Flash Coffee ปรับเมนูใหม่ ฉลองครบรอบปีที่ 3 พร้อมเปิดตัว Brazilian House Blend และ Seasonal Beans

Flash Coffee ปรับเมนูใหม่ ฉลองครบรอบปีที่ 3 พร้อมเปิดตัว Brazilian House Blend และ Seasonal Beans
MEEKAO
8 มิถุนายน 2566 ( 10:16 )
289

     Flash Coffee เชนร้านกาแฟที่คลับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี ได้เปิดตัว เมล็ดกาแฟคัดเกรด Brazilian House Blend ที่เป็นมาตรฐานเมล็ดกาแฟใหม่ที่ใช้ในการทำเครื่องดื่มกาแฟทุกชนิด มากไปกว่านั้นยังได้เปิดตัว seasonal beans ที่มีให้เลือกในบางสาขาอีกด้วย ในขณะเดียวกัน Flash Coffee ยังได้ทำการปรับเมนูทั้งหมด รวมถึงเพิ่มเมนูใหม่อีก 17 เมนู ไม่ว่าจะเป็น Palm Sugar Latte, Matoom Americano & Matcha Macadamia Soy Latte เพื่อร่วมฉลองครบรอบปีที่ 3 ในประเทศไทย

 

 

     Flash Coffee ได้สร้างความฮือฮาด้วยการเปิดตัวเมล็ดกาแฟใหม่ Brazilian House Blend การผสมผสานของเมล็ดกาแฟที่พิเศษนี้ได้สร้างมาตรฐานใหม่ให้กับเครื่องดื่มกาแฟทุกชนิด สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของ Flash Coffee ที่ต้องการนำเสนอกาแฟคุณภาพระดับพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ เมล็ดกาแฟที่ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถันด้วยเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% การผสมผสานรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟซานโตสจากบราซิลและรสชาติที่ยอดเยี่ยมของเมล็ดกาแฟโบราเวนจากลาว ในขั้นตอนของการคั่ว คั่วจนเป็นสีเข้มปานกลาง เพื่อให้ได้ความเข้มข้นของช็อกโกแลตและเฮเซลนัทที่ปิดด้วยความหวานคล้ายน้ำผึ้ง ความลงตัวนี้ถือเป็นเมล็ดกาแฟคัดเกรดพิเศษและรับประกันประสบการณ์การดื่มกาแฟคุณภาพสูงที่แม้แต่คอกาแฟที่จู้จี้จุกจิกที่สุดก็จะยากที่วางแก้วลง

 

     นอกจาก Brazilian House Blend, Flash Coffee ยังได้เปิดตัว Seasonal Beans จากประเทศไทย - ดอยปางขอน ซิงเกิลออริจิน ให้ลูกค้าได้สัมผัสรสชาติเฉพาะตัวและรสชาติของผลไม้ที่โดดนเด่นเป็นเอกลักษณ์ โดยเฉพาะกับเครื่องดื่มกาแฟดำแบบต่างๆ seasonal beans มีให้ลองแล้ววันนี้ กับทุกเครื่องดื่มกาแฟ โดยเพิ่มราคาเพียง 15 บาท จำหน่ายในบางสาขา

 

 

     Vincent Hosman, กรรมการผู้จัดการ Flash Coffee ได้แสดงความดีใจและยินดีในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ โดยระบุว่า “การเปลี่ยนแปลงที่เราได้ทำในวันนี้ ผลมาจากการศึกษาความต้องการของลูกค้า Flash Coffee ในประเทศไทย พิสูจน์แล้วว่าเมล็ดกาแฟใหม่ของเรา Brazilian House Blend เป็นส่วนผสมที่ให้รสชาติที่ถูกปากลูกค้าในกรุงเทพของเรามากที่สุด ยิ่งไปกว่านั้น อีกหนึ่งตัวเลือกที่เราคัดสรรมา seasonal beans เปิดโอกาสให้ลูกค้าของเราได้เริ่มต้นเส้นทางการดื่มกาแฟที่น่าตื่นเต้นและได้สัมผัสรสชาติที่หลากหลายจากเมล็ดกาแฟในภูมิภาคต่างๆ ซึ่งเป็นการเน้นย้ำว่า Flash Coffee จะเป็นร้านกาแฟที่จำหน่ายกาแฟคุณภาพสูงในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้” 

 

 

     เพื่อเติมเต็มการเปิดตัวเมล็ดกาแฟใหม่ Flash Coffee ยังได้ปรับเมนูใหม่ทั้งหมด และนำเสนอเครื่องดื่มโฉมใหม่อีก 17 ตัว โดยเครื่องดื่มใหม่นี้มีรสชาติที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เฟลเวอร์ อเมริกันโน เช่น โคโค่นัท อเมริกันโน หรือเฟลเวอร์ลาเต้ เช่น ทอฟฟี่นัท ลาเต้ เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น เช่น เลมอน เอสเพรสโซ โซดา รวมไปถึงแพลนต์เบส เช่น วนิลาอัลมอนด์ลาเต้ และ คาราเมลโอ๊ตลาเต้ และนี่คือเครื่องดื่มน้องใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในเมนู

 

     หัวหน้าบาริสต้า เจย์ ลักษมี เล่าถึงความตื่นเต้นเกี่ยวกับการปรับเมนูครั้งนี้ โดยกล่าวว่า “เราได้ใช้ทั้งข้อมูลและความคิดสร้างสรรค์มากมายลงไปในการเปลี่ยนแปลงของเมนูครั้งนี้ รวมถึงการเลือกเมล็ดกาแฟของเรา ในเมนูเฟลเวอร์ อเมริกันโนและเฟลเวอร์ลาเต้ เราได้นำเสนอรสชาติที่หลากหลาย ที่เป็นการผสมผสานที่ลงตัวของรสชาติที่หลากหลายและยังคงรสชาติกาแฟที่เข้มข้นอยู่ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เห็นลูกค้าของเราได้สัมผัสประสบการณ์ที่แปลกใหม่และความอร่อยของเครื่องดื่มเรา”

 

 

     ในวันครบรอบปีที่ 3 ของ Flash Coffee ประเทศไทย การเปลี่ยนแปลงที่น่าตื่นเต้นเหล่านี้ แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการมอบประสบการณ์การดื่มกาแฟที่เหนือกว่า ในขณะเดียวกันก็ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าคนสำคัญ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิพิเศษแนะนำ