ราเมนเบอร์เกอร์ Roger That! เบอร์เกอร์อร่อย ทราบแล้วเปลี่ยน!

ราเมนเบอร์เกอร์ Roger That! เบอร์เกอร์อร่อย ทราบแล้วเปลี่ยน!
แมวหง่าว
24 สิงหาคม 2558 ( 17:00 )
9.9K

Words and Photo by แมวหง่าว

 

ท่ามกลางร้านอาหารสไตล์ฟาสต์ฟู้ดที่ตอนนี้มีให้คุณเลือกรับประทานกันอย่างหลากหลาย ทั้งแฮมเบอร์เกอร์ ข้าวหน้าเนื้อ ราเมน ไก่ทอด ฯลฯ ถึงแต่ละร้านจะมีจุดเด่นที่ไม่เหมือนกันแต่พอเราได้เห็นจนชิน กินจนบ่อยก็พาลจะเบื่อๆ อยู่เหมือนกัน ครั้งนี้เลยจะขอพาไปชิมร้านฟาสต์ฟู้ดที่มีเมนูเด่นสุดแปลกเป็น "ราเมนเบอร์เกอร์" กัน ที่ร้าน Roger That! อยู่ชั้นใต้ดิน ห้าง Esplanade รัชดา 


ร้าน Roger That! นี่ถ้ามายืนมองอยู่หน้าร้านจะพบว่านอกเหนือจากเมนูที่ฟิวชั่นแล้ว บรรยากาศของร้านเองก็ดูจะฟิวชั่นไม่แพ้กัน มีทั้งส่วนที่เป็นม้านั่งลายไม้ให้อารมณ์เรโทร แต่ก็แอบโมเดิร์นด้วยโคมไฟ และเก้าอี้สไตล์ลอฟท์ วิธีการสั่งอาหารก็จะเป็นแบบร้านจานด่วนทั่วไปคือเดินไปสั่งที่เคาเตอร์ได้เลย เมนูอาหารก็มีหลากหลายประเภททั้งสเต็ก ราเมนเบอร์เกอร์ ไก่ทอด สลัดผัก เมนูไข่ ไอศกรีม แถมด้วยเมนู Brunch (อาหารเช้า+เที่ยง) ที่สั่งได้ทั้งวันด้วย

 

อีกอย่างที่ทำให้ร้าน Roger That! ต่างจากร้านฟาสต์ฟู้ดอื่นๆ ก็ตรงที่วัตถุดิบที่ทางร้านเลือกใช้นั่นเอง บอกเลยว่ามีแต่ของดีทั้งนั้น ผักที่ใช้ก็เป็นผักสดกรอบๆ ราเมนใช้เส้นสด เนื้อหมูใช้หมูคุโรบูตะ ที่สำคัญราคาไม่ได้แพงด้วย

 

ยกตัวอย่างอาหารเรียกน้ำย่อยแนะนำประจำร้านกันก่อน ที่ "ไก่กรอบ zeed" ไก่ชิ้นใหญ่หนังกรอบมากกก แห้งไม่อมน้ำมัน เนื้อนุ่มกำลังดี ราดซอสรสหวาน+เผ็ดเล็กน้อย

 

"ชีสซี่ฟรายส์" เฟรนช์ฟรายราดชีสเยิ้มที่ให้มาแบบจุใจสุดๆ คนรักชีสเห็นแล้วแทบละลายเลยทีเดียว ชีสรสเข้มข้นกำลังดีครับ

 


"ไข่ฟริตทาทา" เมนูไข่เจียวสไตล์อิตาลี เนื้อหนาฟูนุ่ม จานนี้ทานกับสลัดแล้วจะกลายเป็นคอมโบอาหารคลีนกันเลย 


ต่อกันที่ "ซีซาร์สลัดไข่ออนเซ็น" เมนูสลัดผักที่คนรักสุขภาพต้องชอบ รับประกันความสดใหม่จริงๆ ไม่เหมือนใครด้วยไข่ออนเซ็นเด้งๆ ที่ปกติเราจะเคยรับประทานคู่กับข้าวเสียมากกว่า

 

เกริ่นมาตั้งนานคงต้องยกเอาเมนูเด่นประจำร้านมาให้ชมกันซะที นั่นคือ "Ramen Burger" ราเมนเบอร์เกอร์ ฟิวชั่นตะวันตก และตะวันออกเข้าด้วยกัน เนื้อหมูคุโรบูตะหนานุ่ม ราดซอสเทริยากิ ประกบด้วยเส้นราเมนสดนำไปย่างไฟพอประมาณจนได้กลิ่นย่างอ่อนๆ หนึบนอกนุ่มใน อร่อยใช้ได้เลยทีเดียว

 

และ "สเต็กหมู" ชิ้นโตย่างมาอย่างดี ราดด้วยซอสเห็ดรสเข้มข้น นอกจากหมูแล้วทางร้านยังมี สเต็กไก่ สเต็กไก่สไปซี่ และสเต็กปลาให้เลือกด้วยทั้งหมดนี้แค่ส่วนหนึ่งของ Roger That! เท่านั้น ยังมีของกินอร่อยๆ อย่างอื่นให้เลือกอีก ที่สำคัญคือเมื่อเทียบราคากับวัตถุดิบอย่างดีที่ร้านใช้แล้ว บอกได้เลยว่าคุ้มสุดๆ ใครอยากมาลองชิมของแปลกอร่อยๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

ร้าน Roger That!

เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก ชั้น B กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ 0-2660-9287

เปิดบริการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00 - 22.00 น.

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 - 21.30 น.

www.rogerthat.co.th

 

**บทความรีวิวร้านอาหาร สถานที่ท่องเที่ยว และแนะนำวางแผนเที่ยว เป็นบทความที่ทางเว็บขอสงวนลิขสิทธิ์ผลงานการเขียน ห้ามทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในเว็บอื่นๆ และสื่อตีพิมพ์ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานติดตาม travel.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


    

 ทุกเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับการท่องเที่ยว อาหาร และที่พัก คลิกที่ http://travel.truelife.comร้าน Roger That!

เอสพละนาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดาภิเษก ชั้น B กรุงเทพมหานคร

โทรศัพท์ 0-2660-9287

เปิดบริการ วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 11.00 – 22.00 น.

วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 11.00 – 21.30 น.

www.rogerthat.co.th

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ