เดอะมอลล์ สนับสนุนเยาวชนไทย เปิดพื้นที่จัดแสดงสินค้าผลงานนักศึกษาในงาน BUSEM BUSINESS FAIR

เดอะมอลล์ สนับสนุนเยาวชนไทย เปิดพื้นที่จัดแสดงสินค้าผลงานนักศึกษาในงาน BUSEM BUSINESS FAIR
nnanthisin
12 เมษายน 2564 ( 11:00 )
383

        เดอะมอลล์ ช้อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับ คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ (BUSEM)  สนับสนุนเยาวชนคนรุ่นใหม่ได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ เปิดพื้นที่และสร้างโอกาสทางธุรกิจให้น้องๆ นักศึกษาได้แสดงผลงาน และขายสินค้าจริง โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ในงาน “BUSEM BUSINESS FAIR 2021” รวบรวมผลงาน และสุดยอดผลิตภัณฑ์คุณภาพจากนักศึกษาชั้นปีที่ 3คณะการสร้างเจ้าของธุรกิจและการบริหารกิจการ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ในกระบวนการทำธุรกิจ และการบริหารจัดการธุรกิจอย่างบูรณาการ  ก่อให้เกิดกระบวนการคิดแลกเปลี่ยนไอเดียในโลกของการทำธุรกิจจริง พร้อมมอบประสบการณ์ให้กับนักศึกษา คนรุ่นใหม่ที่อยากเป็นเจ้าของกิจการ พร้อมเสริมทักษะให้น้องๆนักศึกษาเป็นผู้ประกอบการรุ่นใหม่ที่มีคุณภาพ มีธุรกิจเป็นของตัวเองได้แบบที่ตั้งใจ 

 

 

 

 

        ภายในงาน “BUSEM BUSINESS FAIR 2021” พบกับสินค้ามากมายจากผลงานการสร้างสรรค์ของน้องๆนักศึกษา อาทิ อาหารโฮมเมด, เครื่องดื่ม,ผลิตภัณฑ์แปรรูป, อาหารเสริม, อาหารสัตว์, เครื่องสำอาง, สินค้าไลฟ์สไตล์ เสื้อผ้าแฟชั่น, เครื่องประดับ, กระเป๋า, กล่องใส่ต้นไม้ เป็นต้น

 

 

 


  

        ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริม สนับสนุน และอุดหนุนผลงานนักศึกษาได้ที่ งาน “BUSEM BUSINESS FAIR 2021” จัดขึ้นในวันอังคารที่ 27 และพุธที่ 28 เมษายน 2564 ที่ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น จี เดอะมอลล์ บางกะปิ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้