ครัสเตเชียน เครฟวิงส์ เสิร์ฟกุ้งสไตล์อิตาเลี่ยน ที่โคสต์ บีชคลับและบิสโทร เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

ครัสเตเชียน เครฟวิงส์ เสิร์ฟกุ้งสไตล์อิตาเลี่ยน ที่โคสต์ บีชคลับและบิสโทร เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
Maysylvie
14 กรกฎาคม 2564 ( 16:30 )
90

      ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ขอเอาใจทุกท่านที่ชื่นชอบรสชาติสดใหม่ของอาหารทะเล นำเสิร์ฟหลากรายการอาหารจานกุ้งแสนอร่อย ‘ครัสเตเชียน เครฟวิงส์’ ที่เชฟธรธร จินดาภู ผู้มากฝีมือประจำห้องอาหารได้บรรจงปรุงอย่างสร้างสรรค์ในสไตล์อิตาเลี่ยน ส่งมอบหลากหลายรสชาติของทุกแคว้นจากเหนือจรดใต้ การันตีความอร่อยถูกใจที่ทุกท่านจะต้องชื่นชอบ

 

 

      พร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินนำเสนอรายการอาหารชวนลิ้มลอง ‘ครัสเตเชียน เครฟวิงส์’ (Crustacean Cravings) ชูความสดใหม่ของวัตถุดิบแห่งท้องทะเลที่ทุกท่านโปรดปรานด้วยกุ้งทะเลคุณภาพเยี่ยมที่ดีที่สุด ที่เชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de cuisine) ตั้งใจเลือกสรรเพื่อปรุงเป็นอาหารจานอร่อยคู่กับอีกหลายวัตถุดิบประจำฤดูกาล แต่งแต้มเคล้ากลิ่นอายวัฒนธรรมรับประทานอาหารแบบอิตาเลี่ยน จากเครื่องเทศและเครื่องปรุงนานาชนิดของหลากหลายแคว้นจากเหนือจรดใต้ ทั้งเมนู กุ้งลายเสือย่างเนยกระเทียมและซอสเพสโต้ เมนูแนะนำด้วยความหวานสดใหม่ของกุ้งทะเลเนื้อแน่นที่เพิ่มรสชาติและรสสัมผัสอย่างลงตัว จากคู่รสชาติอันดับหนึ่งอย่างเนยกระเทียมและซอสเพสโต้สูตรต้นตำรับจากแคว้นเจนัว เมืองท่าอันงดงามชายฝั่งตะวันตกของอิตาลี ลิงกวีนี่หมึกดำเนื้อล็อบสเตอร์ จานเลื่องชื่อแห่งเกาะซิซิลีทางใต้ของอิตาลี กับความหวานนุ่มของเนื้อล็อบสเตอร์สดใหม่ ผัดในน้ำมันมะกอกเคียงมะเขือเทศและใบโหระพาสด และ สปาเก็ตตี้กุ้งลายเสือซอสมะเขือเทศ ที่ไม่ใช่แค่เมนูสปาเก็ตตี้มะเขือเทศธรรมดา แต่เพิ่มความอลังการด้วยกุ้งลายเสือย่างเครื่องเทศที่เสิร์ฟเต็มตัวมาให้คุณได้เพลิดเพลินอย่างเต็มที่ และอีกหนึ่งรายการอาหารที่ห้ามพลาดอย่าง พิซซ่ากุ้งกระเทียมและพาร์สลี่ย์ ต้นตำรับจากเนเปิลส์ เมืองต้นกำเนิดของอาหารยอดนิยมชนิดนี้ เพิ่มรสชาติด้วยซอสเนยกระเทียมและพาร์สลี่ย์สูตรพิเศษที่โคสต์ขอรับประกันความอร่อยเข้มเต็มรสชาติสไตล์อิตาเลียนต้นตำรับแบบ 'เดลิซิโอโซ่' อย่างแน่นอน

 

 

      เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์คอสโมโพลิแทน (Cosmopolitan) เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมถึงพิซซ่าคลาสสิกสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น

 

 

      ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง และขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน

 

‘ครัสเตเชียน เครฟวิงส์’ (Crustacean Cravings) 

ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.30 น. ณ ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ราคาเริ่มต้น 310++ บาท  และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ราคาเริ่มต้น 140++ บาท

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0 3251 2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ