DOUGH BROS. พิซซ่า & โดนัท ร้านดังจากฮ่องกง สาขาแรกในไทย ที่ Gaysorn Amarin

DOUGH BROS. พิซซ่า & โดนัท ร้านดังจากฮ่องกง สาขาแรกในไทย ที่ Gaysorn Amarin
MEEKAO
26 มิถุนายน 2567 ( 20:30 )
609

     ร้านอาหาร Gaysorn Amarin ที่พิซซ่าเลิฟเวอร์ ห้ามพลาด ! วันนี้เราจะพาทุกคนมารู้จักกับร้าน DOUGH BROS. (โด โบรส์) ร้านพิซซ่า และโดนัท ทำสดใหม่ Made-to-Order ร้านดังจากฮ่องกง สาขาแรกในประเทศไทย ที่ Gaysorn Amarin (เกษรอัมรินทร์) ชั้น G ใครชอบพิซซ่าแป้ง Sourdough (ซาวโดวจ์) เหนียวนุ่มแบบมีเอกลักษณ์ และโดนัทชิ้นใหญ่ ไส้ล้นๆ ใครเป็นสายแป้งบอกเลยว่าห้ามพลาด

 

 

ร้านอาหาร เกษรอัมรินทร์ DOUGH BROS.

 

     สำหรับร้าน DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts (โด โบรส์ พิซซ่า แอนด์ โดนัท) ร้านพิซซ่าซาวโดวจ์ ร้านดังที่มีสาขามากมายอยู่ในฮ่องกง พิซซ่าและโดนัท ของที่ร้านจะเป็นแบบ Made-to-order ทำสดใหม่ตามออร์เดอร์เท่านั้น พิซซ่าและโดนัททุกชิ้นของที่ร้าน ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยความยึดมั่นใน Secret Sourdough Culture & Recipe เป็นหัวใจหลักที่ฝังลึกอยู่ในจิตวิญญาณของพิซซ่าและแป้งโดวจ์ รวมถึงผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่สร้างสรรค์ซึ่งสะท้อนผ่านคาแรกเตอร์อันสนุกสนาน และผสมผสานรสชาติแปลกใหม่เพื่อสร้างสรรค์พิซซ่าและโดนัทที่ไม่เหมือนใคร

 

 

DOUGH BROS. เมนูพิซซ่า ราคา

 

 

     มาเริ่มกันที่เมนูพิซซ่า ไฮไลท์ของที่ร้านคือแป้งพิซซ่าที่ทำมาจากแป้ง Sourdough ที่ใช้เวลาหลายชั่วโมงในการหมักแป้งให้ขึ้นฟูเพื่อให้ได้ขอบพิซซ่าที่กรอบและพองสวย เมนูซิกเนเจอร์ จะเป็นพิซซ่าสไตล์คลาสสิกอย่างเมนู The Classic (340 บาท) ที่เสิร์ฟมาร้อนๆ พร้อมชีสคัดพิเศษ ตามด้วย Maui Wowie (390 บาท) พิซซ่าตามแบบอิตาเลียนโฮมเมดสูตรดั้งเดิมที่ถูกทวิสต์ให้สนุกขึ้นด้วยสับปะรดแบบจัดเต็ม หรือเรียกแบบเข้าใจง่ายก็คือจะคล้ายๆ กับพิซซ่าฮาวายเอี้ยนที่เราคุ้นเคยนั่นเอง สายพาร์ม่าแฮมห้ามพลาด The Parma (430 บาท) ที่เสิร์ฟพาร์ม่าแฮมคุณภาพดีนำเข้าจากอิตาลี มีความเค็มที่กำลังดี อร่อยลงตัวสุดๆ The BBQ Chicken (390 บาท) ซอสบาร์บีคิวรสชาติเข้มข้น หวานนิดๆ พร้อมเนื้อไก่รมควันฉ่ำๆ มีการตัดรสชาติด้วยหอมแดงและผักชี เข้ากันได้ดีกับแป้งพิซซ่า Sourdough เหนียวนุ่ม หนากำลังดี บอกเลยว่าหน้านี้อร่อยถูกปากคนไทยแน่นอน

 

คลิกรับส่วนลด LINE MAN ได้ที่นี่

 

 

     สำหรับที่ที่หลงรักกลิ่นหอมๆ ของเห็ดทรัฟเฟิล ที่ร้านก็มีเมนู The Truffle (450 บาท)สำหรับคนรักทรัฟเฟิล ทางร้านเลือกใช้ Italian Summer Black Truffle จากประเทศอิตาลี ที่เข้ากันเป็นอย่างดีกับแป้งซาวโด ท็อปหน้าด้วยผักร็อกเก็ตสลัด ใครที่ไม่ทานเนื้อสัตว์สามารถเลือกทานเมนูนี้ได้เลย รับรองว่าหอมอร่อยมากๆ และอีกเมนูที่เป็น Seasonal Special ของทางร้านอย่าง The Pepperoni Supreme (430 บาท) ฟินสุดๆ กับเปปเปอโรนีแผ่นใหญ่เต็มคำ พร้อมไส้กรอกแบบแน่นๆ ซึ่ง DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts ชูความอร่อยด้วยซอสพิซซ่าเข้มข้น รสกลมกล่อมอย่าง ดิปกระเทียมและสมุนไพรสูตรซิกเนเจอร์ (Signature Garlic & Herb Dip) ที่เสิร์ฟมาพร้อมกับพิซซ่าทุกถาด บอกเลยว่าทำให้ได้รสชาติที่อร่อยแบบไม่ซ้ำใครจริงๆ แอบกระซิบว่าพิซซ่าของที่ร้านสามารถสั่งเป็นแบบ Half 2 รสชาติได้ด้วยน้า

 

 

 

     นอกเหนือจากเมนูพิซซ่า ทางร้านก็ยังมีเมนู Side Dish อย่าง Truffle Tots (150 บาท) มันฝั่งทอดหอมทรัฟเฟิลแบบจึ้งๆ กรอบอร่อยเคี้ยวเพลินสุดๆ และอีกหนึ่งเมนูที่สายกรุห้ามพลาด อย่าง BRO'S Fried Chicken (180 บาท) ไก่ทอดชิ้นพอดีคำ ปรุงรสชาติมาแบบกลมกล่อม ด้านนอกกรอบมาก แต่เนื้อไก่ด้านในยังคงความชุ่มฉ่ำ ทานพร้อมซอสดิปของที่ร้านคือเด็ดจริงอะไรจริง

 

 

DOUGH BROS. เมนูโดนัท

 

 

     สำหรับสายหวาน ต้องห้ามพลาด โดนัทไส้ทะลัก ที่ทางร้านจะทำสดใหม่ตามออเดอร์เท่านั้น ทอดกันสดๆ บีบไส้กันสดๆ เมนูโดนัทของที่ร้านจะมีให้เลือกด้วยกัน 4 รสชาติ คือ นูเทลล่า, วานิลลา คัสตาร์ด, สตรอว์เบอร์รี่ และโอรีโอช็อกโกแลต (1 ชิ้น ราคา 130 บาท) เป็นการปิดท้ายมื้ออาหารได้อย่างฟินๆ

 

 

     ประกาศอีกครั้งสำหรับชาวพิซซ่าเลิฟเวอร์ ต้องรีบมาปักหมุดกันที่ Gaysorn Amarin (เกษรอัมรินทร์) กันแล้ว เพราะร้าน DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts เค้ามาเปิดสาขาแรกนอกฮ่องกง กันที่ประเทศไทย เชื่อว่าใครได้ลองก็ต้องติดใจกันไปตามๆ กัน

 

 

     และเพื่อตอบโจทย์การทานอาหารของคนยุคใหม่ ใครที่อยากมาซื้อพิซซ่ากลับไปทานที่บ้าน ก็สามารถมาสั่งได้เลยผ่านตู้ Kiosk ด้านหน้าร้าน โดยพิซซ่าสูตรพิเศษของ DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts ถูกออกแบบมาให้คงความอร่อยแม้จะสั่งแบบเดลิเวอรี่ ซึ่งในอนาคตอันใกล้จะสามารถสั่ง DOUGH BROS. เดลิเวอรี่ได้ที่แอปฯ GrabFood, foodpanda, LINE MAN และแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่อื่นๆ

 

 

     ซึ่งเร็วๆ นี้ เมนูของ DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts แห่งแรกของประเทศไทย ยังเตรียมเซอร์ไพรส์ไว้รอคุณอยู่อีกเพียบ อย่าลืมติดตามข่าวสารเพื่อไม่ให้พลาดโปรโมชั่นสุดพิเศษ รวมถึงเมนูและผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่จะวางจำหน่ายตลอดทั้งปี

 

 

ร่วมแข่งเกมลุ้น “ทริปไปฮ่องกง”

     ในโอกาสฉลองการเปิดสาขาแรกในกรุงเทพฯ DOUGH BROS. ขอมอบโอกาสสุดพิเศษให้แฟนๆ ชาวไทยได้ลุ้นรับรางวัลกับแพ็คเกจท่องเที่ยวฮ่องกงสุดฟิน ฟรี! สำหรับผู้โชคดี 2 ท่าน จากประเทศไทย จะได้ร่วมเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์สุดประทับใจ ณ เมืองแห่งความคึกคักอย่างฮ่องกง โดยสามารถติดตาม โด โบรส์ ประเทศไทย ได้ทาง อินสตาแกรม @doughbrosth เพื่ออัพเดทข้อมูลข่าวสารในการร่วมสนุกรับของรางวัล

 

ข้อมูลร้าน DOUGH BROS. Pizza & Doughnuts

  • พิกัด : https://maps.app.goo.gl/qQHczeWiwo3VYq3QA
  • ที่อยู่ : Gaysorn Amarin ชั้น G ถนน เพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
  • ร้านเปิดบริการ : 11.00 - 23.00 น.
  • ที่จอดรถ : มี
  • เว็บไซต์ : https://www.instagram.com/doughbrosth/
  • สั่งเดลิเวอรี่ : Foodpanda , Line Man , GrabFood

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ