คาเฟ่เปิดใหม่ อารีย์! OH MY GOODNESS ร้านกาแฟ กรุงเทพ ฟินกับเครื่องดื่มสุดคูลไม่เกิน100แคลอรี่

คาเฟ่เปิดใหม่ อารีย์! OH MY GOODNESS ร้านกาแฟ กรุงเทพ ฟินกับเครื่องดื่มสุดคูลไม่เกิน100แคลอรี่
Filmthii
19 มีนาคม 2561 ( 03:37 )
9.1K

        ในยุคนี้เรื่องสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ แต่ในเมื่ออยากสุขภาพดี แต่ร่างกายยังคงต้องการของหวานอยู่ โอ๊ยยย มันช่างพูดยากเหลือเกิน ! ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปทำฝันให้เป็นจริง เราจะไปบุก คาเฟ่ เปิดใหม่ ซอย อารีย์ กับ ร้าน OH MY GOODNESS ร้านกาแฟ กรุงเทพฯ เสิร์ฟเครื่องดื่มสุขภาพ ไม่ต้องกลัวอ้วน หื้มม มีจริงดิ? ถ้าพร้อมแล้วก็ตามเราไปดูกันเลยครับ

 

 

        ร้าน OH MY GOODNESS ตั้งอยู่ในซอยอารีย์ 1 ทุกคนสามารถเดินทางมาได้ง่ายๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงที่สถานีอารีย์ได้เลย ขอกระซิบบอกทุกคนก่อนว่า ที่มีไม่เน้นการให้ลูกค้านั่งชิลล์กันยาวๆ นะครับ ทางร้านเน้นซื้อกลับ มากกว่า

 

 

         ด้วยเรื่องการตกแต่งร้านที่โดดเด้ง มองเห็นมาตั้งแต่ปากซอย เพราะเนื่องจากทางร้านได้เน้นการใช้สีชมพูเข้ามาตกแต่งนั่นเอง โอ๊ยย เอาใจสาวกคนรักสีชมสุดๆ อ่ะเนอะ

 

 

        กรี๊ดยกแรก เราต้องกรี๊ดให้กับคอนเซ็ปของร้าน ที่ขายเครื่องดื่มชนิดหวาน แต่ให้แคลอรี่ต่ำกว่าร้านอื่นถึง 50 % ขุ่นพระ ! ฟังตอนแรกก็แอบตกใจ ว่า เอ๊ะ..มันจะเป็นไปได้ยังไง แต่เมื่อมาฟังเจ้าของร้านอธิบายให้ฟังถึงเรื่องนี้ ก็ได้ขอสรุปมาว่า

        ที่นี่เลือกใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่นมสดพร่องมันเนย และการใช้ไซรัปแทนนมข้นหวาน นั่นเองครับ เรารับประกันเลยว่า ดูดไป 2 แก้ว ก็ไม่อ้วน ฮ่าๆๆๆ

 

 

        ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว ครั้งนี้เราได้สั่งมาลองกัน 2 เมนูด้วยกัน นั่นก็คือ MATCHA LATTE (85 บาท) ให้พลังงาน 64 แคลอรี่ และ ROSE MILK (60 บาท) ให้พลังงาน 90 แคลอรี่

 

 

        มาเริ่มกันที่ตัวเครื่องดื่มชาเขียวเย็นก่อน ส่วนตัวเราแล้ว เราค่อนข้างชอบ เพราะรสชาติมันค่อนข้างชัดเจนในเรื่องความเข้มของมัทฉะมากๆ แถมมีความหวานนิดๆ ไม่โดดเด้งเหมือนที่อื่นๆ ถือว่า ผ่าน !

 

 

        อีกหนึ่งเมนูก็คือนมกุหลาบ เห็นหน้าตาสีหวานขนาดนี้ มีเหรอที่เราจะไม่สั่ง ฮ่าๆ ถ้าหากใครที่เป็นคอรสชาติกุหลาบ จะต้องคุ้นชินกับกลิ่นมันเป็นอย่างดี รวมไปถึงเมนูนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบทานหวานอีกด้วย

 

 

        นอกจาก 2 เมนูนี้แล้ว ทางร้านก็ยังมีเมนูอื่นให้เราได้อร่อย กันอีกเพียบ ถ้าหากใครสนใจ ก็สามารถมาลองกันได้ที่ร้าน OH MY GOODNESS อารีย์ ซอย 1 นะครับ

OH MY GOODNESS
พิกัด : ซ.อารีย์ 1
เปิดบริการ : จันทร์ – ศุกร์ 07.00 – 20.00 น. / เสาร์ – อาทิตย์ 09.00 – 19.00 น.
โทร : 09-2929-5616
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/Ohmygoodnessbkk

 

 

 

ร้านอาหารกรุงเทพ อื่นๆ น่าสนใจ

สั่งแหลก ! 7 ร้านอาหารตามสั่ง ในกรุงเทพ เจ้าเด็ด

ตะลุยกิน 1 วัน ร้านอร่อย สยาม มีอะไรให้กินบ้าง?

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิลล์ ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

Facebook Add friend ที่ ID : @TrueID

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ