แฮงค์เอ้าท Rooftop Bar นั่งรับลม ชมวิวกรุงเทพ AkaAza Bar สุดโรแมนติก

แฮงค์เอ้าท Rooftop Bar นั่งรับลม ชมวิวกรุงเทพ AkaAza Bar สุดโรแมนติก
เอิงเอย
12 พฤศจิกายน 2561 ( 09:30 )
10.3K

       ใครที่กำลังมองหาที่บรรยากาศดี Rooftop Bar นั่งรับลม ชมวิวกรุงเทพ และโรแมนติกล่ะก็ เราชวนมาแฮงค์เอาท์ชมแสงไฟสลัวกลางใจเมืองใหญ่อย่างกรุงเทพฯ ได้ที่ AkaAza Bar ชั้น 26 บนสุด ที่ Amara Bangkok (โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ) ใจกลางกรุงเทพฯ ค่ะ 

 

 

       โรงแรมอัมรา กรุงเทพฯ นี้ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนสีลม ท่ามกลางบรรยากาศแสงไฟสวยๆ ในยามค่ำของกรุงเทพฯ ค่ะ หลังเลิกงาน เราเลยเลือกที่จะมานั่งชิลที่นี่ พักจากปัญหาและความวุ่นวาย หาไวน์ ค็อกเทลดีๆ นั่งรับลมแก้เครียดกันสักหน่อย

 

 

       จากชั้นบนสุดของที่นี่ มองเห็นวิวสวยๆ ของกรุงเทพฯ ยามค่ำได้อีกด้วย แถมด้วยวิวของแม่น้ำเจ้าพระยาที่เห็นเป็นโค้งอยู่ไกลๆ เพิ่งรู้ว่ากรุงเทพฯ ตอนกลางคืนก็สวยไม่แพ้เมืองไหนๆ เลยล่ะค่ะ นั่งสักพักเปิดเมนูหาเครื่องดื่มเหมาะๆ มาดื่มกันสักหน่อยดีกว่า

 

 

      เริ่มจากเครื่องดื่มเบาๆ ค่ะ Amaria เป็นซิกเนเจอร์ที่ทางบาร์ผสมเป็นสูตรของตัวเองค่ะ ซึ่งนอกจากอัมราที่สิงคโปร์แล้ว ก็มีที่นี่เท่านั้น เป็นค็อกเทลสีแดงสวย เพราะผสมไวน์แดง และลอยหน้าด้วยผลไม้สดหลากหลายมาก ทั้งส้ม มะนาว แอปเปิ้ล ค่ะ รสชาติหวานอมเปรี้ยว และมีความฝาดเล็กๆ ของไวน์ คนชอบไวน์แต่ไม่หนักมาก ต้องลองดูสักแก้ว

 

 

       อีกแก้วนึงที่มาเสิร์ฟบนโต๊ะ ก็เป็นค็อกเทลสีสวยหวานๆ ชมพู โรยหน้ามาด้วยใบมิ้นท์ค่ะ ชื่อว่า Pink Forest ซึ่งจะมีรสชาติอมเปรี้ยวอมหวานของราสเบอร์รี่ เป็นเครื่องแก้วอีกแก้วที่ซอล์ฟมากๆ และเรียกความสดชื่นให้กลับมาด้วยความเปรี้ยวของผลไม้ค่ะ 

 

 

       ต้องขอบอกว่า นอกจากวิวสวย เครื่องดื่มแต่ละแก้วก็ละมุน แถมยังราคาเบาๆ ค่ะ เพราะเริ่มต้นอยู่ที่แก้วละร้อยกว่าบาทเท่านั้น มานั่งชิลล์รับลมแบบนี้กับหวานใจ หรือมาแฮงค์เอ้าท์คุยกันกับกลุ่มเพื่อนหลังเลิกงานก็ไม่เลวทีเดียว

 

ที่อยู่ ชั้น 26 โรงแรม Amara Bangkok (อัมรา กรุงเทพฯ )

เปิดบริการ : ทุกวัน เวลา 18.00-01.00 น. 

เว็บไซต์ : www.facebook.com/amarabangkok

 

 

ร้านแฮงค์เอาท์ ที่น่าสนใจอื่นๆ

5 บาร์ ฟีล Rooftop ท่าเตียน กรุงเทพ
ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นวัดอรุณฯ

ไปบาร์ลับ ! 10 ร้านแฮงค์เอาท์ น่านั่งชิล
ในกรุงเทพ หนีแฟนเที่ยว ไปคนเดียว

 

 

 

อัพเดทที่พักสุดชิล ที่เที่ยวสุดมันส์ ที่กินสุดฮิป

ติดตาม travel.trueid.net ได้ที่

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

;