ฟู้ดแพชชั่น เดินหน้าครองใจลูกค้า ส่งสิทธิพิเศษใหม่! สมาชิก GON Gang Club ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ยิ่งรู้จัก ยิ่งรู้ใจ

ฟู้ดแพชชั่น เดินหน้าครองใจลูกค้า ส่งสิทธิพิเศษใหม่! สมาชิก GON Gang Club ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ยิ่งรู้จัก ยิ่งรู้ใจ
nnanthisin
3 พฤษภาคม 2565 ( 13:00 )
351

        ฟู้ดแพชชั่น ผู้นำธุรกิจร้านอาหารเชน เจ้าของแบรนด์ดัง บาร์บีคิวพลาซ่า, จุ่มแซ่บฮัท, ฌานา และเรดซัน ปรับสิทธิพิเศษใหม่! สมาชิก GON Gang Club เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์แตกต่างกัน และปรับยอดใช้จ่ายสะสมต่อปี ให้สามารถขึ้นระดับสมาชิกได้ง่ายขึ้น พร้อมเพิ่มกลุ่มสมาชิกใหม่ “Soulmate” ที่มาเสริมพิเศษให้ครอบคลุมมากขึ้น เน้นย้ำกลยุทธ์สร้างความสัมพันธ์ระยะยาว แบบ Personalization ผ่าน 5 สิทธิพิเศษ ได้แก่ อิ่มไม่อั้น บุฟเฟ่ต์รอบสมาชิก,  เมนูฉลองเดือนเกิด, เมนูพิเศษจากทุกแบรนด์ในเครือ, ค่าจัดส่งฟรีทุกเดือน และส่วนลดสมาชิก ดึง เซเลบริตี้แถวหน้า จากทุกวงการ อาทิ ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม ป๋าแห่งวงการคอนเสิร์ต, ป้อม-ภาวุธ พงษ์วิทยภานุ นักธุรกิจ อีคอมเมิร์ช, แก๊ง Powerpuff Gay คอนเทนต์ครีเอเตอร์, กุ๊ก-ภาวดี คุ้มโชคไพศาล นักแสดงสายรักสุขภาพ และโบว์ลิ่ง เจ้าของเพจ Eat & Shout เรียกกระแสฮือฮาอีกครั้ง เริ่ม สิทธิพิเศษโดนใจแรกด้วย อิ่มไม่อั้น บุฟเฟ่ต์รอบพิเศษ สำหรับ สมาชิก GON Gang Club โดยเฉพาะ ในวันที่ 9 – 15 พฤษภาคม 2565

 

 

        ชาตยา สุพรรณพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟู้ดแพชชั่น จำกัด เปิดเผยว่า “การเปิดตัวสิทธิพิเศษและระดับสมาชิกใหม่ครั้งนี้ เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญอีกก้าวของโปรแกรมสมาชิก GON Gang Club เพื่อเดินเกมกลยุทธ์ CRM ในการสร้างความสัมพันธ์ระยะยาว เพิ่มโอกาสการใช้บริการที่ร้านอาหารในเครือฟู้ดแพชชั่น ได้แก่ บาร์บีคิวพลาซ่า, จุ่มแซ่บฮัท, ฌานา และเรดซัน รวมถึงทุกช่องทางที่ให้บริการ ตั้งแต่การรับประทานอาหารในร้าน, ซื้อกลับบ้าน และเดลิเวอรี่ การปรับสิทธิพิเศษในครั้งนี้ เริ่มจากการนำข้อมูลการใช้จ่าย แบบสอบถามความคิดเห็น และข้อมูลทางโซเชียล มาวิเคราะห์และออกแบบสิทธิพิเศษให้ตรงกับพฤติกรรมของลูกค้าแต่ละกลุ่มแบบ Personalization ซึ่งสิทธิประโยชน์ที่มอบให้ เรียกได้ว่าเข้าถึงสมาชิกทุกกลุ่ม ได้แก่ โปรอิ่มไม่อั้น บุฟเฟ่ต์รอบสมาชิก ที่มาทานได้ก่อนใคร,  เมนูฉลองเดือนเกิด, เมนูพิเศษจากทุกแบรนด์ในเครือ, ค่าจัดส่งฟรีทุกเดือน สำหรับ GON Gang Delivery และส่วนลดสมาชิก สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม ที่เพิ่มขึ้นตามระดับกลุ่มสมาชิก สมาชิกสามารถสะสมยอดใช้จ่ายต่อปี เพื่อเพิ่มระดับสมาชิกได้ง่ายขึ้น แบ่งสมาชิกเป็น 4 ระดับ ได้แก่

 • กลุ่มสมาชิก Friend สมัครฟรี! พร้อมสะสมคะแนนและยอดใช้จ่ายได้ทันที
 • กลุ่มสมาชิก Buddy สำหรับสมาชิกที่มียอดใช้จ่าย 4,001 - 12,000 บาท 
  รับส่วนลด 10% เมื่อชำระผ่านรูปแบบออนไลน์
  รับส่วนลด 5% เมื่อชำระด้วยเงินสด, บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต
 • กลุ่มสมาชิก Soulmate สำหรับสมาชิกที่มียอดใช้จ่าย 12,000 - 30,000 บาท
  รับส่วนลด 12% เมื่อชำระผ่านรูปแบบออนไลน์
  รับส่วนลด 7% เมื่อชำระด้วยเงินสด, บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต
 • กลุ่มสมาชิก Family สำหรับสมาชิกที่มียอดใช้จ่าย 30,001 บาท ขึ้นไป
  รับส่วนลด 15% เมื่อชำระผ่านรูปแบบออนไลน์
  รับส่วนลด 10% เมื่อชำระด้วยเงินสด, บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต

 

 

        และเราให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและสุขภาพที่ดี จึงสนับสนุนการใช้จ่ายไร้สัมผัส เมื่อชำระเงินด้วยรูปแบบออนไลน์จะได้รับส่วนลดเพิ่มขึ้น พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้คอนเซ็ปต์ We’re GON Gang  โดนใจทุกแก๊ง ในช่องทาง Online ต่างๆ สมาชิก GON Gang Club เตรียมรับสิทธิพิเศษแรก เริ่มต้นด้วย อิ่มไม่อั้น บุฟเฟ่ต์รอบพิเศษ สำหรับสมาชิก GON Gang Club เท่านั้น ราคาเริ่มต้นที่ 333 บาท ตั้งแต่วันที่ 9 พฤษภาคม 2565 - 15 พฤษภาคม 2565 ที่บาร์บีคิวพลาซ่า ทุกสาขา” 

 

 

        พบกับ สิทธิพิเศษโดนใจทุกแก๊งอีกมากมาย ที่จะสร้างความสุขผ่านมื้ออาหารและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคน เพียงสมัครสมาชิก GON Gang Club ง่าย ๆ แอดไลน์ @Gongang หรือกดลิ้งก์ https://lin.ee/fruh2ld

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้