15 ร้านชานมไข่มุก ราคา 19 บาท กินได้ทุกวัน ดูดกันเพลิน เคี้ยวกันมันส์

15 ร้านชานมไข่มุก ราคา 19 บาท กินได้ทุกวัน ดูดกันเพลิน เคี้ยวกันมันส์
MEEKAO
17 สิงหาคม 2563 ( 16:00 )
51.9K
6

     ชวนกันมาดูด ! ถ้าพูดถึงร้าน ชานมไข่มุก บอกเลยว่าตอนนี้เป็นอะไรที่ฮอตฮิตแบบสุดๆ เปิดยังไงก็ปัง เปิดทำเลไหนก็เลิศ ด้วยความที่บ้านเราเป็นเมืองร้อน ถ้าไปไหนแล้วได้เครื่องดื่มหวานๆ เย็นๆ มาคลายร้อนคือฟิน และวันนี้ขอเอาใจชาวชานมไข่มุกเลิฟเวอร์ ด้วยการรวมมาให้แล้วกับ 15 ร้านชานมไข่มุก ราคาเริ่มต้นเบาๆ แค่แก้วละ 19 บาท บอกเลยว่าดูดเพลินเคี้ยวมันส์ กินได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อแน่นอนจ้า

 

 

15 ร้านชานมไข่มุก 19 บาท

 

1. Moma's Bubble Tea Bar (มอมาร์สที)

     เปิดลิสต์ร้านแรกกันที่ร้าน Moma's Bubble Tea Bar (มอมาร์สที) ร้านนี้แทบจะเรียกได้ว่าเป็นผู้นำเทรนด์ ชานมไข่มุก 19 บาทเลยก็ว่าได้ ด้วยคุณภาพและรสชาติที่ไว้ใจได้ ชาหอม ไข่มุกหนึบหนับ และเมนูที่มีเพิ่มเติมอยู่เรื่อยๆ บอกเลยว่าเปิดที่ไหนก็เห็นแถวยาวที่นั่นเลยล่ะค่ะ 

 

 

2. Muku T Bar

     แก้วใหญ่ให้เยอะต้องร้านนี้เลย ! Muku T Bar อีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกเจ้าดัง ที่บอกเลยว่ารสชาติชาของเค้าเข้มข้น นัว อร่อยแบบไม่ผิดหวัง และเมนูของที่นี่ยังมีให้เลือกแบบหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ชานม ชาใส ไมโล บราวชูก้า บอกเลยว่าจัดจ้านถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 19 บาทเท่านั้นเอง

 

 

3. OWL CHA (อาวน์ชา)

     แค่โลโก้ก็ดึงดูดแล้ว สำหรับร้านชานมไข่มุกร้านต่อมา OWL CHA (อาวน์ชา) เจ้านกฮูกสุดน่ารักบนแก้ว กับชานมไข่มุกแก้วใหญ่รสชาติดี ชาไต้หวันหอมๆ เข้มข้นๆ ดูพร้อมไข่มุกหนึบหนับบอกเลยว่าดีงาม ของถูกและดีมีอยู่จริง อยู่ที่ร้านนี้แหละ!

 

 

4. Nobicha (โนบิชา)

     มาต่อที่อีกร้านชานมไข่มุกที่หลายๆ คนต้องรู้สึกคุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดี ที่ร้าน Nobicha (โนบิชา) ร้านชานมไข่มุกที่มีัชื่อร้านพ้องเสียงมาจากตัวการ์ตูนโนบิตะ นั่นดเองค่ะ บอกเลยว่ารสชาติชาของร้านนี้ไม่เป็นสองรองใคร ชานมนัวๆ และตอนนี้เค้ามีเมนู ไข่มุกโนบิ ไข่มุกเคี้ยวหนึบสูตรเฉพาะของทางร้าน เค้าลดการใส่สีลง แต่บอกเลยว่าความฟินยังเหมือนเดิมนะจ๊ะ

 

 

5. Chincha ชานมไข่มุกตักเอง

     ร้านต่อมาบอกเลยว่าฮอตสุดๆ สำหรับร้าน Chincha ชานมไข่มุกตักเอง แค่ชื่อก็บอกแล้วว่าใครมาซื้อชานมไข่มุกของร้านนี้จะต้องบริการตัวเองนะจ๊ะ ไฮไลท์ของร้านนี้อยู่ที่ไข่มุกแบบบุฟเฟ่ต์ตักได่ไม่อั้น อยากจะใส่เยอะแค่ไหนก็ได้ ในราคาเริ่มต้นแค่แก้วละ 15 บาท ไม่รวมไข่มุก จัดไปแบบจุกๆ ไม่ฟินก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

 

 

6. Le Cha ชานมไข่มุก

     Le Cha อีกหนึ่งร้านชานมไข่มุก และเครื่องดื่มอีกมากมาย ในเริ่มต้นเพียง 19 บาท รสชาติชาแบรนด์นี้จะเน้นความหอม เข้ม เต็มรสชา และความหวานมันจะตามสมทบเข้ามาแบบติดๆ บอกเลยว่าดูเพลินหมดแก้วไม่รู้ตัวเลยเด้ออ

 

 

7. Kiko Cha (คิโคะชา)

     Kiko cha (คิโคะชา) อีกหนึ่งร้านชานมไข่มุก 19 บาท เมนูยอดนิยมอันดับหนึ่งของที่ร้านคือเมนู บราวชูก้า นมสดเข้มข้น อบอวลไปด้วยกลิ่นน้ำตาลทรายแดงไหม้ที่เป็นรสชาติพิเศษเฉพาะของเมนูนี้ ใครได้ลิ้มลอง ก็ติดใจกันทุกคนน

 

 

8. MaruCha (มารุชา)

     MaruCha (มารุชา) ชานมสุดเฟียส ฟินได้ทั้งวัน เมนูเครื่องดื่มและทอปปิ้งของร้านนี้บอกเลยว่ามีเยอะมาก ตาลายเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว และด้วยความคิ้วท์ของแก้วชา ทำให้ดึงดูสายตาเข้าไปอีก เมนูที่ไม่อยากให้ทุหครพลาดคือชาเขียว บอกเลยว่าเป็นทีเด็ด หอม เข้ม คุ้ม แน่นอน!!

 

 

9. Chakuma Tea (ชาคุมะ)

     ต่อเนื่องความฟินกันที่ Chakuma Tea (ชาคุมะ) ร้านชานมไข่มุกสีเหลืองสดใส และแก้วชาที่มีหมีออกมา บอกเลยว่าชานมไข่มุกของร้านนี้เค้าใช้ใบชาจากไต้หวันแท้ 100% ต้มสด ชงสด รสชาติคือดีย์!

 

 

10. Rin Rin Bubble Milk Tea (ริงริง)

     ร้านชา New Normal ที่แท้ทรู ! มาต่อกันที่ร้าน Rin Rin Bubble Milk Tea ร้านชานมไข่มุกที่มีคอนเซ็ปต์ในการขายไม่ซ้ำใคร เพราะลูกค้าจะต้องสั่งออเดอร์ผ่านโทรศัพท์ที่หน้าร้านเท่านั้น เกร๋เวอร์ป่ะล่ะ และเครื่องดื่มของร้านนี้เค้าการันตีว่า ใช้นมสดแท้ 100% ท็อปด้วยไข่มุกหอมหวาน เคี้ยวหนึบหนับ และยังมีเมนูชาใส ที่หอมด้วยใบชาแท้ๆ ได้คุณภาพแบบฟินฟินเลยล่ะจ่ะ

 

 

11. SumoCha (ซูโม่ชา)

     SumoCha (ซูโม่ชา) อีกหนึ่งร้านชานมไข่มุก รสชาติอร่อยเข้มเต็มรสชา ในราคาเด็กประถม เริ่มต้นที่แก้วละ 15 บาท ไฮไลท์ของร้านนี้คือเข้ามีไข่มุกและท็อปปิ้งให้เลือกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำผึ่ง บราวชูก้า เรนโบว์ และท็อปปิ้งที่ถูกใจใครหลายคนอย่างวิปปิ้งครีม โอ้ยย แค่คิดก็ฟินแล้วมั้ยล่ะ

 

 

12. BUBB (บั๊บ)

     ถ้าชานมไข่มุก 19 บาทว่าถูกแล้ว เราขอพาทุกคนมารู้จักกับร้านนี้ค่ะ BUBB บั๊บ ร้านชานมไข่มุกที่ราคาเริ่มต้นเพียงแก้วละ 18 บาทเท่านั้น !!! ได้กำไรใช่มะราคานี้ เมนูเครื่องดื่มของที่นี่หลากหลายและแปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร และรสชาติที่เข้มข้น บอกเลยว่าสาวกชาต้องห้ามพลาด

 

 

13. Panda18 (แพนด้า ชานมไข่มุก)

     อีกหนึ่งร้านชานมไข่มุกราคาดี 18 บาท ร้าน Panda18 แพนด้า ชานมไข่มุก ด้วยความที่ร้านเค้าการันตีว่าวัตถุดิบที่นำมาทำชานั่นเป็นเกรดคุณภาพอย่างดี รสชาติชาดำเข้มข้น หอมมัน กินพร้อมเคี้ยวไข่มุกหนึบหนับ ดูดเพลิน ฟินๆ เลยจ้าา

 

 

14. A Ki Cha (อาคิชะ)

     ร้านต่อมา A Ki Cha (อาคิชะ) ชานมไข่มุกรสชาติ ชานมไต้หวันแท้ๆ กลิ่นหอม รสชาติอร่อยกลมกล่อม ที่ร้านมีเมนูให้เลือกหลากหลายกว่า 40 รสชาติ พร้อมกับไข่มุกนุ่มเด้งหนึบ ถูกใจทุกเพศทุกวัย ในราคาเริ่มต้นแค่ 19 บาท จ้าาา

 

 

15. Dinocha (ไดโน่ชา)

     ปิดท้ายกันที่ร้านชานมไข่มุกน้องใหม่ไฟแรง ร้าน Dinocha (ไดโน่ชา) ชานมของร้านนี้เค้านำเข้าจากประเทศไต้หวัน ทำให้ไว้ใจได้เลยในเรื่องของรสชาติและความหอมของชา การันตรีความอร่อย ในราคาสุดประหยัด เริ่มต้นแก้วละ 19 บาทเท่านั้น แต่ถ้าใครชอบเมนูพ่นไฟ ก็แค่เพิ่มเงิน 10 บาท!!! ใครจะเชื่อว่าไม่ถึง 30 บาท ก็สามารถกินชานมไข่มุกพ่นไฟหอมๆ ได้แล้ว โอ้ยยย คุ้มแหละดูออก

 

 

-------------------------------

 

รวมร้านอร่อยทั่วประเทศ อัพเดทคาเฟ่เปิดใหม่ และสูตรอาหารจานเด็ด

บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

สิทธิพิเศษแนะนำ