รวมของกินนำเข้า Tops Fine Food พรีเมียมฟู้ดสโตร์ อร่อยระดับโลก

รวมของกินนำเข้า Tops Fine Food พรีเมียมฟู้ดสโตร์ อร่อยระดับโลก
nnanthisin
18 ตุลาคม 2565 ( 20:05 )
2.6K

        สายกินต้องตาลุกวาว! พาไปส่อง ของกินนำเข้า Tops Fine Food สุขุมวิท 49 พรีเมียมฟู้ดสโตร์ ที่รวมอาหารและวัตถุดิบระดับโลก มาไว้ใจกลางเมือง ใครที่กำลังมองหา วัตถุดิบนำเข้า ไม่ต้องบินไปไหนไกลกันแล้วค่ะ ทั้งขนม อาหารสด อาหารแห้ง ผลไม้ และวัตถุดิบต่างๆ แถมที่นี่ยังมีร้านอาหารบรรยากาศสุดชิลด้วยน้า บอกเลยว่าครบจบในที่เดียวสุดๆ อย่ารอช้าค่ะ ตามเรามาซูมดูความดีงามนี้กันเลย!

 

 

Tops Fine Food รวมของกินนำเข้า สุขุมวิท 49

 

      Tops Fine Food สุขุมวิท 49 เรียกได้ว่าตอบโจทย์เหล่า Cooking Lover เหลือเกินค่ะ เพราะเป็นพรีเมียมฟู้ดสโตร์แห่งเดียวในประเทศไทย ที่ได้รวบรวมอาหารและวัตถุดิบนำเข้าจากแหล่งผลิตชั้นนำทั่วทุกมุมโลก ภายใต้แนวคิด Finest Food from the World ในรูปแบบสแตนด์อะโลน ดีไซน์ 2 ชั้นสุดเก๋ย่านใจกลางเมือง ออกแบบมาเพื่อให้สอดรับกับ Urban Lifestyle ยกระดับความลักชัวรีด้วยอาหารและวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่ครบครันและหาซื้อได้เฉพาะที่นี่เท่านั้น

 

 

อาหารและวัตถุดิบนำเข้า จากต่างประเทศกว่า 8,000 รายการ


         วัตถุดิบนำเข้าระดับพรีเมียมคัดเกรดคุณภาพสูงจากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็น ชีสและโคลด์คัท อย่าง บรีเดอมัวซ์เอโอซีชีสจากฝรั่งเศส, ไฟว์เจเอคอร์นเฟดแฮมติดกระดูกของประเทศสเปน เนื้อสัตว์ที่คัดสรรมาจากแหล่งผลิตชั้นดี เช่น เนื้อหมูดำกีบเท้าดำ ถูกเลี้ยงในพื้นที่ปิดจากสเปน จึงเป็นเนื้อรสชาติพิเศษสุดละมุน, เนื้อวัวทาจิมะสายเลือดเก่าแก่ ถูกเลี้ยงจากออสเตรเลีย ขุนอย่างดีให้มีไขมันแทรกบนเนื้อเป็นลายหินอ่อนสวยงามเนื้อนุ่มละลายในปาก พร้อมมีบุชเชอร์แนะนำใกล้ชิด อาหารทะเลเกรดพรีเมียม เช่น ลาเบลีย์ไข่ปลาลั้มพิชสีดำจากแคนาดา ผัก-ผลไม้ สดเฉพาะฤดูกาล เช่น องุ่นไชน์มัสแกตเกาหลี, เห็ดชิโมฟูริฮิราทาเกะจากญี่ปุ่น เบเกอรี่ หอมกรุ่นอบใหม่ทุกวัน ไวน์ ชั้นเลิศนำเข้าจากต่างประเทศ พร้อมมีซอมเมลิเย่ร์ให้คำแนะนำ ภายใต้คอนเซปต์ “Finest Food  from the World” 

 

 

สินค้าไฮไลต์สุดยูนีค First in Thailand กว่า 800 รายการ

        สินค้าที่มีการร้อยเรียงเรื่องราวอย่างมีเอกลักษณ์และเก่าแก่ อาทิ จีเซปเป้จูสตี้ บัลซามิกที่มีอายุการบ่มหมักยาวนานกว่าทศวรรษจากประเทศอิตาลี รสชาติเข้มข้นสุดพิเศษผ่านกระบวนการผลิตอย่างพิถีพิถัน, Grand Tour (Le Note) น้ำมันมะกอกธรรมชาติจากอิตาลี หลากรสเฉพาะตัวที่รังสรรค์ได้อย่างเหมาะสมสำหรับการทำอาหารแต่ละประเภท โดดเด่นด้วยขวดสีสันสดใสที่ถูกออกแบบมาเพื่อนำกลับมาใช้ใหม่ได้อย่างเกิดประโยชน์และสวยงาม, Pastiglie Leone ลูกอมแสนอร่อยที่มีประวัติยาวนานตั้งแต่ปี 1857 ทำมาจากน้ำตาลแท้เพียงหนึ่งเดียวไร้สารหรือส่วนผสมอื่นในกรรมวิธีการผลิต, ชีสรสชาติดั้งเดิมสไตล์อิตาลี จุดเด่นคือความนุ่มนวลและเข้มข้นจัดจ้านจากแดนไกล อาทิ ชีสเปการิโน่ (Pecorino) ชนิด Canestrato ทำจากนมแกะผสมเห็ดทรัฟเฟิล ผลิตจากแถบทัสคาเนียที่มีชื่อเสียงในระดับสากล, ซัลชีสเพโคริโน่ ทำจากนมแกะ 2 รสชาติยอดนิยม ได้แก่ รสทรัฟเฟิลและพริก, พามิซานชีส บ่มนานอายุ 24 เดือน และ 30 เดือน ที่การันตีคุณภาพด้วยสัญลักษณ์ DOP ยืนยันการผลิตพื้นถิ่นที่ขึ้นชื่อและโด่งดังเรื่องพามิซานชีสโดยเฉพาะจากอิตาลี, ชีสทาเลจิโอ้ (Taleggio) รสชาติอ่อนนุ่นละมุนชวนลิ้มลอง ผลิตจากนมวัว สามารถทานเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน, ชีส Beppino Occelli Al BAROLO ทำมาจากนมวัวผสมนมแพะหมัก 7 เดือน เพิ่มความพิเศษด้วยการนำกากองุ่นสำหรับทำไวน์มาถูรวมกับชีสบนแผ่นไม้ทำไวน์ มีรสชาติเฉพาะที่ผ่อนคลายและผสานกลิ่นไวน์สุดลงตัว

 

 

MR.FRENCH ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งเศส Tops Fine Food

        อีกหนึ่งไฮไลท์ที่สายกินห้ามพลาด! กับร้าน MR.FRENCH ร้านอาหารสไตล์บิสโทรฝรั่งเศส ซึ่งเป็นร้านอาหารที่เน้นความสดใหม่ของอาหารทะเลและอาหารฝรั่งเศส รวมถึงเครื่องดื่มหลากหลาย และดนตรีสดสไตล์ฮิปฮ็อป เป็นสถานที่แฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงาน นัดพบเพื่อนๆ หรือคนสำคัญได้ชิลๆ

 

 

        ภายในร้านตกแต่งสวยงาม มีโซนนั่งรับประทานทั้งโซน Indoor และ Outdoor พร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อยๆ จากวัตถุดิบคุณภาพ ปรุงโดยเชฟมืออาชีพ จัดเต็มทุกความอร่อย ทั้งของคาวและของหวาน พร้อมให้บริการท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลายสบายๆ แบบฝรั่งเศสใจกลางเมือง

 

 

Tops Fine Food ตั้งอยู่ที่ สุขุมวิท 49 ใจกลางกรุงเทพฯ

        พิกัดดีต่อใจ ทำเลทอง Tops Fine Food สุขุมวิท 49 ตอบโจทย์คนเมืองไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์ ด้วยรูปแบบไฟน์ ฟู้ด สโตร์ สุดพรีเมียมแห่งแรกของเมืองไทย บรรยากาศอบอุ่นสบายๆ ดีไซน์สวยงาม ตัวอาคารมีสีขาวสบายตา ตกแต่งร้านสไตล์โฮมมี่ มาพร้อมด้วยมุมถ่ายรูปสุดชิคหลากหลายมุม รับรองว่าโดนใจสายกินและสายชิลแน่นอนค่ะ

 

ข้อมูล Tops Fine Food สุขุมวิท 49

  • พิกัด : https://goo.gl/maps/Hs7mZ6QhuLyvwWL46
  • ที่อยู่ : 195 ถ.สุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
  • ร้านเปิดบริการ : 08.00 - 20.00 น.
  • ที่จอดรถ : มี 
  • เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/TopsThailand/

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

สิทธิพิเศษแนะนำ

สิทธิพิเศษแนะนำ