ส่องประกายในวันคริสต์มาสปีนี้ไปพร้อมกับ Garrett Popcorn Shops®

ส่องประกายในวันคริสต์มาสปีนี้ไปพร้อมกับ Garrett Popcorn Shops®
MEEKAO
12 พฤศจิกายน 2565 ( 13:00 )
256

     นับเป็นฤดูกาลแห่งความสุขเลยก็ว่าได้สำหรับเทศกาล “วันคริสต์มาส” โดยสำหรับวันคริสต์มาสในปีนี้ Garrett Popcorn Shops ได้นำสูตรลับเฉพาะของทางร้านอย่าง Dark Chocolate Cocoa CaramelCrisp™ ที่เป็นชื่นชอบของแฟน ๆ กลับมาอีกครั้งในรูปแบบข้อเสนอในช่วงเวลาที่จำกัดซึ่งวางจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ถึง 1 มกราคม 2023 เท่านั้น รีบ ๆ ไปจับจองกันที่ Garrett ก่อนหมด!
Dark Chocolate Cocoa CaramelCrisp เป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้านที่ถูกเนรมิตขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาสูตรอาหารของ Garrett ที่นำเมล็ดป๊อปคอร์นเคลือบด้วยดาร์กช็อกโกแลตจนได้รสชาติที่เข้มข้นพร้อมความหอมมันจากเนยและโกโก้ 

 

 

     คุณนุชจรินทร์ สีมี ผู้เชี่ยวชาญด้านสูตรอาหารของ Garrett Popcorn Shops (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เราเลือกใช้เฉพาะส่วนผสมคุณภาพสูงสุด นำไปคั่วในหม้อทองแดงตามแบบดั้งเดิมจนได้ Dark Chocolate Cocoa CaramelCrisp ที่เป็นสุดยอดอาหารว่างที่เหมาะสมสำหรับเทศกาลคริสต์มาสที่สุดและเป็นตัวแทนของความรักและความสุขในแบบที่ไม่เหมือนใครตามสโลแกน “Like No Other™” ของ Garrett”
 
     Dark Chocolate Cocoa CaramelCrisp บรรจุอยู่ในกระป๋อง Petite และ Classic Christmas Tin ซึ่งเป็นข้อเสนอในช่วงเวลาที่จำกัดของทาง Garrett ที่แสดงถึงความรักและเอาใจใส่เมื่อให้เป็นของขวัญแก่ครอบครัว เพื่อน หรือเพื่อนร่วมงาน โดยพื้นหลังของตัวกระป๋องเป็นลายทางสีน้ำเงินพาสเทลอันเป็นเอกลักษณ์และฝากระป๋องตกแต่งด้วยเกล็ดหิมะที่ร่วงหล่นซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเทศกาลวันหยุด 

 

 

     เทศกาลวันหยุดสิ้นปีเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความรักและความสุข ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาหรือแบ่งของกินให้กับคนที่เรารัก หรือแม้กระทั่งการซื้อของขวัญเพื่อเป็นการส่งต่อความสุขให้แก่ผู้อื่น Garrett Popcorn ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองในทุกเทศกาลวันหยุด ในแบบเดียวกันกับที่ Garrett ภาคภูมิใจที่ได้เป็นประเพณีชิคาโกมาโดยตลอดตั้งแต่ปี 1949 

     Dark Chocolate Cocoa CaramelCrisp ห่อหุ้มจิตวิญญาณแห่งคริสต์มาสที่สนุกสนานที่สุดเมื่อได้เฉลิมฉลองร่วมกับคนที่เรารัก จำไว้ว่าทั้ง Dark Chocolate Cocoa CaramelCrisp และ Christmas Tin เป็นข้อเสนอที่มีเวลาจำกัด รีบซื้อตอนนี้ก่อนสินค้าหมด!

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้