ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ฉลองวันแม่ ด้วยชุดน้ำชายามบ่ายสุดหรู ที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ ตั้งแต่ 12 สิงหาเป็นต้นไป

ฉลองวันแม่ ด้วยชุดน้ำชายามบ่ายสุดหรู ที่โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ ตั้งแต่ 12 สิงหาเป็นต้นไป
Maysylvie
11 สิงหาคม 2563 ( 14:00 )
165

     "วันแม่" คือโอกาสพิเศษที่จะเฉลิมฉลองความสำคัญรวมถึงแสดงความรักและห่วงใยแก่ “คุณแม่” ผู้หญิงที่สำคัญที่สุดในชีวิตของเราทุกคน โรงแรมสินธร เคมปินสกี้ กรุงเทพฯ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างสรรค์ช่วงเวลาอันแสนพิเศษนี้ เพื่อเติมเต็มวันแห่งความสุขของคุณและคุณแม่ ด้วยชุดน้ำชายามบ่ายสุดหรูที่ ล็อบบี้ เลานจ์ ในวันที่ 12 สิงหาคม 2563 กับบรรยากาศโถงโปร่งสูงรับแสงธรรมชาติท่ามกลางสวนเขียวขจีขนาดใหญ่ เหมาะอย่างยิ่งกับการฉลองโอกาสพิเศษร่วมกับคุณแม่ในวันแม่ที่จะถึงนี้

 

 

     เพลิดเพลินกับชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์ไทย ราคา 1,700++ บาท ต่อท่าน เสิร์ฟคู่กับชาระดับพรีเมียมที่เตรียมขึ้นอย่างประณีตโดยทีมาสเตอร์ หรือเลือกเครื่องดื่มเป็นกับกาแฟ ชุดน้ำชายังประกอบไปด้วยแชมเปญโมเอ็ทแชนดอนหนึ่งแก้ว พร้อมด้วยของว่างทั้งคาวของหวานที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ ได้แก่ วูเลอวองท์ต้มข่าไก่หรือพายต้มข่าไก่, เกี๊ยวปลา, ทาร์ตข้าวเหนียวมะม่วง และบ้าบิ่นช็อกโกแลต นอกจากนั้นยังมีต้นมะลิเป็นของขวัญสำหรับมอบให้คุณแม่ พร้อมสิทธิพิเศษในการเข้าคลาสโยคะและบริการฟิตเนสหนึ่งครั้ง ที่ สินธร เวลเนส บาย รีเซนส์ ที่เพิ่งจะเปิดให้บริการอีกด้วย

 

 

 

     สำหรับท่านที่ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ สามารถเลือกสั่งชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์ไทยแบบไม่มีแชมเปญได้ ในราคา 950++ บาทต่อท่าน ราคานี้รวมต้นมะลิและสิทธิพิเศษในการเข้าคลาสโยคะและบริการฟิตเนสหนึ่งครั้ง ที่ สินธร เวลเนส บาย รีเซนส์

     ล็อบบี้ เลานจ์ ยังให้บริการชุดน้ำชายามบ่ายอื่นๆ ได้แก่ ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์ไทย พร้อมชาหรือกาแฟ และของว่างไทยที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ชุดน้ำชายามบ่ายอินดัลเจนซ์ (Indulgence) พร้อมของว่างสไตล์ยุโรปรวมไปถึงสโคนรสดั้งเดิมกับแยมสตรอว์เบอร์รี และชุดน้ำชายามบ่ายกิลท์ฟรี (Guilt-Free) ชุดน้ำชาแบบวีแกนสูตรเฉพาะของล็อบบี้ เลานจ์  

 

 

     หลังจากวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป ชุดน้ำชายามบ่ายสไตล์ไทยจะมีให้บริการทุกวัน ส่วนชุดน้ำชายามบ่ายอินดัลเจนซ์ (Indulgence) และชุดน้ำชายามบ่ายกิลท์ฟรี (Guilt-Free) จะให้บริการทุกวันศุกร์, เสาร์และวันอาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 14.00 จนถึง 17.00 นาฬิกา ชุดน้ำชายามบ่ายทั้ง 3 ชนิด ราคา 750++ บาท ต่อท่าน

 

สามารถจองล่วงหน้าได้ที่ 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้

TrueID WEB : Banner UGC