กลับมาแล้ว ! ฟาร์มเมอร์ส มาร์เก็ต พร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม เตรียมให้ช็อป ที่ เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

กลับมาแล้ว ! ฟาร์มเมอร์ส มาร์เก็ต พร้อมผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยม เตรียมให้ช็อป ที่ เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
nnanthisin
3 มีนาคม 2564 ( 09:00 )
268

 

        ขอกลับมาสร้างสีสันให้ชาวหัวหินอีกครั้งด้วยได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ‘เดอะ ฟาร์มเมอร์ส มาร์เก็ต’ (The Farmers' Market) จาก โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้ทุกท่านมาช็อปแบบชิคๆในสุดสัปดาห์ของเดือนมีนาคมนี้ ด้วยหลากผลิตภัณฑ์อาหารนำเข้านานาชนิดและสินค้าท้องถิ่นคุณภาพเยี่ยม ส่งตรงจากผู้ผลิตในพื้นที่หัวหินด้วยราคาที่ดีที่สุด

 

 

        พร้อมต้อนรับทุกท่านในวันเสาร์ที่ 13 และ 27 มีนาคม 2564 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญร่วมใช้เวลาสุดสัปดาห์อย่างเพลิดเพลินกับ ‘เดอะ ฟาร์มเมอร์ส มาร์เก็ต’ (The Farmers' Market) ตลาดนัดพบแห่งล่าสุดจากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหินที่พร้อมให้ทุกท่านมาช็อปแบบชิคๆกับวัตถุดิบอาหารนำเข้านานาชนิด ผลิตภัณฑ์สินค้าเกษตรและผลผลิตประจำฤดูกาล รวมทั้งสินค้าท้องถิ่นคุณภาพเยี่ยมจากผู้ผลิตและเกษตรกรในพื้นที่หัวหินในราคามิตรภาพต่อผู้ซื้อและผู้ขาย

 

 

        พบกับ โคลด์คัทและไส้กรอกเยอรมันสูตรดั้งเดิมจากเจ้าดัง เค.โอ.เค. มีท โปรดักส์ (K.O.K. German Meat Products) ชีสสูตรต้นตำรับอิตาเลี่ยนจาก เดล คาซาโร (Del Casaro) เมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยมคั่วสดใหม่ อันญานา คอฟฟี่ (Anjana Coffee) จากโรงคั่วกาแฟหนึ่งเดียวในเมืองหัวหิน เส้นพาสต้าสูตรต้นตำรับและชีสนานาชนิดจาก พาเน่ แอนด์ ฟอคคาเซีย (Pane & Focaccia) ขนมปังอาร์ติซานอบร้อนและแยมผลไม้สดสูตรโฮมเมดจาก ‘เหมียว’ คาเฟ่ชื่อดังในพื้นที่ (Meaw Cafe &Restaurant) หรือหากคุณกำลังมองหาผลผลิตเกษตรประจำฤดูกาล เตรียมตะกร้าให้พร้อมกับผักและผลไม้ออร์แกนิคจากฟาร์มผูกพัน ผักสวนครัวและสมุนไพรไทยพื้นบ้านนานาชนิดจากสวนลุงเบี้ยว ผลิตภัณฑ์ผลไม้แปรรูปส่งตรงจากสวนมาลี กาญจนบุรี รวมทั้งหลากรายการขนมไทยตำรับดั้งเดิมกว่า 50 ปีจาก ชื่นชมขนมไทย อาทิ ขนมต้มมะพร้าวอ่อน ขนมตาลเนื้อนวล ขนมน้ำดอกไม้หวานฉ่ำ ถั่วแปบโบราณ ที่ล้วนปรุงสดใหม่จากวัตถุดิบประจำฤดูกาลเท่านั้น

 

 

        และที่พลาดไม่ได้ ด้วยอีกหลากหลายสินค้าและผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมจากโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน ในราคาที่ดีที่สุดที่เคยมี ไม่ว่าจะเป็น แซนด์วิชหลากสไตล์จากห้องอาหารเรลเวย์ (Railway Restaurant) เมนูเค้กแสนอร่อยจากเดอะ มิวเซี่ยม (The Museum) พร้อมรายการไวน์และเครื่องดื่มชั้นนำจาก ดิ เอเลเฟ่น บาร์ (The Elephant Bar) ประจำโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ที่เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟสตีเฟ่น ฮอฟเฟอร์ ได้คัดสรรมานำเสนอและรับประกันความคุ้มค่าด้วยราคาที่ดีที่สุดที่เคยมีมา พร้อมให้ทุกท่านได้เลือกซื้อหาอย่างเต็มที่เฉพาะ ‘เดอะ ฟาร์มเมอร์ส มาร์เก็ต’ ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เท่านั้น โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

 

 

     ‘เดอะ ฟาร์มเมอร์ส มาร์เก็ต’ ที่โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เป็นการจัดกิจกรรมแบบกลางแจ้ง ผู้เข้าร่วมงานจะต้องปฏิบัติตามมาตรการการเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing (โซเชียล ดิสแทนซิ่ง) อย่างเคร่งครัด โดยทางโรงแรมมีความเข้มงวดในการเว้นระยะห่างทางสังคมแบบหมู่คณะ รวมทั้งผู้เข้าร่วมงานทุกคนจะได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายก่อนเข้าพื้นที่ ต้องสแกนคิวอาร์โค้ดผ่านแอพพลิเคชั่น "ไทยชนะ" ซึ่งได้แบ่งหมวดพื้นที่อย่างละเอียดครบถ้วนเพื่อให้ทุกท่านสามารถสแกนเข้า-ออกได้อย่างถูกต้องแม่นยำ มีการจัดเจลแอลกอฮอล์ล้างมือไว้ให้บริการและที่สำคัญที่สุดคือการเน้นย้ำการสวมหน้ากากอนามัยของผู้เข้าร่วมงานอย่างเคร่งครัด

 

        ‘เดอะ ฟาร์มเมอร์ส มาร์เก็ต’ (The Farmers' Market) ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
ให้บริการในวันเสาร์ที่ 13 และ 27 มีนาคม 2564 ระหว่าง 8.00 ถึง 12.00 น. (ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้างาน)

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้