โรงแรม ดิ แอทธินี ขอเสนอขนมไหว้พระจันทร์ ในกล่องคอลเล็กชั่นสวยหรู ดีไซน์จากภาพวาดของศิลปินชื่อดัง

โรงแรม ดิ แอทธินี ขอเสนอขนมไหว้พระจันทร์ ในกล่องคอลเล็กชั่นสวยหรู ดีไซน์จากภาพวาดของศิลปินชื่อดัง
MEEKAO
29 สิงหาคม 2563 ( 16:00 )
1.1K
1

     อาเรียนนา คาโรลี (Arianna Caroli) ศิลปินชาวอิตาเลียนชื่อดัง ได้วาดภาพดอกไม้แสนสวยชื่อ Bouquet Splendido และมอบให้เรานำมาประดับบนกล่อง ขนมไหว้พระจันทร์ คอลเล็กชั่นสุดพิเศษ มีจำหน่ายเฉพาะที่ โรงแรมดิ แอทธินี เท่านั้น

 

 

     ขนมไหว้พระจันทร์คอลเล็กชั่น Bouquet Splendido ประกอบไปด้วย ขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ราคา 1,888 บาท วางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึง วันที่ 9 ตุลาคม 2563 โรงแรมฯ ขอมอบส่วนลด 20% เมื่อคุณสั่งซื้อก่อนวันที่ 31 สิงหาคม 2563

 

 

     นอกจากนี้ยังมีขนมไหว้พระจันทร์แบบ 1 ชิ้น ในราคา 238 บาท, กล่องรูปดอกไม้ราคา 888 บาท และกล่องรูปทรงลิ้นชักสุดหรูราคา 1,888 บาท

 

 

     กล่องขนมไหว้พระจันทร์คอลเล็กชั่น Bouquet Splendido ที่ถูกดีไซน์จากภาพวาดของอาเรียนนา คาโรลี (Arianna Caroli) ควรค่ากับการสะสมและตกแต่งเพื่อสร้างความสดใสให้กับที่อยู่อาศัยหรือออฟฟิศของคุณ หรือมอบเป็นของขวัญในโอกาสพิเศษ

 

 

     ขนมไหว้พระจันทร์มีหลากหลายรสให้คุณเลือกได้แก่ ไส้ช็อกโกแลตครีมกับทุเรียน, ไส้หมูแผ่นกับถั่วธัญพืช, ไส้ลูกบัวขาวกับเมล็ดแตงโมและไข่แดง, ไส้ใบเตยอบและถั่วเขียว, ไส้ทุเรียนจันทบุรีกับลูกบัวขาวและไข่แดง และไส้คาราเมลเกลือทะเลออร์แกนิค

 

 

     สมาชิก ดิ แอทธินี คลับ รับส่วนลด 30% และสมาชิกคลับ แมริออท รับส่วนลด 25% สำหรับการสั่งซื้อขนมไหว้พระจันทร์เป็นกล่องทุกรูปแบบ (หากซื้อเป็นชิ้นจะไม่มีส่วนลด)

 

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ อาเรียนนา เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่: www.ariannacaroli.com

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้