อิ่มเอมใจกับ ซีไซด์ แซลมอน สเปเชียลส์ ปรุงสดใหม่ ที่โคสต์ บีชคลับและบิสโทร เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

อิ่มเอมใจกับ ซีไซด์ แซลมอน สเปเชียลส์ ปรุงสดใหม่ ที่โคสต์ บีชคลับและบิสโทร เซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
nnanthisin
5 เมษายน 2564 ( 10:00 )
269

        ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ขอต้อนรับเดือนเมษายนนี้ด้วยหลายรายการอาหารอิ่มกายเอมใจ ‘ซีไซด์ แซลมอน สเปเชียลส์’ นำเสนอวัตถุดิบเพื่อสุขภาพอย่างแซลมอน นำมาสร้างสรรค์ในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” โดยเชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de cuisine) มากฝีมือประจำห้องอาหารที่การันตีความอร่อยสดใหม่ เคล้ากลิ่นอายประจำฤดูกาลและรสชาติจากทั่วทุกมุมโลก

 

 

        พร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอเชิญทุกท่านร่วมต้อนรับเดือนเมษายนนี้ด้วยรายการอาหาร ‘ซีไซด์ แซลมอน สเปเชียลส์’ (Seaside Salmon Specials) ที่เชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de cuisine) มากฝีมือเลือกสรรเนื้อปลาแซลมอนที่ดีที่สุดจากมหาสมุทรแปซิฟิค มาปรุงเป็นเมนูแสนอร่อยไม่ซ้ำใครในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) การันตีความอิ่มกายเอมใจในทุกคำที่รับประทานในเมนูอย่าง สเต็กแซลมอนหนังกรอบครีมซอสแซฟฟรอน ที่เสริมรสชาติสดใหม่ของแซลมอนทะเลด้วยซอสครีมและหญ้าฝรั่น ที่ได้ชื่อว่าเป็นสุดยอดเครื่องเทศแพงที่สุดในโลก เสิร์ฟเคียงหน่อไม้ฝรั่งย่างคู่ถั่วแระญี่ปุ่นและพริกหวาน กริลล์แซลมอนหมักน้ำผึ้ง ที่เพิ่มรสกลมกล่อมด้วยซอสขิงและถั่วเหลืองสูตรพิเศษและสลัดผักสดและมะเขือเทศ 3 สี รวมถึง แซลมอนฉู่ฉี่ ที่เติมความเข้มข้นของเครื่องแกงแดงของไทยคู่หัวกะทิเนื้อเนียนแก่เนื้อปลาแซลมอนชิ้นหนาชวนรับประทาน หรือเลือกสัมผัสความอร่อยมากประโยชน์ ในเมนูสลัดจานเด่นอย่าง สลัดซีซาร์แซลมอน ที่นำเสนอเมนูสลัดอิตาเลี่ยนยอดนิยม แต่เพิ่มเติมความอร่อยแปลกใหม่ด้วยเนื้อแซลมอนย่าง เติมเต็มความอร่อยกลมกล่อมอย่างลงตัว 

 

 

        เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์ “คอสโมโพลิแทน” (Cosmopolitan) เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมถึง พิซซ่าพาร์มาแฮมและร็อคเก็ต เมนูคลาสสิคสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น

 

 

        ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง และขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน

 

ซีไซด์ แซลมอน สเปเชียลส์ (Seaside Salmon Specials)  ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.30 น. ณ ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร
ราคาเริ่มต้น 360++ บาท  และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ราคาเริ่มต้น 140++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่  0-3251-2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้