ทิปโก้ ส่งผลิตภัณฑ์ น้ำแอปเปิ้ล 100% สูตรหวานน้อย ให้กทม. ต่อยอดแคมเปญ TIPCO Select แบบ Zero Say No for Added

ทิปโก้ ส่งผลิตภัณฑ์ น้ำแอปเปิ้ล 100% สูตรหวานน้อย ให้กทม. ต่อยอดแคมเปญ TIPCO Select แบบ Zero Say No for Added
nnanthisin
6 มิถุนายน 2567 ( 11:35 )
24

        บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้พร้อมดื่ม ภายใต้แบรนด์ “ทิปโก้” นำโดยนางสาวสุพิชชา ชูพินิจ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ฝ่ายการตลาด บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด สานต่อความสำเร็จของแคมเปญ “TIPCO Select แบบ Zero Say No for Added” ส่งมอบน้ำแอปเปิ้ล 100% สูตรหวานน้อย ให้แก่กรุงเทพมหานคร เพื่อเป็นสื่อกลางส่งต่อให้นักเรียนในโรงเรียนสังกัด กทม. และนักศึกษามหาวิทยาลัยนวมินทราธิราชนำไปใช้ในกิจกรรมส่งเสริมการศึกษา โดยมีนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครเป็นผู้รับมอบ ณ ห้องรัตนโกสินทร์ ศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร เมื่อเร็วๆ นี้

 


        ทิปโก้ ให้ความสำคัญกับการผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ตอบรับเทรนด์ตลาด เพื่อให้โดนใจกลุ่มลูกค้า และเป็นที่ยอมรับจากผู้บริโภคมากที่สุด นอกจากนี้เรามุ่งมั่นในการคืนกำไรสู่สังคมผ่านการช่วยเหลือโรงเรียนและชุมชนในท้องถิ่น โดยมุ่งหวังที่จะสร้าง Healthy Destination เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่เยาวชน โดยการบริโภคสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ ผ่านการจัดโครงการและกิจกรรมที่เป็นประโยชน์อย่างต่อเนื่อง ในครั้งนี้ ทิปโก้ มอบผลิตภัณฑ์น้ำแอปเปิ้ล 100% สูตรหวานน้อย จำนวน 2,250 กล่อง มูลค่า 50,000 บาท ให้กับนักเรียน นักศึกษา และเยาวชนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ส่งต่อสิ่งดีๆ มีประโยชน์จากน้ำผลไม้แท้ เพื่อสร้างสุขภาวะที่ดีให้แก่เด็กและเยาวชน ไม่ให้ป่วยง่ายห่างไกลจากโรค พร้อมเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่ดีในอนาคต

 


        ติดตามความเคลื่อนไหวและกิจกรรมดีๆของ ทิปโก้ ได้ที่ Facebook Page: Tipco Health Society, Instagram: Tipco.Official และ Line Official: Tipco Society

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้