เปิดประสบการณ์ความอร่อยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองครบรอบ 5 ปี The New MASON ณ โรงแรม เมสัน

เปิดประสบการณ์ความอร่อยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ฉลองครบรอบ 5 ปี The New MASON ณ โรงแรม เมสัน
nnanthisin
27 กุมภาพันธ์ 2567 ( 17:00 )
41

        ครั้งแรกกับการร่วมเดินทางสัมผัสเสน่ห์อาหารรสเลิศและประสบการณ์เหนือระดับ โดยเชฟชื่อดังทั้ง 2 ท่าน จากการร่วมมือระหว่าง เชฟตั้ม-ชญาศักดิ์ นามวงษ์ Head Chef ของเมสันและเชฟเฟิร์ส-ธนภัทร สุยาว MasterChef Thailand ผู้ชนะ MasterChef Thailand SS2 ที่มาร่วมรังสรรค์อาหารมื้อพิเศษอย่างมีระดับผสมผสานวัฒนธรรมการรับประทานอาหารไทย และกลิ่นอายวัตถุดิบที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละภาคทั้ง 4 ภาค  โดยนำแรงบันดาลใจจากรูป กลิ่น สี รส และสัมผัสของวัฒนธรรมจากวัตถุดิบท้องถิ่นและธรรมชาติมาถ่ายทอดสู่เมนูสุดพิเศษให้แก่แขกผู้มีเกียรติ ในงาน The New MASON ที่ BEACHSIDE BAR โรงแรม เมสัน

 


        เรียกว่าเป็นค่ำคืนสุดพิเศษที่ทางเมสันได้ จัดงานเฉลิมฉลอง The New MASON ครบรอบ 5 ปีอย่างยิ่งใหญ่ โดยภายในงานได้รับเกียรติจากนักแสดงชื่อดัง เซเลบริตี้ระดับแถวหน้า และสื่อมวลชน ได้สัมผัสประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟด้วยมื้ออาหารค่ำสุดโรแมนติกริมชายหาดส่วนตัวพร้อมอาทิตย์อัศดง ที่ Beachside Bar โดยแขกผู้มีเกียรติในงานทุกท่านได้ลิ้มรสเมนูสุดพิเศษจากเชฟทั้ง 2 ท่านที่รังสรรค์นี้ก่อนใคร และเมนูสุดพิเศษจะเริ่มให้บริการสำหรับแขกทั่วไปตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2567


        เชฟตั้ม-ชญาศักดิ์ นามวงษ์ Head Chef ของโรงแรมเมสัน เชฟผู้มีถิ่นกำเนิดจากภาคอีสาน เก็บเกี่ยวประสบการณ์จากห้องอาหารชื่อดังมากมาย ทั้งนี้ ยังได้คว้า รางวัลเหรียญทองอันทรงเกียรติ ในการแข่งขัน Food Contest: Pattaya Food & Hoteliers Expo ‘07 และรางวัลเหรียญเงินอันทรงเกียรติ จากการแข่งขัน Culinary Gathering of Cooks and Chefs ครั้งที่ 12 การันตีความสามารถจากรางวัลและประสบการณ์การทำงานกับโรงแรมชั้นนำมากมาย จากอุดมการณ์และความมุ่งมั่นในการรังสรรค์อาหารที่เลิศรส และรสชาติที่ละมุนลิ้น

 


        เชฟเฟิร์ส-ธนภัทร สุยาว MasterChef Thailand ผู้ชนะ MasterChef Thailand SS2 หนุ่มเหนือจาก จังหวัดน่าน ผู้ที่หลงรักในการทำอาหารมาตั้งแต่ยังเด็ก และมีความฝันพร้อมความมุ่งมั่นที่ต้องการนำอาหารเหนือให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น เชฟเฟิร์สใช้ความรู้ที่มีอยู่เก็บเกี่ยวประสบการณ์ต่างๆ มากมาย ผสมผสานแนวคิดการใช้กรรมวิธีและส่วนผสมจากภาคเหนือมาประยุกต์ จนได้รับชัยชนะจาก รายการ MasterChef Thailand Season 2 

 


        โดยเชฟทั้ง 2 ท่านร่วมรังสรรค์เมนูอาหารค่ำสุดพิเศษ 4 คอร์ส เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อยขนาดพอดีคำผสมผสานกลิ่นอายความเป็นไทยทั้ง 4 ภาคเข้ากันอย่างลงตัว เริ่มต้นด้วยอาหารเรียกน้ำย่อย เมนูจากภาคเหนือ อ่องปูทะเล เสิร์ฟพร้อมข้าวตังกรอบทานเข้ากันอย่างลงตัว ตามมาติดๆ กับเมนูปลาหิมะย่าง เสิร์ฟพร้อมซุปขมิ้นกับดอกดาหลา เมนูจากภาคใต้ ต่อด้วยอาหารจานหลักกับเมนู รีซอตโต้จิ้มจุ่มกับหอยเชลล์ย่าง เมนูจากตัวแทนภาคอีสาน พร้อมปิดท้ายความอร่อยนี้ด้วยเมนูของหวาน หม้อแกงทีรามิสุ กล่อมกล่อมด้วยรสชาติที่หวานมัน และเนื้อเนียนนุ่ม จากภาคกลาง ซึ่งนำแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมท้องถิ่นถ่ายทอดลงสู่เมนูในทุกๆ จาน พร้อมยกระดับด้วยเทคนิคการปรุงที่ผสมผสานกับสไตล์และแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ของเชฟทั้ง 2 ไว้ด้วยกัน โดยเมนูสุดพิเศษจากเชฟทั้ง 2 ท่านที่รังสรรค์ในครั้งนี้ จะเริ่มให้บริการสำหรับแขกทั่วไปตั้งแต่วันนี้และตลอดทั้งปี

 

 

        สัมผัสช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ได้ไม่ว่าจะชมวิวท้องทะเลแบบพาโนราม่าที่ The Craft หรือแนบชิดริมชายหาดที่ Beachside Bar ได้เช่นเดียวกัน ในราคาเริ่มต้นสุดพิเศษ 12,900++ บาท สำหรับ 2 ท่าน และสิทธิพิเศษสำหรับท่านที่รับประสบการณ์ ดินเนอร์สุดโรแมนติกนี้ ไม่ว่าจะเป็น

 • ดินเนอร์ Thai Modern Set Menu, 4 Courses พร้อมแชมเปญ 1 ขวด สำหรับ 2 ท่าน
 • เครื่องดื่มสุดพิเศษระหว่างทานดินเนอร์ สำหรับ 2 ท่าน
 • นวดผ่อนคลาย MASON Relaxing Massage 60 นาทีที่ เมสัน สปา สำหรับ 2 ท่าน
 • สิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย

 

 

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมและจองห้องพักได้ที่

 • Website : masonpattaya.com
 • Facebook: MASON PATTAYA
 • IG : @masonpattaya
 • TripAdvisor : MASON PATTAYA
 • WeChat : MASON RESORT
 • LINE OA: @MASONPATTAYA   
 • Tel. +66 (0) 38 194 699 | +66 (0) 2 409 2699
 • Fax. +66 (0) 38 194 688
 • Address: 285 Moo 3 Sukhumvit Road, Na Jomtien, Sattahip, Chonburi 20250 Thailand

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้