ห้องอาหารบูล แอนด์ แบร์ แนะนำอาหารจานใหม่ในเมนูอะลาคาร์ท พร้อมเสิร์ฟวันนี้

ห้องอาหารบูล แอนด์ แบร์ แนะนำอาหารจานใหม่ในเมนูอะลาคาร์ท พร้อมเสิร์ฟวันนี้
nnanthisin
23 พฤษภาคม 2567 ( 09:50 )
16

        บูล แอนด์ แบร์ กริลล์รูม บนชั้น 55 ของโรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ ปรับเมนูอะลาคาร์ท พร้อมแนะนำอาหารจานใหม่ที่หัวหน้าเชฟประจำห้องอาหารฯ หทัยรัตน์ อุระพันธมาศ หรือเชฟจิ๋วรังสรรค์ขึ้นจากความทรงจำ และความประทับใจในการเดินทางท่องเที่ยว ผ่านรสชาติที่โดดเด่น และวัตถุดิบพรีเมี่ยมที่เป็นไฮไลท์ประจำท้องถิ่น พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ในมื้อกลางวัน และมื้อค่ำ 

 

 

        ห้องอาหารแห่งนี้นำแรงบันดาลใจมาจาก บูล แอนด์ แบร์ สเต็กเฮ้าส์ชื่อดัง ที่ตั้งอยู่ ณ โรงแรมวอลดอร์ฟ แอสโทเรีย นิวยอร์ก จุดกำเนิดของแบรนด์วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย ที่โดดเด่นเรื่องสเต็ก โดยเชฟจิ๋วได้นำความเชี่ยวชาญ และทักษะการทำอาหารสไตล์ตะวันตกมารังสรรค์อาหารจานเด่นที่นอกเหนือจากเมนูคลาสสิคเพื่อเพิ่มความหลากหลายในมื้ออาหารที่หมายสร้างความประทับใจมิรู้เลือนแห่งนี้ 

 

 

        อาหารจานใหม่ที่เป็นไฮไลท์สำหรับเมนูนี้ อาทิ ทูน่า ทาทากิ เสิร์ฟพร้อมซอส และแครกเกอร์สาหร่ายญี่ปุ่น พร้อมไข่ปลา  คาเวียร์จากแบรนด์ Avruga  เฟรนช์ ลูพ เดอ แมร์ (French Loup De Mer) หรือปลากระพงเมดิเตอร์เรเนียนย่างสไตล์ฝรั่งเศส เสิร์ฟพร้อมแอนโชวี่ แพนเชตต้า (เบคอนสไตล์อิตาเลี่ยน) และซอสครีมถั่วลันเตา หรือราวิโอลีเป็ดรมควันครีมเห็ดพอร์ชินี เสิร์ฟพร้อมผักเคลทอดกรอบ อินทผาลัม และซอสสูตรพิเศษ เป็นต้น 

 


        “การเดินทางท่องเที่ยวเปรียบเสมือนการเปิดประตูสู่ประสบการณ์ใหม่ ทำให้เชฟได้สัมผัส และเรียนรู้วัฒนธรรมและไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ทุกๆการออกเดินทางจึงเป็นการจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ของเชฟ เป็นโอกาสที่ได้รู้จักวัตถุดิบที่สดใหม่ของแต่ละประเทศ วิธีทำอาหารที่หลากหลายรูปแบบ และได้พบปะพูดคุยกับเพื่อนใหม่ด้วยค่ะ” เชฟจิ๋วพูดถึงแรงบันดาลใจในการปรับเมนูอาหารครั้งนี้ 

        ห้องอาหารบูล แอนด์ แบร์ เปิดให้บริการทุกวัน สำหรับมื้อกลางวัน ระหว่างเวลา 11.30 น. – 14.30 น. และมื้อค่ำ ระหว่างเวลา 17.30 น. – 22.00 น.  อาหารจานเดี่ยวราคาเริ่มต้นที่ 590++  บาท เซตเมนูอาหารกลางวันจำนวน 3 คอร์สราคาเริ่มต้นที่ 1,300 บาท++/ท่าน 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่นั่ง โทร. 0-2846-8888 หรือ bkkwa.fb@waldorfastoria.com  

หมายเหตุ: ราคาอาหารและเครื่องดื่มดังกล่าวไม่รวมค่าบริการ 10% และภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้