ลิ้มรสมากิซูชิจากญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟที่โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

ลิ้มรสมากิซูชิจากญี่ปุ่น พร้อมเสิร์ฟที่โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
Maysylvie
18 มิถุนายน 2564 ( 10:00 )
275

     ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร เอาใจสาวกคนรักอาหารญี่ปุ่น นำเสนอหลากหลายเมนู “มากิซูชิ” ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันด้วยวัตถุดิบตามตำรับแดนอาทิตย์อุทัย แต่เพิ่มความอร่อยสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” เคล้ากลิ่นอายตะวันตกที่รับประกันความประทับใจในทุกๆคำที่ได้ลิ้มลองอย่างแน่นอน

 

 

     พร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินขอแนะนำรายการอาหารเอาใจสาวกคนรักอาหารญี่ปุ่นทุกสุดสัปดาห์ด้วย คอสโม มากิโรล (Cosmo Maki Rolls)  ที่นำเสนอหลากเมนูมากิซูชิ หรือ ซูชิ โรล ที่ทุกท่านโปรดปราน แต่เพิ่มรสชาติและรสสัมผัสที่ไม่จำเจสไตล์คอสโมโพลิแทน (Cosmopolitan) มาให้คุณได้เลือกรับประทานถึง โดยเชฟธรธร จินดาภู ผู้มากฝีมือประจำห้องอาหารการันตีรสชาติของทุกวัตถุดิบที่สดใหม่ราวกับได้เดินทางข้ามมหาสมุทรไปรับประทานที่ดินแดนอาทิตย์อุทัยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ซีบรา โรล (Zebra rolls) ที่จับคู่รสสัมผัสของเทมปุระกุ้งสูตรดั้งเดิม เข้ากับงาขาวคั่วและซอสรสพิเศษที่ไม่ซ้ำใครแน่นอน และ สไปซี ทูน่า โรล (Spicy Tuna rolls) คู่ความสดใหม่ของเนื้อปลาทูน่าสดคุณภาพเยี่ยมและรสร้อนแรงของซอสพริกมายองเนสรสเข้ม ก็มีให้ได้เพลิดเพลินอย่างครบรส และพลาดไม่ได้กับอีกเมนูชวนรับประทานยอดนิยมอย่าง แคลิฟอร์เนีย โรล (California Roll) ที่ผสานรสขาติแบบตะวันตกและเนื้อสัมผัสแบบตะวันตกจากทั้ง ปูอัด ไข่หวาน อะโวคาโดและแตงกวา เสริมรสชาติให้อร่อยมากยิ่งขึ้นด้วยโทบิโกะ หรือไข่กุ้งญี่ปุ่นและซอสสูตรพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น เข้ากันได้อย่างลงตัวในคำเดียว

 

 

 

 

      เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมถึงพิซซ่าคลาสสิคสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น

 

 

      ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง และขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน

 

คอสโม มากิโรล (Cosmo Maki Rolls)

ให้บริการตลอดทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.30 น. ณ ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ราคาเริ่มต้น 290++ บาท  และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ราคาเริ่มต้น 140++ บาท

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0-3251-2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้