กินซีฟู้ดใกล้เมืองกรุงฯ กระทิงซีฟู้ด By Bird Garden

กินซีฟู้ดใกล้เมืองกรุงฯ กระทิงซีฟู้ด By Bird Garden
EDT guide
26 มิถุนายน 2565 ( 15:00 )
2.5K

 

อยากกินซีฟู้ด แต่มีเวลาแค่เสาร์-อาทิตย์ ไม่อยากไปไหนไกล หากินซีฟู้ดแบบแจ่ม ๆ ที่ไหนได้บ้าง? บอกเลยใกล้สุดเด็ดสุดก็ต้อง #บางขุนเทียน แล้วเราก็ไปเจอร้านเปิดใหม่แบบหมาด ๆ กระทิงซีฟู้ด By Bird Garden เลยไปลองของซะหน่อย อยากรู้เหมือนกันว่ากระทิงซีฟู้ดจะมัดใจสายซีฟู้ดอย่างเราได้รึไม่ ! เอาล่ะ ไม่รอช้า เดี๋ยว edtguide จะพาเพื่อน ๆ ไปชมบรรยากาศและสัมผัสรสชาติอาหารผ่านรูปภาพกันเลยละกัน

 

 

เข้าหน้าร้านมาบรรยากาศก็ตีกลิ่นอายความเป็นร้านของครอบครัวขึ้นมาเลย ที่เห็นเป็นอย่างแรกเลยก็คงจะเป็นลานกว้างกลางร้าน ที่มีชิงช้า แทรมโพลีน รถเด็กเล่น ไว้ให้น้อง ๆ หนู ๆ ที่มาได้เล่นกันอย่างบันเทิงใจ ระหว่างที่รออาหาร หรืออิ่มก่อนคุณพ่อคุณแม่ ก็มาเล่นรอตรงนี้ได้

 

 

ส่วนชื่อร้าน กระทิงซีฟู้ด มีพ่วงท้ายต่อว่า By Bird Garden ตอนแรกก็สงสัยว่าทำไมต้อง By Bird Garden แต่พอเข้าร้านมาก็ถึงบางอ้อเลย เพราะที่ร้านกระทิงซีฟู้ดมีโซนดูสัตว์น้อยอยู่หน้าร้าน ก็จะมีเหล่านกทั้งหลาย เยอะมาก กระต่ายน้อยน่ารัก และมีเจ้ากุ๊กไก่ด้วย เด็ก ๆ จะต้องชอบกันแน่ ๆ ล่ะงานนี้

 

 

มาต่อในส่วนของเมนู วันนี้จัดมาจุก 8 อย่าง เปิดเมนูแรกมาก็จัดทีเด็ดของร้านมาเลย

#กุ้งเผา ตัวใหญ่มากกกกก เนื้อเด้งสู้ฟันสุด แถมมีมันกุ้งแบบจุก ๆ ราดซีฟู้ดแซ่บ ๆ กินกับ #ข้าวผัดมันกากหมู ไปซ้ำอีก โคตรดี !!! ต่อด้วย #แกงรัญจวนหมู น้ำเข้มข้นถูกปากคนไทยมากก #ต้มปลาทูมะดัน ก็แซ่บไม่แพ้กัน #ปูก้อนยักษ์ผัดพริกเหลือง ปูก้อนคือก้อนใหญ่มากกกก ฟินสุดไรสุด ยังไม่หมด #ปลากะพงทอดน้ำปลา ตัวใหญ่มาก ทอดมาเหลือง ๆ ร้อน ๆ แล้วสายแซ่บก็ต้องไม่พลาดที่จะสั่ง #กุ้งปลาร้า เด็ดมากกกกกกกกกก เมนูแปลกใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนก็คือ #ผัดสามหอม หอมทั้งสามจริง ๆ

 

 

ใครกำลังมองหาร้านอาหารพาแฟน พาที่บ้านไปกิน หรือไปกินกับแก๊งเพื่อนเราแนะนำเลย กระทิงซีฟู้ด By Bird Garden บางขุนเทียน อยู่ใกล้ ๆ ขับรถไปแปปเดียวถึงก็ได้กินของสดรสชาติดีแล้วงับ ตอนนี้ร้านเพิ่งเปิดใหม่กำลังมีโปรโมชั่นอะไรต่าง ๆ มากมาย เพื่อน ๆ ไปติดตามได้ที่ Facebook fanpage : กระทิงซีฟู้ด By Bird Garden ได้เลยค่าาา

 

กระทิงซีฟู้ด By Bird Garden

📮ที่อยู่ : 668 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวง ท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
📍พิกัด : https://goo.gl/maps/A5Pg7kNtnMmKwqm6A
โทร : 096-926-6693
🕰วันเวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 10.00-22.00 น.

 

Finding your passion
#เพราะเรารู้ว่าคุณก็อยากรู้
#edtguide #มาที่เดียวได้ทั้งเที่ยวได้ทั้งกิน #รีวิวกับedt #เน้นรีวิว #EatDrinkTravel #ไปเที่ยวก็อยากกิน #ไปกินก็อยากเที่ยว #ซีฟู้ด #อาหารทะเล #Seafood #ร้านอาหารไทย #ร้านอาหารบางขุนเทียน

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ