โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ชวนลิ้มลอง แอพพิไทซิง อะโวคาโด เสิร์ฟอาหารจานอร่อยสไตล์คอสโมฯ เพื่อสุขภาพ

โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ชวนลิ้มลอง แอพพิไทซิง อะโวคาโด เสิร์ฟอาหารจานอร่อยสไตล์คอสโมฯ เพื่อสุขภาพ
nnanthisin
10 มิถุนายน 2564 ( 12:00 )
252

        ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ต้อนรับฤดูฝนในเดือนมิถุนายนนี้ด้วยความอร่อยดีมีแต่ประโยชน์ ในหลายรายการอาหารจานสุขภาพจากอะโวคาโดจากเมนู ‘แอพพิไทซิง อะโวคาโด’ ที่เชฟธรธร จินดาภู ผู้มากฝีมือประจำห้องอาหารได้คัดสรรผลอะโวคาโดสดใหม่พร้อมอีกหลายวัตถุดิบเพื่อสุขภาพประจำฤดูกาลเพื่อนำมาสร้างสรรค์เคล้ากลิ่นอาย “คอสโมโพลิแทน” จากทุกมุมโลก การันตีความอร่อยที่ถูกใจคนรักสุขภาพแน่นอน

 

 

        พร้อมต้อนรับทุกท่านสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำตลอดทุกวัน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหินขอแนะนำรายการอาหารเอาใจสายรักสุขภาพในเดือนมิถุนายนถึงกันยายนนี้ ด้วยหลายเมนูอาหารอร่อยดีมีแต่ประโยชน์ใน ‘แอพพิไทซิง อะโวคาโด’ (Appetising Avocado) ที่เชฟธรธร จินดาภู เชฟ เดอ คูซีน (Chef de cuisine) เลือกนำเสนอรสชาติและเนื้อสัมผัสที่หวานมันตามธรรมชาติของสุดยอดผลไม้ชนิดนี้ มาจับคู่กับอีกอีกหลายวัตถุดิบเพื่อสุขภาพประจำฤดูกาลเพื่อเคล้ากลิ่นอาย “คอสโมโพลิแทน” หลากสไตล์ที่อุดมพร้อมด้วยคุณประโยชน์เพื่อสุขภาพ อาทิ เซบิเช่ ทอสทาดาอะโวคาโดและแซลมอน (Ceviche Tostadas) อาหารว่างสไตล์เม็กซิกันที่อุดมคุณประโยชน์จากอะโวคาโด เสริมด้วยความสดใหม่ของแซลมอนเนื้อนุ่ม และรสสัมผัสที่หลากหลายทั้งจากแป้งตอร์ติญ่าบางกรอบขนาดพอดีคำและพริกฮาลาพินโญ่เผ็ดร้อนจัดจ้าน ก่อนตัดรสชาติด้วยมะนาวสดและซอสสูตรพิเศษ รวมถึงสลัดอะโวคาโดและเนื้อปูคู่ครีมเดรสซิงส้มโอ อีกหนึ่งเมนูเรียกเริ่มมื้ออาหารกับเนื้อปูชิ้นโตที่นำมาผสมกับเนื้อส้มโอรสหวานฉ่ำปรุงรสด้วยครีมเดรสซิ่งมะนาวรสละมุน เสิร์ฟคู่กับผลอะโวคาโดสด เป็นจานเรียกน้ำย่อยชวนอร่อยแบบไม่ซ้ำใคร

 

 

        และพลาดไม่ได้กับอีกหนึ่งความอร่อยดีมีแต่ประโยชน์ใน สลัดพาวเวอร์ โบวล์ (COAST Power Bowl) สลัดจานแปลกใหม่พร้อมนานาวัตถุดิบที่อุดมด้วยสารอาหารและพลังงานดีต่อร่างกาย โดยเฉพาะอะโวคาโดเขียวสดเนื้อฉ่ำ และจากเมล็ดคินัวร์ ไข่นกกระทา ถั่วลูกไก่ หรือถั่วชิคพี (Chick Pea) พร้อมผักใบเขียวกรอบฉ่ำที่เสิร์ฟเคียงน้ำสลัดสูตรพิเศษ การันตีความอร่อยสร้างสรรค์ที่ลงตัว

 

 

        เพิ่มเติมความอิ่มอร่อยพร้อมหน้าในสไตล์คอสโมโพลิแทน (Cosmopolitan) เคล้ากลิ่นอายตะวันตกแต่ผสานรสชาติแบบตะวันออกไว้อย่างลงตัว ที่ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร พร้อมให้บริการในรูปแบบ อะ ลา คาร์ท (à la carte) อีกกว่า 50 รายการอาหารยอดนิยมจานเด่นที่ปรุงอย่างพิถีพิถัน รวมถึงพิซซ่าคลาสสิคสไตล์อิตาเลี่ยนแต่เต็มไปด้วยรสชาติที่แปลกใหม่จากซอสพิซซ่าเข้มข้นที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีกับแป้งพิซซ่าสูตรบางกรอบพิเศษที่มีที่โคสต์เท่านั้น

 

 

        ไม่ว่าจะเป็นมื้ออาหารรูปแบบไหน ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมต้อนรับทุกท่านอีกครั้ง และขอเน้นย้ำความมั่นใจต่อการเตรียมความพร้อมต้อนรับทุกท่านด้วย เซ็นทารา คอมพลีท แคร์ (Centara Complete Care) มาตรฐานบริการด้านความปลอดภัยทางสุขภาพที่รัดกุม แต่ยังคงไว้ซึ่งความเอาใจใส่และประสบการณ์การบริการที่อบอุ่นอย่างเหนือระดับ การันตีมื้ออาหารสุดโปรดของคุณและทุกคนในครอบครัวให้อิ่ม อร่อย อุ่นใจสไตล์คอสโมฯ เคล้าบรรยากาศริมทะเลหัวหินแสนสวยงามอย่างแน่นอน

 

 

‘แอพพิไทซิง อะโวคาโด’ (Appetising Avocado)
ให้บริการตลอดทุกวันสำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 10.00-22.30 น. ณ ห้องอาหาร โคสต์ บีชคลับและบิสโทร
ราคาเริ่มต้น 290++ บาท และรายการอาหาร อะ ลา คาร์ท (à la carte) ราคาเริ่มต้น 140++ บาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองห้องพักได้ที่ 0-3251-2021 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้