อิตาเลเซีย ปักหมุดย่านอารีย์ เปิดตัวสาขาลำดับที่ 31 อย่างเป็นทางการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เรื่องกินดื่ม

อิตาเลเซีย ปักหมุดย่านอารีย์ เปิดตัวสาขาลำดับที่ 31 อย่างเป็นทางการ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์เรื่องกินดื่ม
nnanthisin
11 มีนาคม 2566 ( 15:20 )
335

        อิตาเลเซีย (Italasia) ผู้นำเข้าสินค้าชั้นนำจากประเทศอิตาลี นำโดย จักรกฤต เบเนเดทตี้ กรรมการผู้จัดการ และ ฟา เบเนเดทตี้ ผู้บริหารและผู้อำนวยการสายผลิตภัณฑ์ อุปกรณ์โรงแรม/ร้านอาหาร บริษัท อิตาเลเซีย เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง ปาร์ตี้ เปิดตัวโชว์รูมอิตาเลเซีย ลำดับที่ 31 อย่างเป็นทางการ ซึ่งตั้งอยู่ ณ วานิชวิลเลจ คอมมูนิตี้มอลล์สุดชิคแห่งใหม่ล่าสุดย่านอารีย์ บริเวณชั้น 1 บนพื้นที่กว่า 87 ตารางเมตร กับดีไซน์คอนเซ็ปต์สไตล์อิซากายะ สะท้อนตัวตนแห่งย่านดังที่เต็มไปด้วยผู้คน ร้านอาหาร และบรรยากาศสุดคึกคักของการสังสรรค์กินดื่มในแบบฉบับญี่ปุ่น ซึ่งความพิเศษของสาขาอารีย์แห่งนี้อยู่ที่การรวบรวมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากประเทศญี่ปุ่นมาไว้อย่างครบครันที่สุด โดยในงานมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมงานคับคั่ง เมื่อวันพุธที่ 8 มีนาคม 2566 ณ อิตาเลเซีย สาขาวานิชวิลเลจ อารีย์

 

 

        หลังจากเฉลิมฉลองครบรอบปีที่ 60 แห่งการเป็นหนึ่งในผู้บุกเบิกที่มีบทบาทสำคัญให้คนไทยได้สัมผัสกับคุณภาพและความละเมียดละไมของสินค้าสัญชาติอิตาลี จนก้าวขึ้นเป็นผู้นำเข้าไวน์รายใหญ่ระดับท็อปของประเทศ ล่าสุด “อิตาเลเซีย” ได้ฤกษ์เปิดตัวสาขาในลำดับที่ 31 โดยนับเป็นสาขาที่ 17 ในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ปักหมุดใจกลางย่านดัง “อารีย์” กับดีไซน์คอนเซ็ปต์ในรูปแบบร้าน “อิซากายะ” (Izakaya) ที่มองเพียงแวบแรกก็ให้ฟีลเหมือนเดินชิลอยู่ญี่ปุ่น โดยได้แรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมการกินดื่มยอดฮิตของชาวญี่ปุ่น ที่เหล่ามนุษย์เงินเดือนนิยมออกมาแฮงค์เอาท์กันหลังเลิกงาน ซึ่งย่านอารีย์จัดเป็นแหล่งรวมร้านสไตล์อิซากายะชั้นดีไว้มากมาย 

 

 

        โดยภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่ายด้วยโทนสีอบอุ่น โดดเด่นด้วยบาร์ไม้ พร้อมประดับด้วยโคมไฟแฮนด์เมดสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งผลิตขึ้นพิเศษจากกระดาษสา ที่คอยทอแสงนวลอ่อนชวนให้ผู้มาเยือนดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดผ่อนคลายและกลิ่นอายจากแดนอาทิตย์อุทัยในขณะเลือกชมสินค้าชั้นนำมากมายจากทั่วโลก โดยไฮไลท์ของสาขาอารีย์อยู่ที่การรวบรวมผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มจากประเทศญี่ปุ่นมาไว้อย่างครบครันที่สุด นอกจากนี้ยังคงอัดแน่นไปด้วยสินค้าอิมพอร์ต
ระดับพรีเมียมที่มีให้เลือกสรรหลากหลาย ตั้งแต่ไวน์, เหล้า, สาเก, ชูไฮ, โซจู รวมถึงเครื่องดื่มอีกมากมายจากประเทศอิตาลี, ฝรั่งเศส, สเปน, ออสเตรเลีย, ชิลี หรือจะเป็นเครื่องดื่มไร้แอลกอฮอล์อย่าง MONIN, กาแฟ illy ไปจนถึงผลิตภัณฑ์เทเบิลแวร์ อาทิ แบรนด์ Luzerne, Wedgwood อีกทั้งที่ขาดไม่ได้คือเครื่องแก้วคริสตัลชื่อดังจากประเทศเยอรมนีอย่าง Schott Zwiesel ซึ่งนับว่าเป็นแบรนด์แก้วไวน์ขายดีอันดับหนึ่งของอิตาเลเซีย และในโอกาสนี้ ยังได้เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “Journey” จาก Zwiesel Glas เป็นครั้งแรก ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชื่อดัง Sebastian Herkner ที่รังสรรค์ขึ้นพิเศษเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 150 ปีของแบรนด์ ซึ่งมีจำหน่ายเอ็กซ์คลูซีฟที่อิตาเลเซียทุกสาขาอีกด้วย 

 

 

อิตาเลเซีย สาขาวานิชวิลเลจ อารีย์เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 - 20.00 น. โทร.094-285-6262

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้