราจะพาไปหยอกล้อคลอเคลียแบบใกล้ชิดสนิทสนม กับเจ้าหมาจอมยุ่งที่ HoPs Dog Cafe ให้เราได้ทั้งเล่น ทั้งจิบชา กาแฟ พร้อมกินขนมสุดน่ารักเหมือนอยู่ที่บ้านกับเจ้าตูบ ไปทำความรู้จักแก๊งค์สี่ขา และบ้านของพวกเขากันเล้ยยย

 

 

HoPs Dog Cafe (HoPs ย่อมาจาก House of Paws) คาเฟ่หมา ที่เปิดโอกาสให้คนที่ไม่ได้เลี้ยง หรืออยากเปลี่ยนบรรยากาศมาเล่นกับของคนอื่นบ้าง ได้เข้ามาเล่น มาปรึกษาเรื่องหมาๆ ในบรรยากาศสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน แล้วกลับไปพร้อมรอยยิ้มที่เกิดจากความน่ารักน่าเอ็นดูของพวกเขา

 

 

ร้านตั้งอยู่ที่สยามสแควร์ซอย 8 เดินมาตรงหัวมุมฝั่งจุฬา ผนังร้านเป็นกระจกใสทุกด้าน ทำให้เรามองเห็นแก๊งค์สี่ขารอต้อนรับอยู่ในร้านเลยค่ะ ภายในตกแต่งแบบง่ายๆ ให้น้องหมารู้สึกผ่อนคลาย และลูกค้าไม่เขินที่จะเดินเข้ามา เหมือนแวะมาเล่นกับเจ้าตูบที่บ้านเพื่อนนั่นเอง

 

 

ก่อนเข้าร้านจะมีรองเท้าให้เปลี่ยน พร้อมถุงใส่รองเท้าของเรา แล้วถือเข้าไปวางไว้ที่ใต้โต๊ะได้เลยค่ะ บนโต๊ะจะมีบอกกฎต่างๆ ที่ควรปฏิบัติตาม พร้อมเจลล้างมือไว้ให้ล้างก่อน และหลังเล่นกับน้องหมา

 

 

ที่ร้านมีเบเกอรี่ให้ได้เลือกทานมากมาย เช่น คัพเค้กรูปน้องหมา ที่ดูน่ารักซะจนไม่กล้าทานเลยทีเดียว รวมถึงเครื่องดื่มที่บอกเลยว่ารสชาติดี สีสันสวยงามทุกเมนู ที่ห้ามพลาดเลย น่าจะเป็น Moody Green ชาเขียวผสมช็อคโกแลตรสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นชา และช็อคโกแลตแบบสุดๆ

 

 

และแน่นอน นอกจากขนมหน้าตาน่ารัก และเครื่องดื่มที่แสนอร่อยแล้ว เราจะได้สนุกสนานเพลิดเพลิน เล่นกับก๊วนน้องหมาเจ้าบ้าน ที่จะแวะเวียนกันมาก่อกวนเราถึงโต๊ะ ขอเตือนไว้อย่าง! ระวังขนมของคุณไว้ดีดีล่ะ…

 

 

ลักกี้ หรือคุณปู่ประจำร้าน พันธุ์โกลเด้น ตัวใหญ่แต่ใจดี ขี้อ้อนม้ากกกกกกกก

 

 

เจ้ามูมิน เฟรนช์ บูลด็อก ตัวกลม ขาโจ๋ของทางร้าน ขี้โวยวาย และขี้งอนเป็นที่สุด

 

 

เจ้าชาลี คอร์กี้อายุ 9 เดือนที่นิสัยน่ารัก เรียบร้อย ตัวเตี้ยๆ และขาตันๆ ของเจ้าตัวนี้ทำใครหลายๆ คนหลงทำเสียงสองกันเป็นแถว

 

 

เจ้าลีโอ อลาสกัน มาลามิวท์ สุดหล่อของทางร้าน เจ้าตัวนี้แสบไม่เบาเลย

ไม่ใช่แค่นี้นะ น้องหมาของร้านยังมีอีกหลายตัวที่จะหมุนเวียนสลับกันมา คือ แกสบี้ (corgi) เจคอป (old English sheepdog) ไวลี่ย์ ( Samoyed) ริชชี่ (Shetland sheepdog) เดซี่ (golden retriever) บักกี้ (Wauzer) ซึ่งเหล่าเจ้าตูบจะแสนรู้ด้วยความสามารถพิเศษจนคุณต้องหลงรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้น

 

 

ที่นี่นอกจากจะเป็นคาเฟ่มะหมาที่มีทั้งเครื่องดื่ม และขนมให้ได้ลิ้มลองแล้ว ยังมีบริการ Grooming & Salon ที่จะเสริมความสวย หล่อให้กับน้องหมาของคุณ เรียกได้ว่ามาที่เดียวครบครันจริงๆ

 

 

บอกเลยว่าใครที่ได้มาสัมผัสความน่ารัก ความซน และขี้เล่นของน้องหมาเหล่านี้ ที่มาพร้อมเครื่องดื่มและขนมสุดฟินแล้วล่ะก็ จะหลงรักร้านนี้หัวปักหัวปำเลยล่ะค่ะ ส่วนใครอยากจะมาลองก็มากันได้ง่ายๆ เลย ลง BTS สถานีสยาม แล้วเดินต่อมาอีกนิดที่สยามสแควร์ซอย 8 มองผ่านกระจกเข้ามาในร้านจะเจอแก๊งค์เจ้าตูบรอต้อนรับอยู่เลยล่ะค่ะ

 

 

HoPs Dog Cafe : The House of Paws Dog Café
ที่ตั้ง : 458 จุฬาลงกรณ์ 64 (สยามสแควร์ ซอย 8) ปทุมวัน กรุงเทพฯ
เปิดบริการ : วันอังคาร-ศุกร์ 11.00-21.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ 10.00-21.00 น.
โทรศัพท์ : 08 9896 8690
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/HoPs.dogcafe

 

 

 

ติดตาม travel.truelife.com อีกช่องทางที่

ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.com

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้