งานโครงการหลวง Royal Project Strawberry Festival ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต

งานโครงการหลวง Royal Project Strawberry Festival ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต
MEEKAO
19 มกราคม 2565 ( 16:00 )
582

     ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต ร่วมกับ มูลนิธิโครงการหลวง ยกคุณภาพจากยอดดอยมาจำหน่าย ถึงมือผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี ผัก และผลไม้เมืองหนาว รวมถึงผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวง ในงาน โครงการหลวง “Royal Project Strawberry” ให้เกษตรกรซึ่งเป็นประชากรกลุ่มใหญ่ของประเทศไทยมีอาชีพ และมีรายได้ที่มั่นคง พร้อมผลักดันให้ประเทศไทย เป็นแหล่งผลิตสินค้าเกษตรระดับโลก โดยภายในงานจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันขั้นสุด “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ Safe Plus+” เพื่อให้ศูนย์การค้าสะอาด ปลอดภัย สำหรับทุกคนที่มาใช้บริการ 

 

 

     สำหรับงานครั้งนี้ได้มีการนำผลิตผลผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายมากกว่า 150 รายการอาทิ สตรอว์เบอร์รี ผักเคล เคพกูสเบอร์รี เสาวรส ฟักทองญี่ปุ่น ไข่ไก่อินทรีย์โครงการหลวงที่เลี้ยงแบบปล่อยธรรมชาติโดยไม่ใช้ฮอร์โมนและไม่ใช้สารเร่ง นอกจากนี้ยังมีกาแฟดริปโครงการหลวงเมล็ดกาแฟอะราบิกาจากแหล่งปลูกในพื้นที่ศูนย์พัฒนาโครงการหลวงแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่มีสภาพอากาศเหมาะสมและปลูกภายใต้ร่มไม้ใหญ่ทำให้ได้เมล็ดกาแฟคุณภาพ รวมถึงผักใบเขียวที่มีคุณค่าทางโภชนาสูงอัดแน่นไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ เมนูสลัดพร้อมทาน น้ำสลัด กลุ่มพืชไร่ ถั่วต่างๆ งาต่างๆ น้ำมันงา ข้าวกล้องดอย กาแฟ เมล็ดกาแฟคั่ว กาแฟ 3 in 1 กาแฟดริป ชา ชาจีนอู่หลง ชาเขียว ชาแดง ชาสมุนไพรเจียวกู้หลาน ชาผสมเห็ดหลินจือ บุหงา ผลิตภัณฑ์ของฝาก ของชำร่วย ของตกแต่ง จากดอกไม้สดอบแห้ง พร้อมสินค้าอันทรงคุณค่าจาก ดอยคำ และ ดอยตุง อีกกว่า 30 รายการ    

 

 

     ช้อปสินค้าคุณภาพจากยอดดอยได้ใน งานโครงการหลวง “Royal Project Strawberry” ตั้งแต่วันนี้ - 24 มกราคม 2565 บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวสต์เกต 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้