Brew & Bites by Mango Tree ชูคอนเซ็ปต์ ใหม่ “ไทยซิกเนเจอร์ ทวิสต์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ

Brew & Bites by Mango Tree ชูคอนเซ็ปต์ ใหม่ “ไทยซิกเนเจอร์ ทวิสต์” สุดเอ็กซ์คลูซีฟแห่งแรกในไทย ที่สนามบินสุวรรณภูมิ
MEEKAO
19 มีนาคม 2567 ( 14:16 )
72

     บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล ชูซอฟต์พาวเวอร์อาหารไทย ที่กำลังเป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก เปิดตัวร้านอาหาร “บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี” (Brew & Bites by Mango Tree) ภายใต้แนวคิด Collaboration for sustainable future ที่เฟ้นหาสุดยอดวัตถุดิบคุณภาพของแต่ละจังหวัดทั่วไทย จากเพื่อนเกษตรกรต้นน้ำ สู่ผู้บริโภคโดยตรง ส่งผ่านมื้ออาหารจานเด็ด ในขณะเดียวกันก็เป็นการช่วยเหลือเกษตรกร  สนับสนุนให้คนในชุมชนมีรายได้และเติบโตต่อเนื่องไปพร้อมกัน

 

 

     นางสาว นัฐธารี พันธุ์เพ็ญโสภณ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท โคคา โฮลดิ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวว่า อาหารไทยยังคงเป็นหนึ่งเสน่ห์ที่ครองใจคนทั่วโลก ถือเป็นซอฟต์พาวเวอร์ที่ขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ สร้างโอกาสใหม่ๆ และเป็นสีสันให้แวดวงธุรกิจร้านอาหารอยู่เสมอ เทรนด์ความนิยมอาหารไทยยังคงเติบโตต่อเนื่องสอดคล้องกับอัตรานักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยที่สูงขึ้น เราเชื่อมั่นว่าร้านอาหารและการให้บริการของเราเป็นจุดดึงดูดและพักผ่อนหย่อนใจให้กับนักเดินทางที่จะสร้างความประทับใจอย่างเหนือระดับ โดยตั้งใจถ่ายทอดความอุดมสมบูรณ์ของประเทศไทย ผ่านวัตถุดิบจากต้นกำเนิดจากแหล่งผลิตชั้นดีทั่วประเทศไทย อาหารทุกจานรังสรรค์จากสุดยอดวัตถุดิบชั้นดีด้วยความพิถีพิถัน ผ่านเรื่องราวความอร่อย พร้อมงานบริการด้วยหัวใจ เพื่อสร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับลูกค้าทุกคน

 

 

     การให้บริการอาหารในรูปแบบ All day breakfast ที่ไม่ว่านักท่องเที่ยวจะมาเวลาใดก็สามารถรับประทานได้  พร้อมเติมเต็มการเดินทางให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น  ทั้งนี้การบริหารงานแบบ Sustainability Growth ทำให้เราคัดเลือกผลผลิตที่ดีที่สุดผ่านความใส่ใจของเกษตรกรทั่วไทย ปรุงรสชาติและจัดสรรลงในทุกจานอย่างประณีตบรรจง เพื่อส่งมอบให้นักเดินทางทั่วโลก ผ่านเมนูหลากหลายที่จัดเต็มให้นักเดินทางลิ้มรสอาหารจานต่างๆ ทั้งคาวหวาน “บรูว์ แอนด์ ไบทส์ บาย แมงโก้ ทรี”  พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ณ อาคาร Sattlelite 1 ชั้น 3 ประตู S119 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และติดตามกิจกรรมและการออกเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลต่างๆ ของไทย ได้ทาง Facebook: Brew & Bites และ Instagram :  brewandbites.mangotree

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้