Another Hound Café และ Greyhound Café พร้อมต้อนรับเทศกาลวันแม่ด้วยดอกไม้นานาชนิด ตลอดทั้งเดือนสิงหาคม

Another Hound Café และ Greyhound Café พร้อมต้อนรับเทศกาลวันแม่ด้วยดอกไม้นานาชนิด ตลอดทั้งเดือนสิงหาคม
nnanthisin
10 สิงหาคม 2565 ( 10:00 )
413

        สำหรับเทศกาลวันแม่ในปีนี้ Another Hound Café by Greyhound Café (อนาเธอร์ ฮาวด์ คาเฟ่ บาย เกรฮาวด์ คาเฟ่) มาในคอนเซปต์ “Wonder Flower” ตกแต่งร้านโดดเด่น สะดุดตาด้วยดอกไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นโต๊ะหรือตามมุมต่างๆของร้านที่ประดับประดาด้วยดอกไม้สวยๆเป็นช่ออย่างสวยงาม มองไปทางไหนก็เห็นดอกไม้หลากสีสันเหมาะสำหรับเป็นมุมถ่ายรูปสุดเก๋หรือมุมเพิ่มอรรรถในการทานอาหารในเดือนแห่งวันแม่อย่างอบอุ่น ทั้ง 3 สาขา ได้แก่ สาขา ดิ เอ็มโพเรียม สาขา สยามพารากอน และ สาขา เซ็นทรัลเอ็มบาสซี รวมถึงร้านอาหาร Greyhound Café (เกรฮาวด์ คาเฟ่) ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม

 

 

        นอกจากนี้ Another Hound Café ได้มีการเปลี่ยนโฉมเมนูใหม่เพื่อมอบประสบการณ์ในรูปแบบใหม่ ภายใต้แนวคิด «Western Comfort Food with a Twist »  ที่ผสมผสานลูกเล่นความเป็นไทยและเอเชียน เพิ่มความจัดจ้านและความซับซ้อนมีมิติลงไปในรสชาติอาหารที่จะทำให้ชวนนึกถึงเมนูในวันวาน ทุกเมนูล้วนรังสรรค์อย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นการคัดสรรวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม กรรมวิธีการปรุง เพื่อให้ได้อาหารที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยม และการตกแต่งนำเสนอเมนูอาหารในรูปแบบที่เรียบง่ายอย่างมีสไตล์แต่มอบความอร่อยในทุกคำที่ได้ทาน  โดยจานอาหารแนะนำจาก Another Hound Café ได้แก่ Duck Duo Salad (สลัดสองเป็ด), Mixed Tomatoes Bruschetta (ขนมปังสไตล์อิตาเลียน), Smoked Salmon Spring Roll (ปอเปี๊ยะแซลมอนรมควัน), Cha Cha Cha (สปาเก็ตตี้ช่าช่าช่า), Linguini Crab Meat (พาสต้าลิงกวินี่ซอสเนื้อปูก้อน) และ Mixed Berry Trifle (ขนมหวานมิกซ์เบอร์รีทรัยเฟิล) สามารถเตรียมพบกับเมนูใหม่จาก Another Hound Café ได้ในวันที่ 8 สิงหาคม เป็นต้นไป

 

 

        สุขล้นกันได้ทั้งครอบครับกับเมนูเวสเทิร์น ทวิสต์ เตรียมดื่มด่ำกับบรรยากาศอันอบอุ่นตลอดเดือนสิงหาคมนี้ พร้อมกับโปรโมชันที่ร้าน Another Hound Café และ Greyhound Café ต้อนรับเทศกาลวันแม่ พิเศษสุดๆสำหรับลูกค้า เมื่อทานครบ 1,500 บาทต่อใบเสร็จ รับฟรีเมนูพิเศษช่วงเทศกาลวันแม่ เครื่องดื่มยูซุอัญชันและขนมพลอยไพลิน เฉพาะวันที่ 12 ถึง 14 สิงหาคมนี้เท่านั้น

 

Duck Duo Salad 350.-

สลัดสองเป็ดที่ประกอบไปด้วย อกเป็ดรมควันย่างจนหนังเป็นสีเหลืองทอง และไข่เป็ด ไล่ทุ่งดาวน้ำ เสิร์ฟคู่ผักสลัดเบบี้คอส ผักบัตเตอร์เฮด แอปเปิ้ลเขียวแกรนนี สมิทมะเขือเทศเชอร์รี่ดอง และเม็ดมะม่วงหิมพานต์เคลือบคาราเมล ราดด้วยน้ำสลัดทรัฟเฟิล แฝงกลิ่นอายแบบเอเชีย

 

Smoked Salmon Spring Rolls 300.-

ปอเปี๊ยะทอด สอดไส้ครีมชีสที่นำ มาตีจนขึ้นฟู แซลมอนรมควัน และเครื่องเทศหลากชนิด รับประทานคู่กับซอสไอโอลีผสมไข่กุ้ง ให้รสสัมผัสหอมกลมกล่อม

 

Linguine Crab Meat 490.-

พาสต้าลิงกวินี่ต้มสุกกำลังดีเสิร์ฟพร้อมซอสเนื้อปูก้อน นำเบอร์เบิ้นมาจุดไฟกับเนื้อปูเพิ่มกลิ่นหอม คลุกเคล้าด้วย
ซอสโพโมโดโร่ ซุปลอบสเตอร์ และมันกุ้ง

 

 

Cha Cha Cha 380.-

เมนูสัญชาติอิตาเลี่ยนที่ซ่อนความเผ็ดจัดจ้านฉบับไทยๆ สปาเก็ตตี้เส้นหมึกดำผัดกับพริกกระเทียมจนหอมฟุ้ง คลุกเคล้าอาหารทะเล อย่างกุ้งและปลาหมึก พร้อมโรยไข่ปลาแซลมอนไว้ด้านบน ช่วยเพิ่มมิติให้จานพิเศษของเรา

 

 

        Mixed Tomatoes Bruschetta 320.-

จานเรียกน้ำย่อยยอดนิยมกลิ่นอายอิตาเลียน โดยเรานำมะเขือเทศ หลายชนิดมาปรุงในสไตล์ของเราพร้อมชีส Stracciatella เสิร์ฟบนขนมปังซาวโดวจ์

 

Mixed Berry Trifle 270.-

ทรัยเฟิล ขนมหวานสัญาชาติอังกฤษอัดแน่นด้วยคัสตาร์ดที่ทำจากวานิลลาสายพันธุ์มาดากัสการ์ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี และสปอนจ์เค้กวานิลลารสละมุน เสิร์ฟพร้อมซอสมิกซ์เบอร์รีที่สอดแทรก เนื้อเบอร์รีชิ้นโต โรยหน้าด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์เคลือบคาราเมลเพื่อเพิ่มความกรุบกรอบ เสิร์ฟพร้อมสตรอว์เบอร์รีกรานิต้า

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้