Pepsi Max X BLACKPINK เป๊ปซี่ จัดเต็มให้แฟนคลับกรี๊ดสุดพลัง กับรถไฟฟ้า และรถไฟฟ้าทั้ง 4 สถานี

Pepsi Max X BLACKPINK เป๊ปซี่ จัดเต็มให้แฟนคลับกรี๊ดสุดพลัง กับรถไฟฟ้า และรถไฟฟ้าทั้ง 4 สถานี
nnanthisin
21 ธันวาคม 2563 ( 09:30 )
695

        บริษัท ซันโทรี่ เป๊ปซี่โค เบเวอเรจ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มยอดนิยมภายใต้แบรนด์สินค้าของซันโทรี่และเป๊ปซี่โคในประเทศไทย เดินหน้าต่อยอดแคมเปญใหญ่ส่งท้ายปี Pepsi Max x BlackPink ตกแต่ง 4 สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ได้แก่ สถานีพร้อมพงษ์ สถานีชิดลม สถานีศาลาแดง และสถานีช่องนนทรี ให้เป็น ธีมอร่อยซ่าเต็มที่ ไม่มีน้ำตาล แบบ 0 แคลอรี ของเครื่องดื่ม เป๊ปซี่แมกซ์ ชูธีมสีดำ - ชมพูสุดเอ็กซ์คลูซีฟของ 4 สาวสุดฮอตแห่งวง BLACKPINK ได้แก่ จีซู เจนนี่ โรเซ่ และลิซ่า ที่มาสร้างสีสันเพื่อเอาใจเหล่าบลิ๊งก์ชาวไทยให้ได้ฟินกันกับมิติใหม่ของ Pepsi Max เพื่อสร้างสีสันเอาใจเหล่าบลิ๊งก์ชาวไทย ด้วยจุดเช็คอินถ่ายภาพแบบ 360 องศา ทั้ง ป้ายชื่อสถานี ช่องสแกนบัตรเข้าใช้บริการ ป้ายโฆษณากว่า 30 จุดทั่วทั้งสถานี พร้อมสแตนดี้ของ 4 สาวเท่าขนาดตัวจริง และ Wrap ทั้งภายในและภายนอกขบวนรถไฟฟ้าบีทีเอส 4 ขบวน ภายใต้คอนเซ็ปท์ “Pepsi Max x BlackPink” เริ่มเปิดให้ใช้บริการรถไฟฟ้าขบวนพิเศษได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 31 มกราคม 2564

 


        ตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นแบรนด์ของคนรุ่นใหม่วัยมันส์ที่ขยันสร้างปรากฎการณ์สุดเซอร์ไพรส์ สำหรับ เครื่องดื่มเป๊ปซี่แมกซ์ ที่ล่าสุดเปลี่ยนโฉมสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสให้เต็มไปด้วยสีดำและชมพู ที่มาพร้อมความสดใสและทรงเสน่ห์ในแบบของฉบับเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังอย่างวง BLACKPINK ซึ่งดึงดูดสายตาได้ตั้งแต่บันไดขึ้นสถานี ทางเข้าสถานี ทางเดินภายในสถานี ป้ายชื่อสถานี และป้ายโฆษณากว่า 30 จุดทั่วสถานี พร้อมเล่นใหญ่จัดเต็มเอาใจแฟนคลับให้ได้กรี๊ดกันสุดพลังกับเสียงประกาศพิเศษเมื่อถึงสถานีที่เป็น Pepsi Max x BlackPink เฉพาะในขบวนรถไฟฟ้าของเป๊ปซี่แมกซ์ทั้ง 4 ขบวน รวมถึงเพิ่มบรรยากาศให้ทุกคนได้ฟิน จิ้น และใกล้ชิดกันให้เต็มที่กับสแตนดี้ของทั้ง 4 สาวขนาดเท่าตัวจริงที่มารอต้อนรับทุกคนที่มาใช้บริการบนสถานีรถไฟฟ้าทั้ง 4 สถานีได้แก่ สถานีพร้อมพงษ์ สถานีชิดลม สถานีศาลาแดง และสถานีช่องนนทรี

 


        นอกจากนี้ยังสามารถตามล่าหาแพ็คเกจคอลเลคชั่นใหม่ในดีไซน์ลิมิตเต็ด อีดิชั่นชวนสะสมมากถึง 4 แบบ กับแพ็คเกจสีดำ - ชมพูของเป๊ปซี่แมกซ์ ในสไตล์ของ BlackPink โดยแบบแรกที่เปิดจำหน่ายอย่างดีไซน์จีซู ได้รับความนิยมจนกลายเป็นแรร์ไอเทมที่ใครๆ ก็ตามหา ดีไซน์ที่ 2 ของเจนนี่ ที่ได้ทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่ต้นเดือนธันวาคม และดีไซน์ที่ 3 โรเซ่ ซึ่งได้เปิดตัวในวันที่ 6 ธันวาคม 2563 เตรียมพบกับดีไซน์ที่ 3 ได้ที่ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าปลีก-ส่ง ซูเปอร์มาร์เก็ต และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ
ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ของความอร่อยซ่าเต็มที่ ไม่มีน้ำตาลกับเป๊ปซี่แมกซ์ และคอลเลคชั่นพิเศษ Pepsi Max x BlackPink ที่พร้อมให้คุณได้เช็คอินถ่ายภาพ พร้อมแชร์บนเฟซบุ๊ก ไอจี หรือทวีตเตอร์กันอย่างใกล้ชิดทั้ง 4 สถานี ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 31 มกราคม 2564

        ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

  • Facebook : PepsiThai
  • LINE Official Account : @PepsiThai
  • Twitter : Pepsi-Cola
  • Youtube: Pepsi Thailand

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้