รื่นรมย์ทุกบ่าย ราวกับเยือนยุโรป ชุดน้ำชายามบ่าย อะ ซัมเมอร์ อิน ยุโรป ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

รื่นรมย์ทุกบ่าย ราวกับเยือนยุโรป ชุดน้ำชายามบ่าย อะ ซัมเมอร์ อิน ยุโรป ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ
nnanthisin
20 กันยายน 2565 ( 17:00 )
200

        อีกครั้งกับประสบการณ์แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร ด้วย โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านสัมผัสความรื่นรมย์ในยามบ่ายพลางจิบชาชุดพิเศษ ‘อะ ซัมเมอร์ อิน ยุโรป’ ที่นำเสนอรสชาติและรสสัมผัสแห่งดินแดนตะวันตก ผ่านรายการของว่างและของหวานแสนวิจิตร นำเสิร์ฟพร้อมชาคุณภาพเยี่ยมชั้นนำให้ได้เพลิดเพลินราวกับได้เดินทางเยือนดินแดนยุโรปตลอดทุกสุดสัปดาห์

 

 

        พร้อมให้บริการทุกยามบ่ายในวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดพิเศษ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ นำเสนอชุดน้ำชายามบ่าย ‘อะ ซัมเมอร์ อิน ยุโรป’ (A Summer In Europe) ที่เอ็กเซ็กคิวทีฟเชฟเดวิด ซีเนียภูมิใจรังสรรค์เพื่อส่งมอบประสบการณ์อันรื่นรมย์ของการพักร้อนในทวีปยุโรป ผ่านรายการของว่างและของหวานยามบ่ายนานาชนิด นำเสิร์ฟพร้อมชาหอมกรุ่นคุณภาพเยี่ยมจาก TWG (ทีดับบลิวจี) ที่การันตีรสชาติและรสสัมผัสพิเศษเหนือจินตนาการ อบอวลความรู้สึกราวกับได้เดินทางท่องเที่ยวเยือนดินแดนยุโรปร่วมกันเลยทีเดียว

 

 

        พบกับยามบ่ายหอมกรุ่นเคล้ากลิ่นอายตะวันตก พลางลิ้มรสรายการของว่างแสนวิจิตร อาทิ ไข่โคคอตต์คู่ออสเซียตร้าคาเวียร์ ทรัฟเฟิลคร็อก-เมอร์ซิเออร์ ริคอตต้าชีสบอลคู่คอมโพทมะเขือเทศ ทูน่าโรลล์ครีมซอสอัลยอลี และมาคารองนาร์ชแซลมอนคู่ครีมฮอร์สแรดิช หรือจะเลือกลิ้มลองหลากหลายรายการของหวานแสนบรรจง ทั้ง ชูส์ครีมเสาวรสเปรี้ยวอมหวาน คานาเล่กรุ่นกลิ่นหอมดอกส้ม ทาร์ตมะม่วงเมอแรงก์ชุ่มฉ่ำ ครัมเบิลทาร์ตมะพร้าวอ่อนรสละมุน และอีกรายการที่ขาดไม่ได้สำหรับธรรมเนียมการจิบน้ำชายามบ่ายกับ สโคนอบร้อนและมาเดอลีนมะนาวเนื้อนุ่มเสิร์ฟคู่คล็อตเท็ตครีมและแยมเบอร์รี่ ที่นำเสนอพร้อมตัวเลือกชากลิ่นพิเศษจาก TWG (ทีดับบลิวจี) ทั้ง ชาเอเทอร์นอล ซัมเมอร์ หอมกรุ่นนิรันดร์กลิ่นดอกกุหลาบฤดูร้อนอมเปรี้ยวรสผลลูกพีชสุกจากเมืองทัสคานี (Eternal Summer) และ ชาพิงค์ ฟลามิงโก้ กรุ่นกลิ่นหอมดอกไม้เมืองร้อนและพืชผลนานาพันธุ์มอบความหอมผ่อนคลายอย่างลงตัว (Pink Flamingo) รวมทั้งเมนูเครื่องดื่มพิเศษอย่าง ม็อกเทลชาผลไม้ และ สปาร์กลิงไวน์ ที่จะมอบความสดชื่นยามบ่ายควบคู่ทุกรายการของว่างในชุดน้ำชาชุดนี้อย่างเต็มที่

 

 

        ชุดน้ำชายามบ่าย ‘อะ ซัมเมอร์ อิน ยุโรป’ พร้อมนำเสิร์ฟให้คุณได้เพลิดเพลินตลอดยามบ่าย ท่ามกลางบรรยากาศแสนผ่อนคลายแต่หรูหรา คลอเสียงน้ำไหล แสงธรรมชาติ และความเขียวขจีของบริเวณต้อนรับอันโอ่โถง ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ที่จำลองภาพการพักผ่อนในฤดูร้อนแสนสบายในดินแดนยุโรปได้อย่างลงตัว

 

 

       ชุดน้ำชายามบ่าย ‘อะ ซัมเมอร์ อิน ยุโรป’ ณ โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ พร้อมให้บริการทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 15:00 ถึง 17:30 น. 

  • ราคาชุดละ 1,950++ บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (เสิร์ฟพร้อมม็อกเทลชาผลไม้)
  • ราคาชุดละ 2,400++ บาทสุทธิ สำหรับ 2 ท่าน (เสิร์ฟพร้อมสปาร์กลิงไวน์)

 

 

        สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ทันทีที่หมายเลข 02-254-1234 และอีเมล์ bangkok.grand@hyatt.com หรือรับชมข้อมูลผ่านเว็บไซต์ได้ที่ www.grandhyatterawanbangkok.com

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้