แกร็บฟู้ด คว้าเชฟจากร้านระดับมิชลิน เนรมิตเมนูพิเศษเอาใจสายกิน

แกร็บฟู้ด คว้าเชฟจากร้านระดับมิชลิน เนรมิตเมนูพิเศษเอาใจสายกิน
MEEKAO
12 ธันวาคม 2565 ( 12:00 )
199

     แกร็บฟู้ด ผู้นำด้านแพลตฟอร์มฟู้ดเดลิเวอรี จัดกิจกรรมสุดฟินเอาใจสายกินส่งท้ายปลายปี “#GrabThumbsUp x Michelin Challenge - Memorable Thai Taste” ฉลองการประกาศผลรางวัล “มิชลิน ไกด์ ประเทศไทย” ประจำปี 2566 ชวนผู้ใช้บริการร่วมลุ้นรับสิทธิรับประทานอาหารค่ำสุดเอ็กซ์คลูซีฟรังสรรค์โดยสองเชฟแถวหน้าของเมืองไทย การันตีความอร่อยด้วยรางวัลมิชลินสตาร์อย่าง เชฟแพม-พิชญา สุนทรญาณกิจ และ เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร ฟรี! จำนวน 30 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง พร้อมปลดล็อกส่วนลดสูงสุดถึง 1,200 บาท* เพียงสั่งอาหารจากร้านที่ได้รับการแนะนำในคู่มือมิชลิน ไกด์ ประเทศไทยผ่าน แกร็บฟู้ด ตามกติกาที่กำหนด เหล่าฟู้ดดี้สามารถร่วมสนุกได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นปี

 

 

     นางสาวจันต์สุดา ธนานิตยอุดม ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการพาณิชย์และการตลาด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำความเป็นสุดยอดผู้นำเทรนด์ความอร่อย คัดสรรโดยนักกินเพื่อนักกิน ล่าสุด #GrabThumbsUp ได้จัดกิจกรรมพิเศษในช่วงสิ้นปี โดยร่วมกับสองเชฟชื่อดังระดับมิชลิน เพื่อสร้างประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้กับผู้ใช้บริการ เพียงสะสมจำนวนครั้งและยอดที่กำหนดในการสั่งอาหารจากร้านที่ได้รับการแนะนำในคู่มือมิชลิน ไกด์ ประเทศไทยก็มีสิทธิรับส่วนลดถึง 2 ขั้น ขั้นที่ 1  คือ รับส่วนลด 20% จากร้าน #GrabThumbsUp มูลค่าสูงสุด 400 บาท เมื่อสั่งซื้ออาหารจากร้านที่ได้รับการแนะนำในคู่มือมิชลิน ไกด์ ประเทศไทยมากกว่า 500 บาท สะสมครบจำนวน 3 ครั้ง และขั้นที่ 2 รับส่วนลด 20% จากร้าน #GrabThumbsUp มูลค่าสูงสุด 800 บาท เมื่อสั่งซื้ออาหารจากร้านที่ได้รับการแนะนำในคู่มือมิชลิน ไกด์ ประเทศไทยมากกว่า 500 บาท สะสมครบจำนวน 6 ครั้ง”

 

 

     “พิเศษสุด! ผู้ใช้บริการแกร็บฟู้ดยังมีสิทธิ์ลุ้นรับสิทธิ์รับประทานดินเนอร์สุดพิเศษจากสองเชฟที่ร้านโพทง (Potong) หรือ ร้านนุสรา (Nusara) เมื่อสั่งอาหารจากร้านที่ได้รับการแนะนำในคู่มือมิชลิน ไกด์ ประเทศไทยมากกว่า 500 บาท สะสมครบจำนวน 12 ครั้ง** ร่วมกิจกรรมได้แล้วตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2565 โดยสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่แอปพลิเคชัน Grab” จันต์สุดา กล่าวเสริม

 

 

*ส่วนลดสูงสุดถึง 1,200 บาท จะได้รับจากการสะสมยอดการสั่งซื้อตามที่กำหนด 

**สงวนสิทธิ์สำหรับ 30 ท่านแรกที่ทำตามเงื่อนไขสำเร็จ รับสิทธิ์รับประทานอาหารที่ร้านนุสรา (Nusara) ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2566 หรือร้านโพทง (Potong) ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 โดยผู้ชนะจะได้รับการติดต่อเพื่อยืนยันสิทธิ์จากเจ้าหน้าที่ เงื่อนไขทั้งหมดอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามบริษัทฯ เห็นสมควร

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้