ลิสต์อร่อย 7 เมนูอาหารญี่ปุ่น ของกินเซเว่น ไม่ต้องบินก็ฟินได้ ที่ 7-Eleven 🎌

ลิสต์อร่อย 7 เมนูอาหารญี่ปุ่น ของกินเซเว่น ไม่ต้องบินก็ฟินได้ ที่ 7-Eleven 🎌
MEEKAO
30 กรกฎาคม 2564 ( 17:15 )
5.4K

     สวัสดีท่านผู้โดยสาร วันนี้สายการกิน 7-Eleven ขอต้อนรับสู่บริการอิ่มตรงข้ามฟ้า เที่ยวบินที่ 711 ซึ่งจะนำท่านไปสู่เส้นทางความอร่อยถึงรสชาติญี่ปุ่นแบบง่ายๆ ใกล้บ้าน เอาใจสายกินที่ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่น จัดมาให้แล้วกับ 7 เมนูอาหารญี่ปุ่น สุดเด็ด ของกินเซเว่น ที่สามารถหาทานได้ง่ายๆ อร่อยถูกปากได้ทุกวัน รับรองว่าแต่ละเมนูอร่อยถูกปากคนไทยหัวใจเจแปนอย่างแน่นอน แถมยังจ่ายเงินแบบไร้สัมผัส ลดความเสี่ยงของโรคติดต่อ ได้ผ่าน ทรูมันนี่ วอลเล็ท ทั้งที่ร้าน และทางแอปฯ เซเว่นอีเลฟเว่น สะดวกสุดๆ ไปเลยจ้า

 

 

เช็คชื่อ 7 เมนู อาหารญี่ปุ่น ของกินเซเว่น

 

1. ไข่ตุ๋นคัพหมูดำคูโรบูตะ ตราซีพี

(ราคา 19 บาท)

 

 

     เริ่มต้นเมนูแรกที่ทำเอาคนตกหลุมรักทุกครั้งที่ได้ทาน ด้วย ไข่ตุ๋นเนื้อเนียนนุ่ม ผสมหมูดำคูโรบูตะกลิ่มหอมอ่อนๆ เนื้อนุ่มอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ฟินทุกคำ พร้อมเสิร์ฟร้อนๆ รับรองเลยว่าอร่อยถึงใจจะทานเล่นหรือจับคู่กับเมนูไหนก็อร่อยลงตัวทุกเมนู

 

2. ยากิโซบะหมู (อิ่มคุ้ม)

(ราคา 39 บาท)

 

 

     เมนูนี้สำหรับคนชอบทานเส้นโดยเฉพาะ ห้ามพลาดกับเมนู “ยากิโซบะหมู” เส้นเหนียวนุ่ม ผัดคลุกเคล้าด้วยซอสยากิโซบะสไตล์ญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำทานคู่กับกะหล่ำปลีและแครอท อัดเต็มความเป็นญี่ปุ่นถึงรสชาติตั้งแต่คำแรกที่ทาน

 

 

3. โมจิสตรอเบอร์รี่ครีมชีส EZY-Sweet

(ราคา 25 บาท)

 

 

     มาต่อกันที่เมนูของหวานอย่างโมจิ ที่ใครได้ลองรับรองได้เลยว่าต้องติดใจ ด้วย แป้งโมจิเนื้อเนียนนุ่มสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ สอดไส้ด้วยครีมชีสรสชาติเข้มข้นหวานมัน ผสมเนื้อแยมสตอเบอร์รี่รสชาติหวานอมเปรี้ยว ผสมกันอย่างลงตัวเป็นอีกหนึ่งเมนูสไตล์ญี่ปุ่นที่ห้ามพลาดเด็ดขาด!

 

 

4. โยเกิร์ตเมจิ รสองุ่นผสมวุ้นมะพร้าว

(ราคา 15 บาท)

 

 

     ขอเอาใจสายสุขภาพกันบ้าง ด้วย โยเกิร์ตเนื้อนุ่มสูตรใหม่ แบบเฉพาะของเมจิ หอมอร่อยกับรสองุ่นจากน้ำองุ่นสกัดเข้มข้นและวุ้นมะพร้าวให้เคี้ยวเพลินๆ สไตล์ญี่ปุ่น พร้อมประโยชน์ดีๆ จากจุลินทรีย์โพรไบโอติก
เมนูเดียวทั้งอร่อยทั้งได้สุขภาพ

 

 

5. หมูซอสสไตล์ญี่ปุ่นซอฟท์บัน

(ราคา 30 บาท)

 

 

     ต่อเนื่อง ซอฟท์บัน ขนมปังแป้งนุ่ม ที่มีส่วนผสมของเนยสดและนมสดแท้ พร้อมซอสหอมหัวใหญ่ผัดกับหมูชาบูสไตล์ญี่ปุ่นแท้ๆ ทีเด็ดอยู่ที่เนื้อซอฟท์บันที่นุ่มจริง จนสัมผัสได้ตั้งแต่คำแรกที่ได้ทาน

 

 

6. เกี๊ยวซ่าซอสญี่ปุ่น ตราซีพี

(ราคา 29 บาท )

 

 

     เกี๊ยวซ่านุ่มๆ ทานคู่กับซอสญี่ปุ่นที่รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อร่อยได้ง่ายๆ สไตล์ญี่ปุ่นเสิร์ฟร้อนๆ พร้อมให้สัมผัสถึงความเป็นญี่ปุ่นในทุกชิ้น ที่สำคัญอร่อยง่ายแค่เข้าไมโครเวฟก็พร้อมทาน เป็นไอเท็มที่ควรมีติดตู้เย็นสุดๆ

 

 

7. โอนิกิริแซลมอนไข่กุ้งสไปซี่

(ราคา 27 )

 

 

     ข้าวปั่นญี่ปุ่นพร้อมแซลมอนนำเข้าจากนอร์เวย์ คลุกเคล้ากับซอสสไปซี่สูตรพิเศษ อร่อยจัดจ้านด้วยไข่กุ้งกรุบกรอบ ถึงรสชาติญี่ปุ่นแท้ๆ ด้วยวิธีการรับประทานที่สะดวก พกพาง่ายได้ความรู้สึกแบบชาวญี่ปุ่น

 

     สำหรับใครที่กำลังคิดถึงบรรยากาศความเป็นญี่ปุ่นหรือรสชาติอาหารจากดินแดนอาทิตย์อุทัย วันนี้แวะมาเติมความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ได้แล้วที่ 7-Eleven ทุกสาขาใกล้บ้าน รับรองว่าเมนูไหนๆ ก็คุ้มๆ ในราคาสบายกระเป๋า อร่อยถึงใจฟินไกลถึงญี่ปุ่นแน่นอน!! ขอตัวไปทานก่อนนะ อิตาดาคิมัส!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

---------------------------

 

อัพเดทคาเฟ่สุดชิล รีวิวร้านอร่อยร้านดัง แจกสูตรอาหารเด็ดๆ
มาพูดคุยแชร์รูปยั่วน้ำลาย ให้สายกินต้องอิจฉา
ที่แอปทรูไอดี คลิกเลย > TrueID Food Community <

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ