เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดส่งอาหารกล่องคุณภาพให้ 4 โรงพยาบาล เพื่อเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์

เดอะมอลล์ กรุ๊ป จัดส่งอาหารกล่องคุณภาพให้ 4 โรงพยาบาล เพื่อเป็นกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์
nnanthisin
5 พฤษภาคม 2564 ( 14:00 )
163


        เดอะมอลล์ กรุ๊ป เดินหน้าช่วยเหลือสังคมครอบคลุมทุกมิติ จัดส่งอาหารกล่องคุณภาพ ให้กับ 4 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย, โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลราชวิถี และสถาบันบำราศนราดูร เพื่อเป็นพลังแห่งความรักและกำลังใจเคียงข้างบุคลากรทางการแพทย์ สู้วิกฤตโควิด–19 ตลอด 30 วัน ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน – 22 พฤษภาคม 2564

 

 

        วรลักษณ์ ตุลาภรณ์ ผู้บริหารสูงสุดฝ่ายการตลาด บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในขณะนี้ ทำให้ แพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ นักรบแนวหน้าต้องทำงานอย่างหนักเพื่อทำหน้าที่ เฝ้าระวัง ป้องกัน และดูแลประชาชนคนไทยให้ปลอดภัยจากเชื้อไวรัสโควิด – 19 มากที่สุด เดอะมอลล์ กรุ๊ป ในฐานะองค์กรเอกชนของคนไทยที่ยืนหยัดเคียงข้างประเทศไทย มีความห่วงใยและขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนการทำงานของบุคลากรทางการแพทย์ พร้อมส่งพลังแห่งความรักและกำลังใจเคียงข้างบุคลากรทางการแพทย์ สู้วิกฤตโควิด-19 ด้วยการจัดส่งอาหารรสชาติอร่อย สด สะอาด ปลอดภัย จากร้านอาหารชั้นนำ และสตรีทฟู้ดร้านดังระดับตำนาน ในศูนย์การค้าเครือเดอะมอลล์ อาทิ ทิพย์สมัย ผัดไทยประตูผี, โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ, ภัตตราคารเชียงการีลา, ครัวพรละมัย (เยาวราช), Hua Seng Hong, Peppery Thai Bistro, Ippudo, Bankara Ramen, Subway, Saint Etoile, เก้าพี่น้อง, ชาตรามือ, Fuku Matcha ฯลฯ โดยเดลิเวอรี่ส่งตรงให้กับ 4 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย, โรงพยาบาลรามาธิบดี, โรงพยาบาลราชวิถี และสถาบันบำราศนราดูร โดยจัดส่งตลอด 30 วัน ตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน – 22 พฤษภาคม 2564 เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับบุคลากรทางการแพทย์ และแทนคำขอบคุณในความเสียสละและทุ่มเทของนักรบเสื้อกาวน์ที่เป็นด่านหน้าในการรับมือต่อสู้กับวิกฤตโควิด-19”

 

 

        โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป สัญญาว่าจะเดินหน้าทำทุกวิถีทางเพื่อให้ความช่วยเหลือในทุกมิติและจะอยู่เคียงข้างประเทศไทย, ประชาชนคนไทย และบุคลากรทางการแพทย์ ในทุกสถานการณ์ เพื่อให้เราก้าวข้ามผ่านวิกฤติการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด และจะยังคงมุ่งมั่นให้บริการด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสูงสุดดังเช่นที่ผ่านมา