ซิซซ์เล่อร์ ชวนคลายร้อนพร้อมหวานฉ่ำกับ Farmers' Festival Watermelon เมนูสลัดบาร์ใหม่ล่าสุด

ซิซซ์เล่อร์ ชวนคลายร้อนพร้อมหวานฉ่ำกับ Farmers’ Festival Watermelon เมนูสลัดบาร์ใหม่ล่าสุด
nnanthisin
8 มีนาคม 2566 ( 17:30 )
238

        “ซิซซ์เล่อร์” ต้อนรับซัมเมอร์ ชวนเติมความสดชื่นสุดฟินดับร้อนด้วยการเปิดตัวสลัดบาร์สุดพิเศษ “Farmers’ Festival Watermelon” ครั้งแรกของเมนูสลัดบาร์ใหม่ล่าสุดที่สาวกแตงโมต้องถูกใจ ให้ได้เต็มอิ่มไปกับหลากเมนูสลัดบาร์จานเด็ดที่รังสรรค์ขึ้นจากแตงโม ผลไม้ของไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องของความหวานหอม และให้ความสดชื่น ผสมผสานวัตถุดิบคุณภาพออกมาเป็นเมนูแบบไทย ๆ และเมนูประยุกต์ที่เข้ากันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นเมนู “แตงโมปลาแห้ง” “ยำแตงโมและผลไม้รวม” “แตงโมและเฟรชชีส” พร้อมด้วย “แตงโมสไปซี่คอร์น” ไปจนถึงเมนูขนมหวานอย่าง “แตงโมพานาคอตตา” และ ”แตงโมฟรุตสลัด” มาลิ้มลองรสชาติความอร่อยกับเมนูสลัดบาร์สุดพิเศษตลอดซัมเมอร์นี้ได้ร้านซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันนี้ – 30 เมษายน 2566 

 

 

        นายอนิรุทร์ เดวิด คอลลินส์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท เอสแอลอาร์ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) ในเครือ เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เข้าสู่ช่วงฤดูร้อนอีกครั้ง ซิซซ์เล่อร์ไม่พลาดที่จะชวนคนไทยและชาวต่างชาติให้ได้มาสัมผัสถึงวัฒนธรรมความเป็นไทยในหลากหลายมิติผ่านรสชาติความลงตัวบนจานอาหาร อีกทั้งยังใกล้ถึงเทศกาลสงกรานต์ที่มีวันหยุดยาว ซึ่งเป็นเวลาที่ทุกคนจะออกมารับประทานอาหารนอกบ้านและมองหาเมนูที่จะมาดับกระหายคลายร้อน “ซิซซ์เล่อร์” ในฐานะร้านสเต๊กและสลัดบาร์ชั้นนำซึ่งอยู่คู่ประเทศไทยมามากกว่า 30 ปี ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความอร่อยที่เติมเต็มทุกความสดชื่นให้กับทุกคนด้วยการเปิดตัว “Farmers’ Festival Watermelon” ครั้งแรกของการนำผลไม้ไทยยอดนิยมอย่างแตงโมส่งตรงจากฟาร์มเกษตรกร มารังสรรค์ผสมผสานกับวัตถุดิบหลากหลายคุณภาพพรีเมียม ปราศจากผงชูรส อุดมไปด้วยคุณประโยชน์แบบจัดเต็ม ออกมาเป็นสลัดบาร์สุดพิเศษหลากหลายเมนูพร้อมเสิร์ฟให้กับผู้บริโภคตลอดฤดูร้อนนี้ 

 

 

        ประเดิมจานแรกคลายร้อนด้วย เมนู “แตงโมปลาแห้ง” (Watermelon with Sweet Dried Fish) เมนูที่ให้ความสดชื่นเพิ่มอรรถรสความเป็นไทยแท้ โดยนำแตงโมหั่นเต๋าพอดีคำ มาพร้อมแตงกวาญี่ปุ่น คลุกเคล้าด้วยผงปลาแห้งปรุงรส ได้รสชาติหวานเค็มกลมกล่อม อร่อยลงตัว หรือจะเป็นเมนู “ยำแตงโมและผลไม้รวม” (Spicy Watermelon Fruit Salad) นำผลไม้ในฤดูกาลที่มีรสชาติโดดเด่นแตกต่างกันมารังสรรค์ให้เกิดเป็นเมนูใหม่ ทั้งแตงโม แก้วมังกร สับปะรด และแอปเปิลเขียว หั่นเต๋าแบบพอดีคำ คลุกเคล้ากับมะเขือเทศเชอรีและส่วนผสมต่าง ๆ ราดด้วยน้ำยำสูตรเด็ดสไตล์ซิซซ์เล่อร์ ให้รสชาติความจัดจ้านที่ได้ทั้งความเปรี้ยวอมหวานของผลไม้สดและน้ำยำที่ลงตัว เผ็ดกำลังดีและให้ความแซ่บซี๊ดตั้งแต่คำแรกที่ได้ลอง แต่หากใครชอบลิ้มลองความแปลกใหม่สไตล์ตะวันตกแบบประยุกต์ต้องลอง “แตงโมและเฟรชชีส” (Watermelon with Fresh Cheese) เมนูที่ประกอบไปด้วยวัตถุดิบที่ให้ความสดชื่น ทั้งแตงโม แตงกวาญี่ปุ่น และมะเขือเทศเชอรี นำมาคลุกกับน้ำสลัดบัลซามิก โรยด้วยเฟรชชีสรสชาติกลมกล่อม เพิ่มความหอมด้วยผิวเลมอน อร่อยฟินเต็มคำ หรือจะเป็นเมนู “แตงโม สไปซี่ คอร์น” (Watermelon & Spicy Corn) ทั้งแตงโม แตงกวาญี่ปุ่นหั่นเต๋า มาพร้อมมะเขือเทศเชอรี ข้าวโพด ถั่วแดง หอมแดง และผักคอส เพิ่มรสชาติด้วยมายองเนส และน้ำสลัดสไปซี่สูตรพิเศษ โรยด้วยพาร์เมซานชีส อร่อยเพลินเกินห้ามใจ ปิดท้ายด้วยของหวานอย่างเมนู “แตงโมพานาคอตตา” (Watermelon Panna Cotta) รวมถึง “แตงโมฟรุตสลัด” (Watermelon Fruit Salad)

 


        ทั้งนี้เมนูสลัดบาร์ Farmers’ Festival Watermelon เป็นคาราวานเมนูดับร้อนรับซัมเมอร์ที่เหมาะกับทุกคน พร้อมให้ได้มาสัมผัสรสชาติความอร่อยแบบไม่อั้น เฉพาะนั่งรับประทานที่ร้านซิซซ์เล่อร์สาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2566 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด สุดพิเศษ! โปรโมชันสำหรับสมาชิกซิซซ์เล่อร์เท่านั้น สามารถทานสลัดบาร์ได้ในราคาพิเศษ 159 บาท (ราคาปกติ 199 บาท) เฉพาะวันจันทร์ – วันศุกร์ สงวนสิทธิ์เฉพาะสาขาที่ร่วมรายการ โดยสมัครสมาชิกง่ายๆ เพียงเพิ่มเพื่อนและลงทะเบียนผ่าน LINE Official Account @SizzlerThai 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายประชาสัมพันธ์ “ซิซซ์เล่อร์” โทรศัพท์ 02-365-6934 เฟซบุ๊กแฟนเพจ www.facebook.com/SizzlerThai หรือเว็บไซต์ www.sizzler.co.th

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้